Auto Chess sẽ được VNG phát hành độc quyền tại Việt Nam

0/5 Không có phiếu bầu

Báo cáo ứng dụng này

Mô tả

Drodo Studio nhà phát triển Auto Chess đã xác nhận VNG sẽ là nhà phát hành độc quyền tựa game này tại thị trường Việt Nam cho cả phiên bản Mobile và PC.

Auto Chess là một tựa game cờ nhân phẩm ngay từ khi ra mắt đã gây bão trong cộng đồng game thủ trên toàn thế giới với số lượng người chơi khủng. Tựa game được phát triển bởi Drodo Studio dựa trên nền tảng của Dota 2 – một tựa game khá nổi tiếng tuy nhiên Auto Chess lại mang một nét riêng khiến người chơi vô cùng thích thú.

Auto chess VNG

Auto Chess Mobile không sẽ không có bản quyền hình ảnh của các tướng Dota 2, điều này xảy ra do Drodo Studio gặp một số vấn đề trong việc hợp tác với Valve tuy nhiên tựa game này vẫn được nhà phát triển vẫn giữ lại những nét đặc trưng của gameplay như yếu tố nhân phẩm ( may rủi ), kế hợp các hệ/tộc, nâng cấp tướng theo sao… Auto Chess thu hút lượng người chơi đông đảo và đang không ngừng tăng lên.

Auto chess VNG

Ngay từ phiên bản Beta Auto Chess Mobile đã có ngôn ngữ tiếng Việt điều này cho thấy nhà phát hành khá quan tâm đến thị trường Việt Nam. Tuy nhiên thời gian gần đây Auto Chess Mobile đột nhiên biến mất trên các kho ứng dụng tại Việt Nam gây lo lắng cho game thủ. Nhưng bây giờ game thủ đã có thể thở phào nhẹ nhõm khi VNG sẽ là nhà phát hành chính thức tựa game Auto Chess tại Việt Nam.

Auto chess VNG

Điều này không mấy khó hiểu khi mà giống như PUBG Mobile VN, Auto Chess Mobile cũng đột nhiên biến mất khỏi các kho ứng dụng điều này làm cho nhiều người tin rằng trò chơi sẽ chuẩn bị được phát hành chính thức tại thị trường trong nước và VNG là cái tên không ít người nghĩ đến. Quả đúng như vậy khi mới đây thôi Fanfage chính thức của Auto Chess đã đưa ra thông báo chính thức về việc VNG sẽ là nhà phát hành độc quyền tại Việt Nam cả trên phiên bản PC và Mobile, theo thông báo thì VNG được nhà phát hành Trung Quốc Dragonest Game ủy quyền việc phát hành tựa game tại Việt Nam. Tuy nhiên thông báo vẫn chưa nhắc đến ngày phát hành cụ thể của trò chơi.

Hiện tại bạn có thể tải và chơi Auto Chess Mobile theo hướng dẫn dưới trong bài viết này: Hướng dẫn tải Auto Chess Mobile