OKVIP – Tập Đoàn Giải Trí Cá Cược Top 1 Tại Châu Á

OKVIP là tập đoàn giải trí nổi tiếng top đầu tại thị trường châu Á dù chỉ mới ra mắt cách đây không lâu. Những giá trị mà tập đoàn mang lại đối với giới giải trí luôn vượt sức mong đợi. Dưới đây là một số thông tin cơ bản về tập đoàn uy tín hàng đầu trên thị trường này nhé.

Tập đoàn OKVIP là gì?

Tập đoàn OKVIP vốn có tiền thân từ Taipei 101, ra đời từ năm 2006, chuyên về lĩnh vực công nghệ. Đến năm 2013, CEO Hana Daniel đã mua lại tập đoàn và định hướng lại chiến lược phát triển.

unnamed

Tìm hiểu xem tập đoàn OKVIP là gì?

Vào tháng 5 năm 2023, Taipei101 đã được đổi tên thành OKVIP theo chiến lược mới của vị CEO này. Kể từ đây, tập đoàn đã cổ phần hóa, mở rộng tầm ảnh hưởng của mình đến nhiều nước như Đức, Thái Lan, Mỹ, Anh, Trung Quốc…

Tầm nhìn, sứ mệnh dài hạn của tập đoàn OKVIP

Để có được tầm ảnh hưởng lớn mạnh trong thời gian ngắn, OKVIP đã vạch ra những tầm nhìn sứ mệnh rõ ràng. Dưới đây là một số điểm chính về tư duy chiến lược của tập đoàn ở thời điểm hiện tại.

unnamed 1

 

Tầm nhìn và sứ mệnh của OKVIP

Tầm nhìn

Về tầm nhìn, OKVIP mong muốn trong tương lai gần sẽ trở thành nhà cung cấp uy tín bậc nhất trên thị trường. Trong 5 năm tới, tập đoàn mong muốn mang đến cho hàng triệu người chơi những trải nghiệm hài lòng nhất. 

Tập đoàn đang trong thời gian xây dựng sự tin cậy và uy tín đối với các khách hàng và đối tác của mình. OKVIP cũng có lên kế hoạch dài hạn cho từng hoạt động và có thể ứng biến đối với những thay đổi khách quan.

Sứ mệnh

Về sứ mệnh, tập đoàn luôn xác định sẽ luôn mang lại cho các khách hàng của mình những trải nghiệm tốt nhất khi giải trí. Môi trường giải trí mà chúng tôi mang lại luôn là an toàn và công bằng nhất hiện nay.

Để làm được điều đó, các sản phẩm và dịch vụ cũng phải luôn được đổi mới liên tục để phù hợp với nhu cầu của người dùng. Đặc biệt, thương hiệu cũng luôn bảo vệ quyền lợi của khách hàng, những người luôn tin tưởng và lựa chọn dịch vụ của chúng tôi.

Giá trị cốt lõi

Có 5 giá trị cốt lõi mà thương hiệu OKVIP luôn tuân thủ trong suốt quá trình hoạt động của mình:

  • Chất lượng: Các sản phẩm phải luôn được đảm bảo, có thể đáp ứng nhu cầu và kỳ vọng của khách hàng.
  • Uy tín: Tên tuổi của thương hiệu luôn giữ gìn, khách hàng sẽ luôn được thanh toán đầy đủ và nhanh chóng các dịch vụ được trải nghiệm.
  • Khách hàng: Là trung tâm cho sự phát triển thịnh vượng của tập đoàn, luôn được đảm bảo những trải nghiệm tốt nhất.
  • Đối mới: Thương hiệu sẽ luôn luôn đổi mới để đáp ứng những chuyển biến mới nhất của công nghệ.
  • Trách nhiệm xã hội: Không chỉ kinh doanh mà chúng tôi còn thường xuyên tổ chức các hoạt động thiện nguyện để xây dựng xã hội.

Bộ máy nhân sự chuyên nghiệp của OKVIP

Bộ máy nhân sự của thương hiệu đều rất chuyên nghiệp và tận tâm, từ cấp trên đến cấp dưới. Để đảm bảo tính nhất quán trong công việc, thương hiệu xây dựng đội ngũ theo chiều ngang lẫn chiều dọc. Dưới đây là giới thiệu chi tiết cấu trúc đội ngũ nhân sự của OKVIP cho các bạn tham khảo:

unnamed 2

Bộ máy nhân sự tại OKVIP

  • Đội ngũ HR
  • Bộ phận đào tạo
  • Hỗ trợ quản lý
  • Quan hệ lao động
  • Truyền thông – tiếp thị

Lý do vì sao nên lựa chọn sân chơi OKVIP?

OKVIP là thương hiệu giải trí uy tín và được khách hàng và đối tác đánh giá cao. Dưới đây là một số lý do các bạn nên cân nhắc lựa chọn thương hiệu để hợp tác và phát triển.

Nhân viên tại đây luôn được đảm bảo quyền lợi

Là một doanh nghiệp lớn, tập đoàn vẫn luôn tạo ra một môi trường làm việc lành mạnh cho nhân viên. Tất cả các nhân viên khi làm việc tại đây sẽ luôn được đảm bảo về quyền lợi. Điều này không chỉ được thể hiện ở mức lương hấp dẫn mà còn ở chế độ đãi ngộ tốt nhất hiện nay.

Sản phẩm và dịch vụ được cung cấp chất lượng cao

Thương hiệu OKVIP cũng luôn cung cấp những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất so với các đối thủ cạnh tranh khác trên thị trường. Không chỉ đa dạng về số lượng mà các sản phẩm và dịch vụ tại đây cũng rất chất lượng, đảm bảo sự hài lòng cho khách hàng. Đặc biệt, hệ thống cũng luôn nâng cao chất lượng dịch vụ của mình, không ngừng cải tiến để đáp ứng nhu cầu của người chơi.

Quy trình làm việc tại thương hiệu rất chuyên nghiệp

Một tập đoàn lớn như OKVIP luôn có quy trình làm việc chuyên nghiệp và chất lượng, xứng danh một thương hiệu uy tín châu Á. Khi một nhân viên bắt đầu làm việc tại đây sẽ được đào tạo bài bản và được hỗ trợ bởi đội ngũ dày dặn kinh nghiệm.

Độ chuyên nghiệp của tập đoàn không chỉ thể hiện ở quy trình tuyển dụng mà còn đào tạo và làm việc. Khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi lựa chọn hợp tác với thương hiệu.

Như vậy, trên đây là một số thông tin quan trọng mà các khách hàng cần biết về thương hiệu OKVIP. Hy vọng rằng mỗi thành viên đều sẽ có được những trải nghiệm tuyệt vời nhất khi đến với chúng tôi.