Các gói cước 4G siêu rẻ để chơi game Liên quân mobile và PUBG

0/5 Không có phiếu bầu

Báo cáo ứng dụng này

Mô tả

Các gói cước 4G với mức giá hấp dẫn và ưu đãi được các nhà mạng tung ra với nhiều ưu đãi cho game thủ Liên quân mobile và PUBG.

Hiện tại mạng 4G không còn quá xa lạ với mọi người với tốc độ truy cập nhanh và giá thành lại khá hợp lý. Không chỉ thế các nhà mạng lại liên tục tung ra các gói cước hấp dẫn khiến cho người dùng băn khoăn và không biết nên chọn gói cước nào để hợp lý nhất. Không chỉ ưu đãi với người dùng data mà các nhà mạng còn tung ra các gói cước nhắm đến đối tượng là game thủ khi mà hiện nay có nhiều gói cước data dành riêng để chơi game và hỗ trợ cho các game thủ như PUBG Mobile hay Liên quân mobile có thể tiết kiệm chi phí cũng như có trải nghiệm tốt nhất khi chơi game. Hôm nay mình sẽ chia sẻ cho bạn 4 gói cước 4G phù hợp với những người thường xuyên chơi game trên mobile.

1. Siêu SIM 4G Vietnamobile

Vietnamobile là nhà mạng chuyên cung cấp các gói cước Data 3G/4G siêu rẻ và có tốc độ tương đối ổn định. Nhà mạng này được nhiều người yêu thích sử dụng trong việc nghe gọi và sử dụng Data hàng ngày, nhiều gói cước với khuyến mãi được tung ra và gói cước hấp dẫn nhất cũng như được nhiều người sử dụng đó là gói Siêu SIM với ưu đãi dung lượng Data lên tới 5GB/Ngày tha hồ cho bạn chơi game giải trí và đọc báo. Tuy nhiên mạng Vietnamobile có tốc độ không ổn định ở một số nơi và khu vực vì thế hãy tìm hiểu kĩ xem chất lượng sóng nơi bạn ở như thế nào trước khi lựa chọn bạn nhé.

Các gói cước 4G siêu rẻ để chơi game Liên quân mobile và PUBG

2. Gói cước V90 của Viettel

Là gói cước khá lâu đời của nhà mạng Viettel và được nhiều người sử dụng. Tốc độ mạng và độ ổn định của Viettel là một điều mà mọi người đều công nhận. Với 90.000đ bạn sẽ có 60GB tốc độ cao/tháng tương đương với 2GB/ngày phù hợp với nhiều nhu cầu của người dùng đặc biệt là chơi game. Tuy nhiên gói cước này chỉ áp dụng với một số thuê bao nhất định và không thể đăng ký rộng rãi trên nhiều thuê bao. Ngoài gói V90 bạn có thể tham khảo thêm gói ST90 với ưu đãi tương tự.

Các gói cước 4G siêu rẻ để chơi game Liên quân mobile và PUBG

3. Vina Bùm 50 của VinaPhone

Chỉ với 80.000đ bạn có ngay 3GB tốc độ cao truy cập internet trong một tháng ngoài ra khi bạn dùng hết 3GB tốc độ cao bạn có thể truy cập không giới hạn với tốc độ thường. Nếu bạn vẫn muốn mua thêm dung lượng tốc độ cao thì giá cả cũng khá hợp lý chỉ từ 15.000đ.

Các gói cước 4G siêu rẻ để chơi game Liên quân mobile và PUBG

4. Các gói cước dành riêng cho game thủ Liên quân mobile

Nếu bạn chỉ có nhu cầu chơi game và muốn tiết kiệm chi phí thì bạn nên tham khảo những gói cước dành riêng cho Liên quân mobile.

Viettel:

  • DK LQ gửi 9029 (2.000đ/ ngày), HUY LQ gửi 9029.
  • DK LQ30 gửi 9029 (20.000đ/ tháng), HUY LQ30 gửi 9029.

Mobi:

  • GR LQ1 gửi 9029 (2.000đ/ ngày), GR HUY LQ gửi 9029.

Sau khi đăng kí thành công gói cước này bạn có thể chơi game thoải mái cả ngày mà không phải lo lắng đến lưu lượng data nhưng hãy chơi game điều độ để tránh ảnh hưởng sức khỏe nhé.