Cách phóng to ảnh lên gấp 4 lần mà không làm vỡ hình ảnh

0/5 Không có phiếu bầu

Báo cáo ứng dụng này

Mô tả

Khi phóng to một số hình ảnh có chất lượng thấp thì ảnh sẽ bị vỡ, nhòe tuy nhiên với công cụ phóng to và tái tạo hình ảnh bằng AI bạn sẽ không cần lo lắng nữa.

Chắc hẳn bạn đã từng rất bực mình khi muốn phóng to một hình ảnh nhưng nó lại bị vỡ ảnh, nhòe… vô cùng khó chịu. Hiện có rất nhiều thủ thuật cũng như công cụ giúp bạn khôi phục và tăng chất lượng hình ảnh tuy nhiên đa phần vẫn chưa đáp ứng được nhu cầu của người dùng. Khi mà trí tuệ nhân tạo AI đang dần đi vào cuộc sống của chúng ta thì có một công cụ giúp phóng to hình ảnh lên tới 4 lần mà không bị vỡ hay nhòe dựa trên trí tuệ nhân tạo được ra đời. Hôm nay mình sẽ chia sẻ thủ thuật giúp bạn phóng to ảnh mà chất lượng không những không giảm mà còn tăng lên nhé.

phóng to hình ảnh lên gấp 4 lần mà không vỡ ảnh

Công cụ tuyệt vời này có tên AI Image Enlarger một công cụ phóng to hình ảnh được xây dựng dựa trên trí tuệ nhân tạo AI. Theo như thông tin mô tả từ nhà phát triển thì công cụ AI Image Enlarger được học kỹ thuật phóng đại hình ảnh từ hàng trăm hình ảnh có độ phân giải cao vì thế công cụ có thể dễ dàng tái tạo hình ảnh của bạn một cách sắc nét nhất khi bạn phóng to chúng lên 2, thậm chí là 4 lần mà hoàn toàn không gặp tình trạng vỡ ảnh như khi sử dụng một số công cụ thông thường.

Cách phóng to hình ảnh không làm vỡ ảnh bằng công cụ AI Image Enlarger

Công cụ không chỉ hiệu quả mà còn vô cùng tiện lợi khi mà bạn có thể thực hiện ngay trên trang web mà không phải tải về và cài đặt bất kỳ công cụ nào. Để có thể phóng to ảnh đầu tiên bạn chọn một bức ảnh cần phóng to sau đó truy cập vào trang web của AI Image Enlarger theo liên kết bên dưới.

 

Lưu ý: Công cụ chỉ hỗ trợ hình ảnh có dung lượng không quá 3MB, và không chấp nhận ảnh có chiều rộng lớn hơn 850px và chiều cao 750px.

Bạn tiến hành tải lên hình ảnh cần sử lý bằng cách chọn vào SELECT FILES và chờ cho đến khi hình ảnh được tải lên. Sau đó bạn cần chọn vào một trong 4 tùy chọn hình ảnh sau đây

  • Artwork: Ảnh minh họa, ảnh được vẽ bằng các công cụ kỹ thuật số…
  • Photo: Hình ảnh thông thường
  • Face: Ảnh chân dung.
  • High-Grade: Một số hình ảnh nâng cao, ảnh có nhiều chi tiết phức tạp và cần tái tạo độ chi tiết cao ( Xử lý khá chậm )

phóng to hình ảnh lên gấp 4 lần mà không vỡ ảnh

Bạn nhớ chọn đúng loại hình ảnh để quá trình sử lý diễn ra nhanh chóng cũng như để ảnh xuất ra có chất lượng tốt nhất nhé. Tiếp theo bạn có thể tùy chọn chế độ phóng ảnh là 2x hoặc 4x tùy vào nhu cầu sử dụng, sau đó nhấn Start để cho quá trình sử lý được bắt đầu.

phóng to hình ảnh lên gấp 4 lần mà không vỡ ảnh

Khi quá trình sử lý hoàn tất bạn nhấn vào Preview để xem hình ảnh đã xử lý, quá trình tải ảnh sẽ mất một khoảng thời gian tùy vào kích thước ảnh mà bạn tải lên cũng như độ chi tiết của bức ảnh.

phóng to hình ảnh lên gấp 4 lần mà không vỡ ảnh

Và trên là bức ảnh so sánh, bên trái là mà mình đã phóng to 4X bằng cách ở trên, còn bên phải là mình phóng to theo cách thông thường.