Chế độ tối (Dark Mode) đã xuất hiện trên ứng dụng Gmail chạy Android Q

0/5 Không có phiếu bầu

Báo cáo ứng dụng này

Mô tả

Theo một số nguồn tin rò rỉ ứng dụng Gmail phiên bản mới đã có chế độ tối (Dark Mode) khi chạy trên phiên bản Android Q.

Chế độ tối hay còn có tên gọi Dark Mode đang là một xu thế trên các thiết bị di động khi mà Google đưa ra phiên bản Android Q Beta có chế độ tối và sau đó là hàng loạt những ứng dụng khác được “nhuộm đen” như Google Driver, Google Keep, Trình quản lý File của google và bây giờ có lẽ cũng đến lược Gmail.

Mới đây một số thông tin về việc Google phát triển chế độ dark mode trên phiên bản mới nhất của ứng dụng gmail được tiết lộ và kèm theo đó là hình ảnh về chế độ dark mode trong phần cài đặt của ứng dụng gmail chạy trên Android Q. Được biết chế độ tối của ứng dụng gmail đang được thử nghiệm và nó chỉ xuất hiện trong phần cài đặt của Gmail trên smart phone chạy Android Q Beta và đang ở chế độ Dark Mode. Tuy nhiên chế độ tối này xuất hiện và biến mất một cách ngẫy nhiên mà người dùng không thể cài đặt hay can thiệp được.

Chế độ Dark Mode xuất hiện ngẫu nhiên trong phần cài đặt trên máy chạy Android Q Beta đang bận chế độ tối
Chế độ Dark Mode xuất hiện ngẫu nhiên trong phần cài đặt trên máy chạy Android Q Beta đang bận chế độ tối

Xem thêm: Tải về trình duyệt Firefox Preview duyệt nhanh hơn trên Android

Nhìn vào hình ảnh trên ta có thể thấy Dark Mode của ứng dụng Gmail cũng có màu xám chứ không đen hoàn toàn, và cũng tương tự như dark mode trên Android Q hay các ứng dụng được Google cập nhật trước đó. Có lẽ tính năng này đang trong quá trình phát triển và thử nghiệm tuy nhiên đối với những người dùng Android yêu thích chế độ tối này thì đây là một trong những tín hiệu đáng mừng. Hiện tại bản đã có thể tải phiên bản mới nhất về để trải nghiệm phiên bản “Dark Mode Random” nếu như thiết bị của bạn đang chạy Android Q Beta theo liên kết dưới đây.

Được biết ngoài chế độ tối được cập nhật thì phiên bản mới của ứng dụng Gmail cũng có thêm một vài tính năng mới dự kiến sẽ ra mắt trong thời gian tới. Bạn có suy nghĩ như thế nào về chế độ Dark trên ứng dụng Gmail trên Android Q? Hãy để lại bình luận ở phía bên dưới và cùng nhau chờ phiên bản Dark Mode của ứng dụng Gmail ra mắt nhé.