Giao diện game LMHT Mobile sẽ như thế nào khi ra mắt?

0/5 Không có phiếu bầu

Báo cáo ứng dụng này

Mô tả

Liên Minh Huyền Thoại là một tựa game không còn xa lạ gì đối với game thủ trên toàn thế giới xong game thủ chỉ có thể trải nghiệm tựa game này trên các thiết bị máy tính. Sau sự thành công của tựa game LMHT, Tencen – Một trong những nhà phát triển game mobile hàng đầu thế giới đã ngỏ ý muốn hợp tác phát hành phiên bản mobile nhưng bị Riot Game từ chối hợp tác. Nhưng gần đây hai nhà phát triển này đã chính thức hợp tác để phát triển tựa game LMHT Mobile.

Sau khi bị Riot game từ chối hợp tác Tencen đã phát triển một tựa game khá giống với LMHT là Liên Quân Mobile hiện tại khá thành công tuy nhiên không ít game thủ coi Liên quân mobile là một trong những tựa game đạo, nhái Liên minh huyền thoại. Với sự hợp tác của hai ông lớn trên thì các game thủ LMHT sắp được ra mắt chính thức trên phiên bản mobile một cách “chính chủ”. Theo như một số nguồn tin phiên bản Liên minh huyền thoại mobile sẽ được chính thức phát hành vào năm 2020, điều này khiến rất nhiều game thủ yêu thích tựa game LOL phấn khích và ngóng chờ. Có một “fan cuồng” muốn tìm hiểu giao diện LMHT trên moblie đã tự tay thiết kế ra những hình ảnh đầu tiên cho của phiên bản mobile.

Những vị tướng trong Liên Minh Huyền thoại như Master yi, Gragas, Soraka… đã được người nghệ sĩ thiết kế theo phong cách chibi vô cùng cute và cũng phù hợp với phiên bản mobile. Dưới đây là một số hình ảnh tướng được thiết kế cho phiên bản mobile các bạn cùng chiêm ngưỡng nhé.

Braum
Braum
Soraka
Soraka
Ryze
Ryze
Golem
Golem
MasterYi
MasterYi
Gragas
Gragas

Không chỉ thiết kế hình ảnh tướng mà bạn này còn tiếp tục thiết kế cả giao diện sảnh, chọn tướng… thậm chí là cả giao diện trong trận đấu khiến nhiều game thủ như đứng ngồi không yên.

Giao diện lựa chọn Skin tướng
Giao diện lựa chọn Skin tướng
Giao diện lựa chọn tướng
Giao diện lựa chọn tướng
Giao diện Loading vào trận.
Giao diện Loading vào trận.
Giao diện sảnh chính.
Giao diện sảnh chính.
Giao diện tổng kết trận đấu.
Giao diện tổng kết trận đấu.
Giao diện lựa chọn tướng.
Giao diện lựa chọn tướng.
Giao diện chơi 5v5
Giao diện chơi 5v5
Mục chọn các chế độ chơi.
Mục chọn các chế độ chơi.

Tuy đây chỉ là hình ảnh do các fan của tựa game LMHT tự thiết kế để thỏa tính tò mò tuy nhiên nó lại nhận được khá nhiều hưởng ứng từ cộng đồng game thủ và càng tăng thêm háo hức chờ đến ngày tựa game chính thức gia mắt phiên bản moblie. Liệu rằng phiên bản trên di động của game LOL có thoái vị được ngôi vương mà tựa game Liên quân mobile đang nắm giữ không, phải chăng sẽ có một cuộc chiến và “Gà nhà có đá gà nhà”, chúng ta còn phải chờ đến khi phiên bản mobile chính thức phát hành.

Về tựa game LMHT trên mobile hai nhà phát triển vẫn khá kín tiếng, nhưng theo một số nguồn tin rò rỉ thì game đã được 2 ông lớn hợp tác và phát triển hơn một năm nay và sẽ ra mắt trong một khoảng thời gian tới. Nhưng rất khó có khả năng phiên bản có thể phát hành kịp trong năm 2019 này.