Hướng dẫn đặt video YouTube làm hình nền Desktop với công cụ PUSH WALLPAPER

5.0/5 Phiếu bầu: 1

Báo cáo ứng dụng này

Mô tả

Bạn đã quá nhàm chán với hình nền tĩnh mỗi khi ở Desktop, bạn nghĩ sao nếu chúng ta thay những hình nền tĩnh chán ngắt đó bằng những video bạn yêu thích. Đã có rất nhiều bài hướng dẫn đặt video, hình nền động làm màn hình máy tính nhưng những phương pháp đó đều sử dụng những video có sẵn trong máy. Nhưng giờ bạn có thể cài đặt video trực tuyến làm màn hình Desktop một cách nhanh chóng và tiện lợi với vài thao tác đơn giản với công cụ PUSH WALLPAPER.

Hướng dẫn đặt video YouTube làm hình nền Desktop với công cụ PUSH WALLPAPER

GIỚI THIỆU VỀ CÔNG CỤ PUSH WALLPAPER

PUSH WALLPAPER là một công cụ cho phép người dùng đặt hình nền máy tính (Desktop) độc đáo và khác biệt. Với Push WallPaper bạn có thể đặt hình nền máy tính bằng ảnh động, những đoạn video, hình nền kèm hiệu ứng…vô cùng thú vị khiến cho bạn có nhiều hứng khởi hơn mỗi khi sử dụng máy tính.

Hiện tại Push cung cấp cho bạn khá nhiều công cụ tiện ích tùy chọn liên quan đến hình nền máy tính:

 • PUSH Video Wallpaper

 • Watery Desktop 3D

 • BEAUTIFUL SPACE 3D

 • Snowy Desktop 3D

 • SPACE JOURNEY 3D

 • HYPERSPACE 3D

 • SPACE WORMHOLE 3D

 • Soft Shines 3D

 • Desktop Flag 3D

 • HYPERSTARS 3D

 • SPACE DUST 3D

Hướng dẫn đặt video YouTube làm hình nền Desktop với công cụ PUSH WALLPAPER

Bạn có thể xem thêm cũng như tìm hiểu chi tiết và tải về các tiện ích trên thông qua địa chỉ sau Push Wallpaper , còn ở đây mình chủ yếu đề cập đến công cụ PUSH Video Wallpaper.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG PUSH VIDEO WALLPAPER

1. Giới thiệu về công cụ PUSH Video Wallpaper

PUSH Video Wallpaper sẽ tăng cường mức độ giải trí của máy tính để bàn của bạn bằng cách cho phép bạn phát video, video youtube và gifs hoạt hình làm hình nền của bạn trong nền. Bạn có thể áp dụng hình nền video Windows Vista Ultimate Dreamscene trên tất cả các hệ điều hành mới nhất như Windows 10, 8.1, 8, 7. Khi máy tính của bạn không hoạt động, nó cũng tăng gấp đôi như một trình bảo vệ màn hình video, vì vậy bạn có thể xem các video yêu thích của mình.

2. Hướng dẫn đặt video và video Youtube làm hình nền máy tính

Đầu tiên bạn cần tải về và cài đặt tiện ích theo đường dẫn sau: PUSH Video Wallpaper sau đó tiến hành cài đặt như các phần mềm thông thường, vì phần mềm khá nhẹ nên việc tải về và cài đặt cũng vô cùng nhanh chóng và dễ dàng.

Sau khi cài đặt xong bạn tiến hành mở phần mềm lên, mặc định khi bạn mở phần mềm lên màn hình Desktop của bạn sẽ được đặt video sóng biển khá đẹp mắt và thú vị, tuy nhiên ở đây mình sẽ hướng dẫn bạn đặt video Youtube làm hình nền. Đối với video có sẵn trong bộ nhớ máy bạn tiến hành chọn vào dấu cộng (+) phía dưới góc phải của ứng dụng sau đó tìm đến File cần đặt và chọn vào nó. Còn nếu bạn muốn đặt video trên Youtube làm hình nền thì làm theo bước sau nhé:

Bước 1: Tại giao diện của ứng dụng bạn tiến hành chọn vào biểu tượng Add Link.

Hướng dẫn đặt video YouTube làm hình nền Desktop với công cụ PUSH WALLPAPER

Bước 2: Lúc này một hộp thoại được mở ra bạn tiến hành dán link video muốn đặt làm video nền vào (Link video Youtube), sau đó chọn Add to playlist.

Hướng dẫn đặt video YouTube làm hình nền Desktop với công cụ PUSH WALLPAPER

Bước 3: Bạn chọn vào video vừa thêm, ngay lập tức video đó sẽ được đặt làm hình nền Desktop.

Hướng dẫn đặt video YouTube làm hình nền Desktop với công cụ PUSH WALLPAPER

Hoàn thành một số thiết lập cơ bản trong mục Settings -> Launch at Windows Startup (Khởi động cùng Windows), chọn vào System tray icon để thêm vào biểu tượng công cụ của Windows, lúc này phần mềm sẽ chạy dưới nền (tương tự như Unikey ý) ,muốn video phát lặp lại bạn chọn biểu tượng vòng tròn phía trên cùng.

Tổng kết về tiện ích PUSH Video Wallpaper

Đây là một công cụ khá hữu ích mà bạn nên dùng thử, với tiện ích này bạn có thể vừa làm việc vừa xem những video yêu thích hay thậm chí là xem stream. Bạn cũng có thể thêm nhiều video vào danh sách phát như một phần mềm trình phát video, ngoài ra ứng dụng còn có nhiều tùy chỉnh như phát trộn video, điều chỉnh âm lượng, dùng video khi đang phát trong nền… Trong thết lập còn có những cài đặt như Tự động dừng video khi đang sử dụng một ứng dụng nào đó ở chế độ full màn hình, điều chỉnh độ mờ của icon và video nền… bạn có thể khám phá thêm. Chúc bạn thành công!