Hướng dẫn nghe nhạc Youtube khi tắt màn hình trên Android và iPhone

0/5 Không có phiếu bầu

Báo cáo ứng dụng này

Mô tả

Hiện nay Youtube là một trong những mạng xã hội chia sẻ video lớn với hàng triệu người dùng vì thế không lạ khi hầu hết các nghệ sĩ hiện nay chọn phát hành bài hát của mình trên nền tảng mạng xã hội này không chỉ MV mà cả những video nhạc lyric. Chính vì thế nhu cầu nghe nhạc khi tắt màn hình đặc biệt là trên các thiết bị di động tăng lên, để giải quyết vấn đề này hôm nay ModDao sẽ hướng dẫn bạn nghe nhạc trên Youtube khi tắt màn hình cực kỳ đơn giản cả trên Android và iPhone.

Vì sao cần xem video khi tắt màn hình?

Như đã nói ở trên hiện nay có rất nhiều bài hát của các nghệ sĩ được phát hành trên Youtube, thậm chí còn có một số bài hát bạn chỉ có thể tìm thấy trên mạng xã hội này. Youtube không chỉ phong phú về nội dung mà nó còn được cung cấp miễn phí, ứng dụng Youtube trên điện thoại vô cùng hoàn thiện và dễ sử dụng. Vì thế không mấy khó hiểu khi nhu cầu nghe nhạc trên Youtube lại lớn đến thế trong khi nền tảng MXH này chỉ hỗ trợ tính năng trên khi bạn sử dụng với tư cách thành viên trả phí. Nghe nhạc trên Youtube khi bạn không có nhu cầu xem hình ảnh không chỉ gây lãng phí dung lượng, mở màn hình liên tục làm tăng mức tiêu thụ pin, thậm chí gây chai pin… vì thế giải pháp được đưa ra ở đây là nghe âm thanh từ video khi đã tắt màn hình.

Những cách nghe nhạc trên Youtube khi đã tắt màn hình

Hiện nay có khá nhiều cách để có thể nghe nhạc trên Youtube ngay cả khi đã tắt màn hình như sử dụng một số mẹo trên trình duyệt Chrome, sử dụng ứng dụng Youtube Mod… tuy nhiên những cách này khá phức tạp và khó thao tác đặc biện với những người không có nhiều kiến thức về công nghệ, một số ứng dụng mod được chia sẻ từ những nguồn không xác định mang đến nhiều nguy cơ về mã độc… một số ứng dụng yêu cầu phải Root hay jeilbreak thiết bị mới có thể cài đặt và sử dụng… Trong rất nhiều giải pháp được đưa ra thì sử dụng ứng dụng bên thứ ba là một giải pháp được nhiều người sử dụng bởi sự đơn giản và an toàn. Hiện nay có rất nhiều ứng dụng bên thứ ba cho phép nghe nhạc trên Youtube khi tắt màn hình và Music Pro là một ứng dụng được nhiều người đánh giá cao bởi những gì nó mang lại.

Music Pro – Ứng dụng nghe nhạc trên Youtube khi tắt màn hình

Music Pro là một ứng dụng do lập trình viên người Việt lập trình ra, ứng dụng sử dụng API của Youtube nên đem đến cho bạn sự ổn định và mượt mà. Ứng dụng không chỉ hỗ trợ nghe nhạc khi tắt màn hình ứng dụng còn hỗ trợ nghe nhạc theo top thịnh hành, nghe nhạc theo danh sách phát và thêm bài hát vào mục yêu thích. Bạn có thể xem video và tắt màn hình để nghe âm thanh cực kỳ tiện. Ngoài ra ứng dụng có giao diện khá đơn giản và dễ sử dụng bạn cũng có thể thay đổi giao diện theo ý thích.

Vậy là rất đơn giản thôi bạn đã có thể nghe nhạc qua video ngay cả khi màn hình tắt trên cả các thiết bị chạy Android và iOs rồi. Ứng dụng hiện tại có hai phiên bản miễn phí và Pro, với phiên bản Pro bạn sẽ không bị làm phiền bởi quảng cáo, bạn có thể mua bản Pro để ủng hộ tác giả với giá thành cũng khá phải chăng.