Hướng dẫn tải Auto Chess Mobile phiên bản mới nhất trên Android

Thanhop | 08/07/2019
  1. Tải Auto Chess Mobile VN: Game cờ nhân phẩm do VNG phát hành
  2. Auto Chess Mobile: Những vị tướng giá 1$ cực khỏe đầu game
  3. Auto Chess sẽ được VNG phát hành độc quyền tại Việt Nam

Hiện tại phiên bản mobile của tựa Game Auto Chess đã không còn xuất hiện trên của hàng Play Store, nhiều game thủ đã tìm ra cách tải phiên bản Auto Chess Mobile tiếng Việt.

Auto Chess là một tựa game chiến thuật hấp dẫn được rất nhiều người yêu thích, sau khi quá thành công với phiên bản trên PC thì tựa game này đã xuất hiện trên phiên bản mobile và được nhiều game thủ đón nhận. Cách đây vài hôm game thủ giật mình khi nhật ra phiên bản game Auto Chess đột nhiên biến mất trên CH-Play mà không rõ nguyên nhân. Có nhiều thông tin game bị gỡ để chuẩn bị phát hành chính thức tại thị trường Việt Nam, không rõ tin đồn đó có thực hay không nhưng việc phiên bản tự dưng biến mất khiến nhiều game thủ bức bối.

Hình ảnh Screenshot 26 300x157 in Hướng dẫn tải Auto Chess Mobile phiên bản mới nhất trên Android

Sau khi Auto Chess mobile biến mất khỏi Play Store nhiều gảm thủ đã tìm cách tải lại nhiều tựa game này bằng việc tải File apk hay thay đổi khu vực CH Play tuy nhiên việc tìm kiếm file apk cũng như đổi khu vực khá khó khăn. Có một cách đơn giản hơn đó chính là tải và cài đặt tựa game thông qua một kho ứng dụng khác mà TapTap là ứng dụng được nhiều game thủ sử dụng nhất.

Hướng dẫn tải Auto Chess thông qua kho ứng dụng TapTap

Bước 1: Bạn tiến hành tải về và cài đặt ứng dụng TapTap thông qua liên kết bên dưới.

Hình ảnh Screenshot 25 300x113 in Hướng dẫn tải Auto Chess Mobile phiên bản mới nhất trên Android

Về TapTap thì nó là một kho ứng dụng xuất phát từ Trung Quốc và được Game thủ trên khắp thế giới sử dụng để tải nhiều trò chơi của các khu vực khác cũng như tải và cài đặt trò chơi một cách nhanh chóng.

Bước 2: Sau khi tải về và cài đặt thành công bạn tiến hành mở ứng dụng lên và chọn vào biểu tượng tìm kiếm phía trên màn hình và nhập vào từ khóa Auto Chess và nhấn Tìm kiếm.

Hình ảnh PicsArt_07 08 04.45.30 289x300 in Hướng dẫn tải Auto Chess Mobile phiên bản mới nhất trên Android

Tại đây sẽ xuất hiện ra nhiều phiên bản của tựa game Auto Chess bạn chọn phiên bản US và chọn Install để tiến hành tải xuống. Chờ cho quá trình tải xuống hoàn tất ứng dụng sẽ tự chuyển sang trình cài đặt (nếu lần đầu cài đặt ứng dụng từ TapTap thì bạn cần cho phép cài đặt từ nguồn này) và sau đó nhấn vào Cài đặt.

Hình ảnh PicsArt_07 08 04.46.12 287x300 in Hướng dẫn tải Auto Chess Mobile phiên bản mới nhất trên Android

Sau khi cài đặt thành công bạn có thể mở ứng dụng lên và chơi được rồi. Lưu ý rằng bạn phải tải đúng phiên bản US để trò chơi có tiếng việt cũng như có thể chọn nhiều Sever khác nhau nhé. Khi bạn chơi bằng bản này dữ liệu trò chơi sẽ không bị mất đi (nhớ chọn sever mà bạn đã từng chơi).


1
Để lại một bình luận

avatar
250
1 Chủ đề bình luận
0 Trả lời chủ đề
0 Người theo dõi
 
Trả lời nhiều nhất
Chủ đề bình luận nóng nhất
1 Số người tham gia bình luận
Tuyen Những người bình luận gần đây
  Theo dõi  
Thông báo về
Tuyen
Khách
Tuyen

Ko tim thay ung dung taptap

Cùng chuyên mục