Hướng dẫn tạo ảnh tan biến và video tan biến trên điện thoại

2.0/5 Phiếu bầu: 1

Báo cáo ứng dụng này

Mô tả

Ảnh có hiệu ứng tan biến và video có hiệu ứng tan biến được nhiều người thích thú bởi nó không chỉ đẹp mà còn có phần vô cùng ảo diệu nữa.

Chắc hẳn rất nhiều người đã biết đến cũng như yêu thích ảnh hoặc video được làm hiệu ứng tan biến rồi. Để làm được những bức ảnh và video như thế thường chúng ta phải sử dụng đến một số phần mềm trên PC như Photoshop, Proshow… cũng như phải biết ít nhiều về việc chỉnh sửa ảnh và video. Tuy nhiên hôm nay mình sẽ chia sẻ cho bạn một thủ thuật hữu ích giúp bạn làm được những bức ảnh, video thậm chí là ảnh động GIF ngay trên điện thoại và chỉ với một vài thao tác đơn giản mà bất cứ ai cũng có thể thực hiện được.

Hướng dẫn tạo ảnh, ảnh động và video tan biến trên điện thoại

Bước 1: Đầu tiên bạn tiến hành Cài đặt ứng dụng chỉnh sửa ảnh Meitu (hỗ trợ cả Android và iOS) theo liên kết bên dưới.

Nói qua về Mitu thì đây là một trong những ứng dụng chụp ảnh và chỉnh sửa ảnh được nhiều người yêu thích. Ứng dụng có nhiều chế độ và tính năng làm đẹp khuôn mặt, trắng da khi đồng thời có nhiều chế độ độc đáo khi chụp ảnh tự sướng cũng như chỉnh sửa ảnh một cách nhanh chóng và hiệu quả. Ứng dụng có nhiều tính năng thú vị cho phép bạn hóa thâm thành nhân vật cổ trang thêm khung viền, stick, tạo video độc đáo… và một trong số đó có cả tính năng tạo ảnh và video tan biến.

Bước 2: Sau khi tải về thành công bạn tiến hành mở ứng dụng lên sau đó vào mục Sửa ảnh và chọn bức ảnh muốn làm hiệu ứng tan biến.

Hướng dẫn tạo ảnh tan biến và video tan biến trên điện thoại

Bước 3: Sau đó ứng dụng sẽ chuyển sang giao diện chỉnh sửa ảnh nâng cao, tại đây bạn chọn công cụ Ảnh ma thuật > thiết lập bộ lọc 3 / 4 / 6 (trong mục Thông minh) để tạo hiệu ứng tan biến cho bức ảnh. Sau khi hoàn thành thao tác trên và ưng ý với hiệu ứng, bạn nhấn vào dấu tích ở góc phải giao diện và đợi ứng dụng khởi tạo video hòa tất (hoặc tùy chọn lưu dưới dạng ảnh động GIF).

Hướng dẫn tạo ảnh tan biến và video tan biến trên điện thoại

Sau khi chờ ứng dụng tạo video hoàn thành thì bạn sẽ có một bức ảnh tan biến vô cùng đẹp. Như vậy là với một vài thao tác đơn giản không cầu kỳ bạn đã có thể tạo cho mình một bức ảnh động hoặc video tan biến để chia sẻ với bạn bè người thân rồi.