Liên minh huyền thoại mobile rò rỉ những hình ảnh đầu tiên

5.0/5 Phiếu bầu: 1

Báo cáo ứng dụng này

Mô tả

Mới đây thôi những hình ảnh và video đầu tiên được cho là của tựa game LMHT phiên bản mobile đã được cộng đồng game thủ truyền nhau.

Cách đây không lâu Riot GameTencent đã chính thức xác nhận đang phát triển phiên bản moblie cho tựa game đình đám LOL, tuy nhiên hai nhà phát triển này lại khá kín tiếng và hầu như không đưa ra bất cứ hình ảnh cũng như không cung cấp nhiều thông tin về phiên bản mobile của tựa game đình đám. Nhưng chỉ mới đây thôi cộng đồng game thủ lại xôn sao khi mà những hình ảnh và video được cho là của tựa game League of Legends (Liên Minh Huyền Thoại) đã được chia sẻ trên Reddit. Trước đây khi nghe thông tin xác nhận rằng LMHT sẽ ra mắt phiên bản mobile thì không ít game thủ đã tự thiết kế ra hình ảnh LMHT Mobile, tuy nhiên lần này có vẻ là những hình ảnh rò rỉ được nhiều game thủ cho rằng khả năng cao sẽ giống với phiên bản chính thức khi ra mắt.

Rò rỉ video và hình ảnh đầu tiên của tựa game Liên minh huyền thoại mobile?

Theo thông tin từ một thành viên bên diễn đàn Reddit thì một video được chia sẻ quay lại màn hình điện thoại khi đang chơi tựa game được cho là rất giống với tựa game Liên minh huyền thoại trên PC và có thêm các biểu tượng skin, di chuyển khá giống với các tựa game moba trên thị trường. Tuy nhiên video trên khá mờ do chất lượng quay thấp.

Video được cho là của tựa game LOL Mobile

Ngoài video được chia sẻ thì những hình ảnh được cho là của tựa game LMHT Mobile cũng đang làm cho cộng đồng game thủ xôn sao bàn tán. Theo nguồn tin từ hai nhà phát triển Tencent và Riot Game thì có thể phải mất một năm để có thể phát triển và hoàn thiện phiên bản mobile của tựa game Liên minh huyền thoại.

Một số hình ảnh rò rỉ được cho là của tựa game LMHT Mobile
Một số hình ảnh rò rỉ được cho là của tựa game LMHT Mobile

Hiện tại hai nhà phát triển vẫn chưa đưa ra bất cứ bình luận nào về những hình ảnh và video đang được chia sẻ và lan truyền rộng rãi. Tuy nhiên nhiều game thủ cho rằng đây là những video và hình ảnh được ghi lại trong quá trình thử nghiệm tựa game. Việc những hình ảnh và video được cho là của tựa game LOL Moblie xuất hiện khiến nhiều game thủ đứng ngồi không yên và càng chờ mong đến ngày tựa game được chính thức ra mắt và có thể trải nghiệm.

Quay về việc tựa game LMHT Mobile thì theo thông tin từ hai nhà phát triển có thể phiên bản trên Mobile sẽ khá khác biệt so với phiên bản trên PC và sẽ mang nhiều hơi hướng của tựa game Moba trên điện thoại, có thể tựa game sẽ có các vật phẩm, bảng ngọc và sẽ có khả năng ít tướng hơn phiên bản Liên Minh Huyền Thoại trên PC. Thực tế như thế nào thì chúng ta vẫn còn phải chờ đợi thêm một thời gian nữa.