Liên quân mobile: 5 Tính năng thay đổi trong phiên bản mới mùa 11 ( Beta 23 )

0/5 Không có phiếu bầu

Báo cáo ứng dụng này

Mô tả

Liên quân mobile chuẩn bị cập nhật phiên bản mới tạm gọi là Beta 23 với nhiều cải tiến đáng kể giúp game thủ chơi game tốt hơn trong mùa 11.

Sau bản cập nhật lớn Chiến trường 3.0 thì Liên quân lại chuẩn bị có bản cập nhật mới vào đầu tháng 9 tới đây, phiên bản mới được cho là sẽ tối ưu hóa tốt hơn cùng với nhiều tính năng mới được cập nhật giúp người chơi dễ dàng trải nghiệm trò chơi hơn. Dưới đây sẽ là 5 tính năng vô cùng hay ho sẽ được cập nhật trong phiên bản Beta 23. Hiện tại bạn đã có thể trải nghiệm những tính năng cũng như phiên bản mới trong phiên bản Liên quân máy chủ thử nghiệm.

5 Tính năng được cập nhật trong phiên bản mới mùa 11 Beta 23

Thời gian xuất hiện bùa và mục tiêu

Với tính năng mới này bạn có thể xem được thời gian mà bùa cũng như các mục tiêu sẽ xuất hiện, trong phiên bản mới sẽ có một biểu tượng mới bên góc phải màn hình, khi bạn nhấn vào đó sẽ có một bản đồ nhỏ hiện ra và khi chọn vào mục tiêu bản sẽ biết được còn bao lâu nữa quái rừng hoặc bùa sẽ xuất hiện.

 

Có một điều khá thú vị ở tính năng mới này đó chính là bạn không chỉ có thể kiểm tra được thời gian mà bùa và mục tiêu sẽ xuất hiện bên đội mình mà bạn hoàn toàn có thể kiểm tra với cả mục tiên bên rừng đối phương. Tuy nhiên bạn chỉ có thể check được mục tiêu đối phương khi bạn là người cuối cùng tiêu diệt chúng. Với tính năng này những người hay có thói quen sang cướp rừng đối phương thì cực kỳ có lợi, với những bạn mới tập đi rừng thì có thể dễ dàng kiểm soát và phân bố thời gian hợp lý để có thể đi hỗ trợ team nhiều hơn.

Giao tiếp với đồng đội nhanh hơn, dễ dàng hơn

Nếu như trong phiên bản cũ bạn chỉ có thể kêu gọi và giao tiếp nhanh với đồng đội qua ba thao tác chính đó là Rút lui, Tiến công, Tập hợp thì nay bạn có thể làm nhiều hơn thế khi mà bạn có không chỉ kéo được ba thông điệp. Khi kéo dấu chấm than bên góc phải màn hình đến bất kỳ biểu tượng nào trên màn hình sẽ có một thông báo được hiện lên giúp đồng đội hiểu chiến thuật hơn từ đó chiến đấu và phối hợp dễ dàng hơn.

Chẳng hạn như bạn muốn cho đồng đội biết chiêu thức của mình còn bao nhiêu giây nữa sẽ hồi, bạn chỉ cần kéo vào Skin thì ngay lập tức đồng đội sẽ nhận được thông báo, hay khi bạn kéo vào biểu tượng đẩy trụ để thông báo với đồng đội nên đẩy trụ là chính… Với tính năng này việc giao tiếp của người chơi nhanh chóng và hiệu quả hơn, từ đó tăng cơ hội chiến thắng.

Nhắc nhở đồng đội nhanh chóng và chi tiết hơn

Trước đây khi bạn mở bản đồ và chọn vào hình tướng bên mình sẽ có thông báo yểm trợ nhau hoặc tiến công khi chọn vào tướng địch. Tuy nhiên, trong bản cập nhật mới sẽ không chỉ là những câu thông báo chung chung nữa.  Chẳng hạn như bạn nhấn vào hình tướng địch khi còn thấp máu thì sẽ thông báo luôn là máu còn khá ít nên tấn công hoặc khi đồng đội lên quá cao sẽ có thông báo nên lùi về thật thú vị phải không nào.

Tính và báo thời gian di chuyển tới chỗ đồng đội

Khi bạn chọn vào một nơi bất kỳ trên bản đồ mà có đồng đội gần đó thì không chỉ có thông bảo chú ý như trước nữa mà còn có thông báo khoản bao nhiêu giây nữa sẽ đến khiến đồng đội dễ dàng đưa ra quyết định là nên đánh hay nên lui.

Tính năng quan hệ và cập nhật thông tin, tiểu sử, ngoại truyện… của các vị tướng

Tại bản cập nhật mới thông tin cũng như cốt truyện của các vị tướng sẽ đầy đủ hơn với các mục như hồ sơ, tiểu sử, ngoại truyện, truyện ký… đây là tính năng sẽ giúp người chơi hiểu về cốt truyện cũng như có những mẩu truyện hài hước liên quan đến các vị tướng để giải trí sau những trận đấu căng thẳng.

Còn về tính năng quan hệ nó như một cách thể hiện độ yêu thích cũng như thân thiết đối với vị tướng mà bạn yêu quý. Với tính năng này được chia làm 5 mốc như sau: Mới gặp, Quen biết, Đồng, Chiến Hữu, Tri kỷ, bạn phải làm những nhiệm vụ nhất định để có thể tăng cấp độ.

Trong phiên bản mới với nhiều tính năng hấp dẫn và thú vị giúp game thủ có trải nghiệm tốt hơn trong trò chơi. Nhưng hy vọng lớn nhất trong bản cập nhật lần này đó là liên quân sẽ mượt hơn, đỡ lag hơn và khắc phục được những lỗi đang tồn tại.