Liên Quân Mobile: Cách Nhận 3 trang phục “hiếm” của Điêu Thuyền, Violet và Lữ Bố miễn phí

4.0/5 Phiếu bầu: 1

Báo cáo ứng dụng này

Mô tả

Sau bản cập nhật Liên quân mobile chiến trường 3.0 ngày 15/7 Điêu Thuyền, Lữ Bố và Violet chính thức được thay đổi ngoại hình và 3 trang phục mặc định sẽ trở thành 3 trang phục hiếm.

Liên Quân Mobile đã lên lịch cập nhật phiên bản Chiến trường 3.0 vào ngày 16/7 tới đây với rất nhiều thay đổi từ sảnh chờ đến bản đồ cũng như cập nhật thêm nhiều tính năng mới và đặc biệt hơn là sẽ có một số vị tướng được thay đổi ngoại hình mới cũng như những hiệu ứng chiêu thức mới. Theo thông tin từ phiên bản Liên quân mobile bên Đài Loan đã được cập nhật lên phiên bản mới thì sau khi cập nhật phiên bản chiến trường 3.0 người chơi sẽ được tặng 3 trang phục mặc định miễn phí của ba vị tướng Điêu Thuyền, Lữ Bố và Violet, thật tuyệt vời phải không nào.

Liên Quân Mobile: Cách Nhận 3 trang phục "hiếm" của Điêu Thuyền, Violet và Lữ Bố miễn phí

Hướng dẫn nhận trang phục Hiếm của ba vị tướng Điêu Thuyền, Lữ Bố và Violet miễn phí

Vậy làm sao để có thể nhận ba trang phục này miễn phí? Rất đơn giản bạn chỉ cần sở hữu ba vị tướng này trước khi phiên bản mới được cập nhật tức là trước ngày 15/7 bạn đã phải sở hữu được 3 vị tướng trên mới có thể được nhận 3 trang phục miễn phí. Những bạn chưa có ba vị tướng trên thì hãy mau chóng mua ngay còn những bạn nào đã sở hữu cả ba vị tướng trên thì có thể hoàn toàn yên tâm chờ đến ngày phiên bản mới được cập nhật và nhận trang phục hiếm này nhé, ngoài ra bạn cũng nên truy cập thường xuyên vào trang tin game để cập nhật thông tin mới nhất nhé.

Liên Quân Mobile: Cách Nhận 3 trang phục "hiếm" của Điêu Thuyền, Violet và Lữ Bố miễn phí

Tại sao mình lại nói trang phục mặc định trong Liên quân mobie phiên bản cũ là trang phục hiếm?

Sau khi cập nhật ngoại hình mới và tặng cho game thủ những trang phục cũ miễn phí thì những trang phục này không được mở bán vì thế bạn sẽ rất khó để có thể sở hữu trang phục này nếu như bỏ lỡ cơ hội. Bạn còn nhớ vị tướng Author trong đợt thay đổi ngoại hình trước đây không, trang phục cũ lãnh chúa xương đã trở thành một bộ trang phục vô cùng hiếm mà khó có thể sở hữu được và tương tự có lẽ trang phục mặc định trong phiên bản cũ của ba vị tướng Điêu Thuyền, Violet và Lữ bố cũng vậy.

Liên Quân Mobile: Cách Nhận 3 trang phục "hiếm" của Điêu Thuyền, Violet và Lữ Bố miễn phí

Trong phiên bản mới ngoài việc được thay đổi ngoại hình ra thì chiêu hiệu ứng kỹ năng của các vị tướng cũng ít nhiều bị thay đổi vì thế rất có thể khi bạn sử dụng trang phục cũ thì hiệu ứng kỹ năng sẽ vẫn là hiệu ứng kỹ năng cũ. Điều này quá tuyệt vời khi mà bạn có thêm một trang phục với hiệu ứng kỹ năng khác với trang phục mặc định. Và với một số người không thích sự thay đổi của các vị tướng thì đây là một điều vô cùng tuyệt vời. Hãy mua ngay cho mình ba vị tướng trên và chơi game vào ngày 16/7 để nhận nhiều phần quà cũng như trang phục hấp dẫn bạn nhé.