Liên quân mobile chuẩn bị ra mắt chế độ vô tận hỏa lực URF

5.0/5 Phiếu bầu: 1

Báo cáo ứng dụng này

Mô tả

Liên quân mobile sẽ ra mắt chế độ đấu giải trí mới có tên gọi là Vô tận hỏa lực hay được các game thủ LMHT gọi với cái tên URF. Cụ thể mới đây thôi trong phiên bản Liên quân máy chủ thử nghiệm đã cho phép người chơi trải nghiệm chế độ chơi Vô tận hỏa lực. Nếu như bạn là người đã từng trải nghiệm chế độ chơi URF trong game Liên minh huyền thoại thì Vô tận hỏa lực là một chế độ chơi cho phép người chơi sử dụng các vị tướng với thời gian hồi chiêu được giảm 70% khiến các chiêu thức hồi vô cùng nhanh, trải nghiệm cực đã.

Chế độ URF vô tận hỏa lực Liên quân mobile

Hướng dẫn trải nghiệm chế độ Vô tận hỏa lực

Để có thể trải nghiệm chế độ vô tận hỏa lực bạn hãy tải về phiên bản Liên quân máy chủ thử nghiệm chính thức của Garena. Sau đó bạn có thể trải nghiệm bằng cách chọn Đấu thường từ sảnh chờ > Chế độ giải trí > Vô tận hỏa lực.

Chế độ URF vô tận hỏa lực Liên quân mobile

Xem thêm:

Về cơ bản chế độ vô tận hỏa lực có bản đồ và cách chơi không khác biệt nhiều so với chế độ đấu 5v5 thông thường, khi tham gia vào chế độ này người chơi được chia làm hai phe, mỗi phe 5 người và chiến đấu với nhau để giành chiến thắng. Tuy nhiên trong chế độ này hệ thống sẽ không cho bạn lựa chọn tướng mà sẽ được hệ thống chọn ngẫu nhiên một vị tướng nào đó. Bạn có một lần thay đổi tướng miễn phí và những lần sau sẽ phải mất một số rubi, việc chọn tướng ngẫu nhiên khá giống với một số chế độ giản trí hiện có.

Chế độ URF vô tận hỏa lực Liên quân mobile

Nếu bạn thường xuyên vào phần đấu luyện và bật chế độ hủy hồi chiêu thì Vô tận hỏa lực cũng gần giống như thế. Với 70% thời gian hồi chiêu được giảm thì chiêu 1 và hai của rất nhiều vị tướng gần như là hồi ngay lập tức. Khi trải nghiệm chế độ này bạn có thể tung kỹ năng thỏa thích mà không hề tốn mana, vô cùng tuyệt vời. Nhưng có một lưu ý khi chơi ở chế độ này là hiện nay phù hiệu không xuất hiện và những trang bị hồi chiêu sẽ không được cộng thêm thời gian hồi chiêu, điều này có nghĩa là bạn chỉ có thể có tối đa 70% hồi chiêu mà thôi, không hơn, không bớt.

Chế độ URF vô tận hỏa lực Liên quân mobile

Vậy là Liên quân lại chuẩn bị có một chế độ chơi mới giúp bạn giải trí sau những trận đấu hạng cân não rồi, mặc dù được chọn tướng ngẫu nhiên nhưng ở chế độ này những vị tướng có sát thương lớn và cần thời gian hồi chiêu là vô cùng đáng sợ nên bạn hãy cân nhắc đổi tướng để có thể có những trải nghiệm tốt nhất nhé.