Liên Quân Mobile: Giới thiệu về Phù hiệu và Cách dùng Phù hiệu tốt nhất

5.0/5 Phiếu bầu: 1

Báo cáo ứng dụng này

Mô tả

Phù hiệu là một tính năng mới được nhiều người mong chờ trong phiên bản cập nhật chiến trường 3.0 sắp được cập nhật trong một vài ngày tới.

Trong phiên bản mới của Liên quân không chỉ có nhiều thay đổi về giao diện, bản đồ đẹp hơn, thay đổi ngoại hình một số vị tướng (ở bài viết hướng dẫn nhận trang phục hiếm miễn phí Liên quân mình đã nêu ra) mà còn cập nhật thêm nhiều tính năng mà một trong số tính năng nổi bật sẽ xuất hiện trong bản cập nhật mới đó là tính năng Phù hiệu. Vậy phù hiệu là gì và sử dụng nó ra sao? Cùng tìm hiểu trong bài viết này nhé.

Phù hiệu là gì?

Phù hiệu là một tính năng hoàn toàn mới trong phiên bản chiến trường 3.0, tính năng này được sử dụng hoàn toàn miễn phí và bận chỉ cần đạt cấp 5 trở lên là đã có thể sử dụng nó rồi. Trong khi bảng ngọc giúp tăng cường thuộc tính của các vị tướng thì Phù hiệu lại giúp cường hóa lối chơi của một vị tướng nào đó. Khi tính năng phù hiệu được ra mắt nó sẽ tồn tại song song với bảng ngọc điều này giúp người chơi có thể chơi những vị tướng mà mình thích theo phong cách riêng.

Để có thể chọn cũng như tùy chỉnh các loại Phù hiệu bạn tiến hành vào mục Trang bị => Phù hiệu sau đó sắp xếp Phù hiệu. Bạn có thể chỉnh sửa bảng phù hiệu cho tướng theo từng sở thích hoặc lối chơi hoặc có thể sử dụng phù hiệu theo gợi ý tại 2 nút ở khung xanh lá.

Hệ thống Phù hiệu được cấu tạo từ 2 nhánh cơ bản là nhánh chính và nhánh phụ.

Đối với nhánh chính: Bạn có thể lựa chọn một trong bốn thế lực. Mỗi thế lực lại có một sức mạnh khác nhau bạn có thể tùy chọn để phù hợp với chất tướng và phong cách chơi của mình. Hiện tại hệ thống chia làm bốn thế lực chính bao gồm: Rừng nguyên sinh, Cung điện Ánh sáng, Vực hỗn mang và Thành khởi nguyên.

Chỉ có nhánh chính mới có thể mở khoá được Phù hiệu lên cấp III. Phù hiệu cấp III sở hữu một sức mạnh hoàn toàn vượt trội so với Phù hiệu cấp II và cấp I

Về nhánh phụ thì hệ thống phù hiệu lại chia làm hai nhánh khác nhau. Nhánh phụ 1 sẽ cho các bạn chọn một Phù hiệu cấp I của thế lực tương ứng. Nhánh phụ 2: Nhánh phụ 2 có chức năng và nguyên lý tương tự nhánh phụ I. Nếu các bạn chọn nhánh phụ 2 giống nhánh phụ 1, thì sẽ được chọn Phù hiệu cấp II của thế lực tương ứng.

Các loại thuộc tính của Phù hiệu trong Liên quân mobile.

Phù hiệu Thành khởi nguyên: Đây là nhánh phù hiệu có thể sử dụng cho tất cả các tướng trong liên quân

Phù hiệu vực hỗn mang: Nhánh phù hiệ này phù hợp cho các tướng sát thủ và đấu sĩ

Phù hiệu rừng nguyên sinh: Phù hợp cho tướng đỡ đòn, hỗ trợ

Phù hiệu tháp quang vinh: Phù hợp cho các vị tướng xạ thủ và pháp sư

Như vậy với tính năng phù hiệu mới này người chơi có thể thỏa sức tùy chọn sức mạnh của các vị tướng phù hợp với phong cách và lối chơi của mình. Khi hệ thống phù hiệu được chính thức áp dụng hứa hẹn sẽ tạo ra những trận đấu kịch tính và hấp dẫn hơn.