Liên Quân Mobile: Hướng dẫn khắc phục lỗi không vào được game chiến trường 3.0

5.0/5 Phiếu bầu: 1

Báo cáo ứng dụng này

Mô tả

Phiên bản mới chiến trường 3.0 được cập nhật khiến nhiều game thủ háo hức và muốn vào ngay để trải nghiệm tuy nhiên phiên bản mới cứ tải đến 79% là bị đứng, không thể vào game.

Phiên bản chiến trường 3.0 sau khi chính thức ra mắt được game thủ đánh giá là khá nặng không thể chơi trên máy cấu hình yếu đồng thời game thủ còn gặp một lỗi khá nghiêm trọng đó là dữ liệu cứ tải đến 79% là bị dừng lại và đứng hình, không thể vào game gây rất nhiều bức bối cho game thủ. Trong khi chờ Garena tung ra phiên bản mới để fix lỗi thì bạn có thể tham khảo một số cách khắc phục sau nhé.

Xem thêm: Cách Setting giảm LAG phiên bản chiến trường 3.0 hiệu quả cho máy yếu

Lỗi tải đến 79% bị đứng lại
Lỗi tải đến 79% bị đứng lại

Xóa toàn bộ dữ liệu phiên bản cũ đi và tải lại phiên bản mới

Vì đây là một phiên bản hoàn toàn mới với nhiều thay đổi nên vì thế bạn nên xóa sạch dữ liệu cũng như gỡ cài đặt hoàn toàn phiên bản cũ để tránh xung đột gây lỗi khi vào game. Để xóa toàn bộ dữ liệu phiên bản cũ bạn vào Bộ sưu tập > Android > Data và tìm đến 2 thư mục có đường dẫn sau: com.garena.game.kgvncom.garena.game.kgvn-ext sau đó xóa chúng đi

Sau khi xóa hoàn tất bạn tiến hành gỡ cài đặt phiên bản hiện tại và tải về phiên bản mới nhất sau đó truy cập vào game để cập nhật dữ liệu mới nhất. Nếu như bạn đã làm theo cách trên nhưng vẫn không thể vào game thì hãy làm theo mẹo nhỏ sau đây của ModDao nhé.

Cách vào game khi tải dữ liệu bị đứng ở 79%

Khi bạn mở trò chơi tiến hành đăng nhập và nhấn bắt đầu như bình thường sau đó Liên quân sẽ tiến hành tải dữ liệu đến 79% bạn tiến hành tắt Wifi/3G/4G đi sau đó bật lại.

Sau khi tắt mạng sẽ có biểu tượng loading như hình

Sau khi bạn tắt mạng đi sẽ có biểu tượng Loading hiện  lên và khi bạn bật mạng lại ngay lập tức bạn sẽ được đưa vào sảnh với những Baner đang được tải, lúc này bạn chỉ cần tắt baner đi là có thể chơi game rồi.

Sau khi bật lại mạng baner sẽ hiện ra lúc này bạn tắt baner đi là có thể vào game

Mẹo trên rất hữu hiệu tuy nhiên nó lại khá phiền hà mỗi lần đăng nhập vào trò chơi và điều mà bạn nên làm nhất đó là hóng bản cập nhật mới nhất đến từ nhà phát hành và cập nhật ngay khi nó ra mắt. Hy vọng nhà phát hành sẽ sớm tung ra phiên bản sửa lỗi để game thủ có thể yên tâm chiến game.