Liên quân mobile: Tham gia sự kiện đăng nhập nhận tướng và trang phục FREE

0/5 Không có phiếu bầu

Báo cáo ứng dụng này

Mô tả

Liên quân mobile ra mắt sự kiện tặng miễn phí Azzen’Ka, Lumburr, Omega, Xeniel, Lumburr dung nhan, Omega người máy xanh, Xeniel Thiên sứ hủy diệt hoàn toàn miễn phí, bạn chỉ cần đăng nhập là có thể nhận Free.

Liên quân mobile là một tựa game được coi là tựa game quốc dân tại Việt Nam với số lượng người chơi “Siêu to khổng lồ” chính vì thế nên Garena tăng cường “Hút máu” người chơi khiến nhiều game thủ không có đủ kinh tế khá khó khăn trong việc sở hữu những vị tướng và trang phục cho mình. Tuy nhiên lần này Garena chính đã ra mắt sự kiện tặng tướng và Skin miễn phí cho tất cả game thủ với một sự kiện không thể dễ hơn – Đăng nhập và nhận quà miễn phí. Tuy nhiên những vị tướng và trang phục miễn phí được tặng trong sự kiện miễn phí này lại không nhiều người chơi hay theo cách nói của một số người thì đó là những vị tướng bị lãng quên.

Nhận tướng và trang phục miễn phí liên quân

Hướng dẫn tham gia sự kiện nhận tướng và trang phục miễn phí Liên quân mobile

Sự kiện lần này game thủ như được Garena cho không tướng và trang phục khi bạn chỉ cần đăng nhập thôi đã có thể nhận được tướng và trang phục miễn phí rồi. Cụ thể sự kiện diễn ra trong vòng 10 ngày từ 08/08/2019 đến ngày 18/08/2019 và bạn đăng nhập theo từng ngày để nhận phần những phần quà miễn phí, cụ thể như sau:

  • Ngày 1: Khi bạn đăng nhập sẽ nhận được thẻ giảm giá 150 quân huy
  • Ngày 2: Phần thưởng cho bạn sẽ là 10 mảnh tướng và 10 mảnh trang phục
  • Ngày 3: Bạn sẽ nhận được 500 mản ngọc miễn phí khi đăng nhập
  • Ngày 4: Nhận một vè quay kho báu khi đăng nhập
  • Ngày 5: Bạn sẽ nhận được một thẻ giảm giá 40% khi mua trang phục
  • Ngày 6: Bạn sẽ nhận được rương chọn một trong các vật phẩm Azzen’Ka, Lumburr, Omega, Xeniel, Lumburr dung nhan, Omega người máy xanh, Xeniel Thiên sứ hủy diệt hoặc 2 vé quay kho báu

Nhận tướng và trang phục miễn phí liên quân

Rất đơn giản chỉ cần đăng nhập là đã có thể nhận quà, nhưng bạn cần lưu ý rằng bạn phải đăng nhập và nhận thưởng theo tuần tự để có thể nhận được tướng và trang phục miễn phí nhé.

Nhận tướng và trang phục miễn phí liên quân

Xem thêm: Liên Quân Mobile: Giới thiệu về Phù hiệu và Cách dùng Phù hiệu tốt nhất

Tuy được tặng hoàn toàn miễn phí nhưng một số game thủ than vãn rằng Garena tặng tướng không có người chơi khi đa phần các vị tướng trong game rất hiếm được nhìn thấy trong các trận đấu. Phải chăng không bán được nên mới đem cho? Tuy nhiên với những bạn không có điều kiện nạp tiền vào game thì đây là một trong những sự kiện cũng khá hay khi mà bạn có thể nhận thêm cho mình tướng hoặc trang phục miễn phí, còn những bạn có rồi hoặc không muốn nhận tướng và trang phục trên thì có thể nhận 2 vé quay kho báu miễn phí. Sự kiện miễn phí tội gì không tham gia phải không nào!!!