Tải Sniper 3D Assassin: Game bắn tỉa Mod tiền icon

💡 Phát hành: Fun Games For Free
📱 Hỗ trợ : Android
⏱️ Đăng vào: 2 tuần trước


Sniper 3D Assassin: Free (MOD Money) – Bạn là một lính bắn tỉa cừ khôi và một cuộc săn lùng những kẻ ác và những kẻ khủng bố bắt đầu! Việc mà bạn cần làm là cầm trong tay một khẩu súng bắn tỉa và làm theo hợp đồng của bạn. Hãy chọn cho mình một vị trí hoàn hảo nhất và loại bỏ những kẻ khủng bố đang cố chĩa súng và bắn vào dân thường, chọn đối thủ rất cẩn thận và phải thật khôn khéo để không làm lộ vị trí của bạn, hãy sử dụng súng trường và thiết bị tiên tiến nhất trong trò chơi Sniper 3D Assassin , và phải nhớ kỹ một nguyên tắc là luôn đi trước đối thủ một bước. Trò chơi không chỉ có đồ họa đẹp mà còn có cách chơi hấp dẫn với những chiến dịch dài sẽ không làm bạn chán, cùng với những pha ngắm bắn hồi hộp đến nghẹt thở chắc chắn sẽ đem đến cho bạn những trải nghiệm cực kỳ thú vị!

Hình ảnh header in Tải Sniper 3D Assassin: Game bắn tỉa Mod tiền

Sniper 3D Assassin: Free

Hình ảnh Sniper 3D Assassin Game in Tải Sniper 3D Assassin: Game bắn tỉa Mod tiền

Tải Sniper 3D Assassin: Game bắn tỉa Mod tiền

Thông tin trò chơi:

  • Tên trò chơi: Sniper 3D Assassin: Free
  • Thể loại: Hành động, bắn súng
  • Hỗ trợ: Android 4.1+
  • Tải xuống: Miễn phí

Tính năng phiên bản Mod:

  • Mod vô hạn tiền khi bạn càng tiêu nhiều tiền thì số tiền lại càng tăng lên, thoải mái mua sắm những loại vũ khí tối tân nhất.

Hướng dẫn cài đặt phiên bản Mod:

Tải về tập tin Sniper 3D Assassin: Free mod apk theo liên kết bên dưới mà chúng tôi đã cung cấp. Gỡ cài đặt phiên bản cũ trên thiết bị (nếu có) sau đó tiến hành cài đặt từ tập tin APK đã tải về. Sau khi cài đặt thành công hãy mở ứng dụng lên và thưởng thức, chúc bạn vui vẻ!

Share on:


Bình luận của bạn

Để lại một bình luận

avatar
250
  Theo dõi  
Thông báo về

Cùng chuyên mục

Xem Nhiều Nhất

Danh Mục