PUBG: 4 Khẩu súng DMR được game thủ yêu thích nhất

0/5 Không có phiếu bầu

Báo cáo ứng dụng này

Mô tả

DRM là dòng súng được nhiều game thủ trong PUBG yêu thích và thường xuyên sử dụng, hãy cùng tìm hiểu 4 khẩu súng DMR được game thủ yêu thích nhé.

PUBG là một tựa game sinh tồn đòi hỏi người chới không chỉ có chiến thuật tốt, kỹ năng cao mà việc chọn một vũ khí thích hợp để chiến đấu trong cự ly sở trường cũng là một yếu tố quyết định rất cao đến kết quả trận đấu. PUBG và nhiều thể loại game bắn súng khác nhau hiện nay đã cập nhật rất nhiều loại vũ khí khác nhau cho game thủ chọn lựa. Người chơi hiện nay đa phần thường dùng cho mình 2 khẩu sùng một là súng bắn tỉa – chiến đấu tầm xa, hai là súng cơ động chiến đấu ở tầm trung và gần. Trước đây người chơi thường xuyên sử dụng hai loại súng AKM và M4A1, tuy nhiên thời gian gần đây các game thủ lại có xu hướng sử dụng nhiều hơn các loại súng thuộc dòng DMR hơn là dòng AR bởi các súng dòng AR tuy có sát thương cao nhưng lại không ổn định và không phù hợp với nhiều đối tượng người chơi. Dưới đây là 4 loại súng thuộc dòng DMR được game thủ yêu thích.

1. Khẩu MK14 EBR

Đây là khẩu súng chỉ xuất hiện trong thính, nên nó được khá nhiều game thủ sử dụng khi đi lượm thính vì dù sao cũng đã phải mạo hiểm tính mạng mới có được nó mà. Khẩu súng này được coi là phiên bản cải tiến của khẩu SKS và khi bắn súng có tốc độ đạn bay cao. Khẩu súng này không thua kém gì những khẩu súng bắn tỉa thông thường với sát thương và độ chính xác khá tốt. Tuy nhiên súng lại có băng đạn hạn chế nên khiến nhiều game thủ đắn đo.

2. Khẩu Mini 14

Là một khẩu súng khá nhỏ gọn và không thể trang bị ống ngắm, tuy nhiên mini 14 lại là một khẩu súng bắn gần khá nguy hiểm khi vào tay những game thủ yêu thích cận chiến. Mini 14 là khẩu súng có sức sát thương yếu nhất trong dòng DMR tuy nhiên bù lại súng có khả năng xả đạn nhanh khiến đối thủ không kịp phản ứng. Súng có sự cơ động cao và sử dụng đạn 5.55mm nên khá nhẹ cho ba lô. Tuy nhiên ngoài có sát thương không quá lớn ra thì súng có băng đạn hạn chế kết hợp cùng tốc độ xả đạn nhanh vì thế nếu bạn không thể kết liễu đối thủ trong một băng đạn thì người gặp nguy hiểm chính là bạn.

3. Khẩu SKS

SKS là một khẩu súng hạng nặng và là khẩu súng có thể trang bị thêm rất nhiều phụ kiện. Theo tính toán có khoảng 25 loại phụ kiện có thể sử dụng cho SKS. Đây là một trong những khẩu súng có thể sử dụng linh hoạt khi mà bạn có thể dùng được nó ở cả tầm trung và tầm xa kết hợp với các loại phụ kiện thì độ giật giảm đi đáng kể vì thế mà độ chính xác tương đối cao. SKS là một khẩu súng yêu thích cho những game thủ thích bắn theo kiểu Tap, chỉ cần tap 2 viên trúng đầu thôi là đối thủ đã phải nằm xuống rồi

4. Khẩu SLR

Đây là một khẩu súng có sát thương khá lớn bà tốc độ đạn cũng nhanh tuy nhiên nhược điểm khá lớn của khẩu súng này đó là có băng đạn quá ít ỏi cùng với độ giật cao, tuy nhiên nếu một người có kỹ năng ngắm bắn tốt thì đây là một khẩu súng tuyệt vời. Súng không chỉ có băng đạn ít mà còn sử dụng loại đạn 7.62mm nên khá nặng và chiếm nhiều vị trí trên balo. Tuy nhiên như đã nói, nếu bạn có kỹ năng tốt và chưa có khẩu súng nào phù hợp thì SLR vẫn là một sự lựa chọn không tồi.

Vậy là chúng ta vừa điểm qua 4 khẩu súng thuộc dòng DMR được nhiều game thủ PUBG yêu thích và sử dụng nhiều trong thời gian gần đây. Còn bạn bạn yêu thích khẩu nào nhất hãy để lại bình luận xuống bên dưới cho mọi người biết nhé.