PUBG Mobile: Cách để Fake IP Mỹ nhận quà sự kiện miễn phí

0/5 Không có phiếu bầu

Báo cáo ứng dụng này

Mô tả

PUBG Mobile VN có lẽ vẫn như thường lệ sẽ bị chậm cập nhật hơn so với phiên bản quốc tế. Trong khi game thủ quốc tế đang miệt mài tham gia sự kiện Summer Challenge – Thử thách mùa hè thì tại ở sever Việt Nam vẫn khá im hơi lặng tiếng. Để không thiệt thòi so với game thủ quốc tế chúng ta hãy cùng tìm hiểu cách Fake ip sang Mỹ để tham gia sự kiện và nhận quà miễn phí nhé.

Hiện tượng game thủ PUBG Mobile fake ip sang khu vực khác để tham gia sự kiện và nhận quà miễn phí đã không còn quá xa lạ đối với nhiều người. Đây cũng là một điều hết sức dễ hiểu khi mà Tencen có những chính sách và ưu đãi riêng cho từng khu vực và vào từng thời điểm khác nhau, cũng như các dịch vụ VPN hiện nay cũng khá phổ biến và miễn phí. Hiện tại sự kiện Summer Challenge đang được tổ chức cho các game thủ tại khu vực Bắc Mỹ vì thế rất nhiều game thủ đã “tham gia ké” bằng cách Fake IP sang khu vực này.

Sự kiện Summer Challenge tại khu vực Bắc Mỹ có gì?

Sự kiện “Thử thách mùa hè” này diễn ra từ 24/6 tới 7/7 đang diễn ra có 4 hình thức đơn giản như Đăng nhập nhận quà, tham gia làm nhiệm vụ nhận quà, hoàn thành mức rank nhất định để nhận quà và chơi cùng bạn bè trong Clan để nhận quà. Phần thưởng mà bạn có thể nhận được khi tham gia và hoàn thành chuỗi sự kiện gồm rất nhiều vật phẩm hấp dẫn như: một lượng lớn điểm BP, mảnh Bạc, mảnh phiếu hòm đồ các loại, skin theo ngày hoặc vĩnh viễn và cả điểm SC.

Nhiệm vụ thử thách kéo dài trong 14 ngày với nội dung cụ thể từng ngày như: Sử dụng AKM thi đấu cùng bạn bè trong Mode Classic.
Nhiệm vụ thử thách kéo dài trong 14 ngày với nội dung cụ thể từng ngày như: Sử dụng AKM thi đấu cùng bạn bè trong Mode Classic.
Nhiệm vụ đăng nhập nhận quà diễn ra trong 14 ngày với yêu cầu chỉ cần vào game và click nhận thưởng.
Nhiệm vụ đăng nhập nhận quà diễn ra trong 14 ngày với yêu cầu chỉ cần vào game và click nhận thưởng.
Nhiệm vụ thi đấu nhận thưởng theo mốc: Bạc, Vàng,... cũng diễn ra trong 14 ngày.
Nhiệm vụ thi đấu nhận thưởng theo mốc: Bạc, Vàng,… cũng diễn ra trong 14 ngày.
Nhiệm vụ cuối cùng là dành cho game thủ gia nhập các Clan và cùng bằng hữu hoàn thành các trận đấu Mode Classic.
Nhiệm vụ cuối cùng là dành cho game thủ gia nhập các Clan và cùng bằng hữu hoàn thành các trận đấu Mode Classic.
Tất cả 4 nhiệm vụ kể trên sẽ mang lại một loại tiền có tên lá SC, sử dụng SC thì game thủ sẽ đổi được quà là skin súng Kar98, ScarL, mảnh phiếu hòm đồ, thẻ RP,...
Tất cả 4 nhiệm vụ kể trên sẽ mang lại một loại tiền có tên lá SC, sử dụng SC thì game thủ sẽ đổi được quà là skin súng Kar98, ScarL, mảnh phiếu hòm đồ, thẻ RP,…

Hướng dẫn Fake IP sang Mỹ nhận quà miễn phí

Bước 1: Đầu tiên bạn tiến hành tải về và cài đặt ứng dụng Speedify Bonding VPN để tiến hành Fake IP sang Mỹ và tham gia sự kiện.

Ứng dụng có hỗ trợ cả hai nền tảng hệ điều hành Android và iOs, Ứng dụng khá nhanh, tốc độ ổn định và đặc biệt không phải xem quảng cáo mỗi lần kết nối. Bạn có thể tải về theo 2 liên kết bên dưới:

Bước 2: Sau khi cài đặt thành công bạn tiến hành mở ứng dụng lên và lựa chọn  chọn Test Speed để kiểm tra tốc độ mạng rồi nhấn vào mục Connected và chọn United States (Mỹ). Để kết nối điều bạn cần làm là hãy nhấn vào Speedify.

Bước 3: Bây giờ bạn tiến hành đăng nhập vào trò chơi sau đó chọn mục sự kiện – mục hẹn giờ – mục Summer Challenge và nhấn Play Now để xem danh sách nhiệm vụ và yêu cầu cụ thể.

Như vậy là với vài thao tác đơn giản thôi là bạn đã có thể Fake IP sang Mỹ để tham dự sự kiện game PUBG Mobile và nhận nhiều phần quà hấp dẫn rồi. Bạn cũng hoàn toàn có thể dùng cách trên để tham gia cách sự kiện và nhận quà từ những khu vực khác. Hy vọng trong thời gian tới các game thủ ở khu vực khác sẽ lại đi Fake IP Việt Nam để tham dự sự kiện và nhận quà hấp dẫn hơn và các game thủ Việt cũng không phải vất vả tham dự sự kiện của khu vực khác nữa. Nếu bạn biết khu vực nào khác của PUBG Mobile đang có sự kiện hấp dẫn thì hãy để lại bình luận ở bên dưới nhé.