PUBG Mobile VN: Nhận trang phục Tôm vàng miễn phí không cần Fake IP

5.0/5 Phiếu bầu: 1

Báo cáo ứng dụng này

Mô tả

PUBG Mobile VN đã chính thức mở sự kiện đăng nhập 7 ngày nhận skin Tôm vàng miễn phí cực đẹp. Bây giờ game thủ Việt Nam đã có thể đường đường chính chính nhận trang phục cùng nhiều vật phẩm từ sự kiện mà không cần fake ip nữa rồi.

Như các bận đã biết Tencen đã tổ chức nhiều sự kiện hấp dẫn cho game thủ PUBG Mobile, mà nổi bật nhất gần đây là sự kiện đăng nhập 7 ngày nhận trang phục Tôm vàng siêu dễ thương. Cách đây vài hôm thì game thủ Việt vẫn truyền tai nhau mẹo Fake IP để nhận skin miễn phí từ các khu vực như ấn độ hay Nga. Tuy nhiên giờ đây game thủ Việt đã có thể nhận trang phục Tôm vàng miễn phí mà không cần sử dụng các dịch vụ VPN bởi vì VNG đã chính thức mang sự kiện này về sever Việt Nam. Tuy hơi chậm so với bạn bè quốc tế nhưng sự kiện đăng nhập 7 ngày nhận trang phục miễn phí cùng nhiều vật phẩm cũng làm nhiều game thủ vui mừng. Sự kiện chính thức diễn ra từ ngày 28/6 đến 5/7 nên ngay bây giờ hãy đăng nhập và nhận quà miễn phí thôi nào.

Trang phục Tôm vàng có thời hạn 7 ngày sẽ được tặng cho game thủ khi đăng nhập vào ngày thứ 7 vì thế hãy nhanh tay tham gia sự kiện nếu không bạn sẽ bỏ lỡ cơ hội trải nghiệm trang phục thú vị này. Về trang phục Tpp, vàng thì được đánh giá là vô cùng dễ thương và độc đáo. Trong những ngày hè nóng nực này với sự xuất hiện của Tôm hùm cùng bộ đồ biển vô cùng dễ thương giúp người chơi mát hơn phần nào trong những trận chiến nảy lửa. Trang phục này được chia làm 2 phần phần đầu tôm ngộ nghĩnh (Mũ) và phần trang phục được thiết kế với hai màu chủ yếu là trắng và cam khiến nhiều game thủ liên tưởng đến “tôm luộc” cùng chiếu áo hoa vô cùng mát mẻ, tiếc là chú tôm này lại không mặc… quần… Nhìn qua cũng như trải nghiệm thực tế trong game thì trang phục khá nổi bật trên mọi địa hình vì thế ngoài việc chiến đấu trong các khu vực chiến lược thì bạn có thể lui tới khu vực biển, hồ để bơi và nghỉ mát cùng tôm vàng nhé. Dưới đây là một vài bức ảnh mời bạn chiêm ngưỡng.

Trang phục tôm vàng khi đang trong nhà
Trang phục tôm vàng khi đang trong nhà
Còn đây là hình ảnh chú tôm vàng đang bơi dưới nước
Còn đây là hình ảnh chú tôm vàng đang bơi dưới nước
Skin tôm vàng vô cùng dễ thương
Skin tôm vàng vô cùng dễ thương

Việc các game thủ PUBG Mobile trong và ngoài nước Fake IP và sử dụng các dịch vụ VPN để tham gia sự kiện và nhận quà miễn phí ở các khu vực khác đã không còn quá xa lạ với nhiều người. Hy vọng rằng trong thời gian tới sẽ có thêm nhiều sự kiện cho game thủ tại thị trường Việt và VNG sẽ mang sự kiện về một cách sớm hơn để các game thủ có thể tham gia sự kiện dễ dàng hơn.