Tải Subway Surfers Mod (Unlimited Money, Key) miễn phí

2.23.2

Tải Sufway Surfers Mod trò chơi chạy không hồi kết miễn phí và vô cùng cuốn hút cho bạn trải nghiệm.
Tải về
4.5/5 Phiếu bầu: 36,444,842
Nhà phát triển
SYBO Games
Phiên bản
2.23.2
Cập nhật
September 28, 2021
Yêu cầu
4.4 and up
Kích thước
169M
Nhận nó trên
Google Play

Báo cáo ứng dụng này

Hình ảnh

Mô tả

Subway Surfers là một trong những trò chơi thuộc thể loại chạy không hồi kết thành công nhất hiện nay. Không chỉ sở hữu lối chơi cuốn hút, trò chơi còn có đồ hoạ vô cùng đẹp cũng như có cốt truyện thú vị.

Subway Surfers Mod: Trò chơi chạy không hồi kết

Khi nhắc đến thể loại trò chơi chạy không hồi kết ngoài Temple Run ra thì một cái tên không thể không nhắc đến đó chính là Subway Surfers. Nói qua về chạy không hồi kết thì đây là một thể loại trò chơi mà ở đó người chơi sẽ điều khiển nhân vật của mình chạy, chạy và chạy đến khi nào trò chơi kết thúc thì thôi. Tuy có lối chơi tưởng chừng như đơn giản nhưng lại khiến người chơi không thể dừng lại, bởi khi đi được quãng đường càng xa thì thử thách và độ khó lại càng tăng lên.

Khi tham gia vào trò chơi bạn sẽ vào vai một chú bé tinh nghịch, quậy phá trong khu vực đường tàu. Trong vai nhân vật bạn sẽ đi vẽ bậy vào những bức tường của nhà ga và đườn tàu, tuy nhiên ông bảo vệ khó tính và chú chó nhỏ của ông ta chắc chắn sẽ không để yên cho bạn làm điều đó. Và khi bị phát hiện thì chắc chắn bạn sẽ chạy, chạy và chạy. Bạn có thể chạy rất nhanh và bỏ ông bảo vệ lại phía sau, tuy nhiên nếu bạn bất cẩn vướng vào bất kì chướng ngại vật nào trên đường đi thì bạn sẽ bị bắt lại, hoặc tệ hơn là bị đâm vào tàu hoả.

Trên đường đi không chỉ có những nguy hiểm mà bạn còn cần thu thập thật nhiều đồng tiền vàng cũng như những vật phẩm để hoàn thành nhiệm vụ. Bên cạnh đó còn có nhiều vật phẩm giúp bạn tăng tốc như tên lửa, giày nhảy cao, ván trượt… hãy thu thập thật nhiều và chạy thật xa bạn nhé. Chắc chắn bạn cần phải có phản xạ nhanh chóng và chính xác vì tốc độ của trò chơi sẽ ngay càng nhanh đó.

Tính năng trò chơi

  • Xay xe lửa với phi hành đoàn tuyệt vời của bạn!
  • Đồ họa HD đầy màu sắc và sống động!
  • Lướt ván di chuột!
  • Sơn jetpack hỗ trợ!
  • Nhào lộn nhanh như chớp!
  • Thách thức và giúp đỡ bạn bè của bạn!

Thông tin phiên bản mod

  • Mod không giới hạn tiền (coin)
  • Mod không giới hạn khoá (key)

Tổng kết

Subway Surfers là một trò chơi được rất nhiều người yêu thích bởi không chỉ lối chơi hấp dẫn mà còn là đồ hoạ vô cùng đẹp. Với phiên bản Subway Surfers Mod Full này chắc chắn bạn sẽ có những phút giây thư giãn và giải trí thú vị bên bạn bè và người thân.

Video