Tải 8 Ball Pool: Mod, Long Lines miễn phí cho Android

4.6.2

CHƠI CẨN THẬN SẼ KHÔNG BỊ BAN!!! 8 Ball Pool mod trò chơi bắn bi-a hàng đầu hiện nay với lối chơi hấp dẫn và cuốn hút cho bạn cảm giác như đang thi đấu thật vậy.
Tải về
3.0/5 Phiếu bầu: 2
Nhà phát triển
Miniclip.com
Phiên bản
4.6.2
Cập nhật
December 6, 2019
Yêu cầu
4.1 and up
Kích thước
58M
Nhận nó trên
Google Play

Báo cáo ứng dụng này

Hình ảnh

Mô tả

8 Ball Pool (MOD, Long Line) – là một trong những phiên bản trò chơi bi-a phổ biến nhất trên điện thoại. Một trò chơi khi ra mắt đã được rất nhiều game thủ trên thế giới yêu thích và đánh giá cao. Trò chơi bi-a chắc hẳn không còn quá xa lạ với nhiều người thậm chí nó còn được nhiều người yêu thích tuy nhiên không phải ai cũng có đủ điều kiện và thời gian để có thể tham gia và 8 Ball Pool ra đời đã giải quyết vấn đề đó. Trong trò chơi này, bạn sẽ chơi trực tuyến và so tài kỹ năng của mình với những người chơi khác từ khắp nơi trên thế giới. Để có thể dành chiến thắng bạn cần rèn luyện kỹ năng của bạn trong chiến đấu, hoặc đào tạo, và chiến thắng tất cả các đối thủ của bạn. Khi tham gia các giải đấu trong trò chơi không chỉ kỹ năng của bạn được cải thiện mà bạn còn có thể mua các vật phẩm khác nhau theo sở thích của bạn từ những trận thi đấu thắng.

Tải 8 Ball Pool: Game Bi-a Mod miễn phí cho Android
Tải 8 Ball Pool: Game Bi-a Mod miễn phí cho Android
Tải 8 Ball Pool: Game Bi-a Mod miễn phí cho Android
Tải 8 Ball Pool: Game Bi-a Mod miễn phí cho Android

Thông tin trò chơi:

  • Tên trò chơi: 8 Ball Pool
  • Thể loại: Thể thao, chiến thuật
  • Hỗ trợ: Android 4.1+
  • Tải xuống: Miễn phí

Tính năng phiên bản Mod:

  • Mod Long Line hoàn toàn miễn phí
  • Hoàn toàn không bị Ban khi sử dụng phiên bản.

Hướng dẫn cài đặt phiên bản Mod:

Tải về tập tin 8 Ball Pool mod apk theo liên kết bên dưới mà chúng tôi đã cung cấp. Gỡ cài đặt phiên bản cũ trên thiết bị (nếu có) sau đó tiến hành cài đặt từ tập tin APK đã tải về. Sau khi cài đặt thành công hãy mở ứng dụng lên và thưởng thức, chúc bạn vui vẻ!

Video

THẺ