MOD

Tải Battle of Polytopia MOD Full Mở Khóa Mới Nhất

v2.9.1.12223
The Battle of Polytopia là một trò chơi chiến lược văn minh theo lượt về việc kiểm soát bản đồ, chiến đấu với các bộ lạc kẻ thù, khám phá những vùng đất mới và làm chủ các công nghệ mới. Bạn đảm nhận vai trò là người cai trị một bộ lạc và cố gắng xây dựng một nền văn minh trong cuộc cạnh tranh chiến lược theo lượt với các bộ lạc khác. Nó có thể chơi ngoại tuyến tại sao trò chơi cũng thích hợp để đi du lịch.
Tải Xuống APK
4.5/5 Đánh giá: 226,896
Nhà phát triển
Midjiwan AB
Ra mắt vào
30 thg 11, 2016
Cập nhật
08/05/2024
Phiên bản
v2.9.1.12223
Yêu cầu
5.1
Lượt tải
10.000.000+
CH PLAY
Google Play
Báo cáo app

Mô Tả

Battle of Polytopia MOD là trò chơi chiến thuật đã nhận được trên 10 triệu lượt tải ở nền tảng Google Play. Khi bước vào trận chiến, mọi người sẽ bắt đầu tạo dựng một bộ lạc hùng mạnh từ con số không. Sau khi phát triển khả năng phòng thủ và chiến đấu, người chơi sẽ vận dụng những chiến thuật của mình để so tài với bộ lạc của đối thủ.

Battle of Polytopia MOD

Battle of Polytopia MOD – Xây dựng bộ lạc trên đồ họa pixel

Kết hợp tài nguyên, mở khóa vùng đất và tăng điểm

Tại Battle of Polytopia MOD, mỗi người chơi sẽ bắt đầu với một vùng đất của riêng mình. Tại đây, bạn có thể xây dựng những ngôi nhà với nhiều chức năng khác nhau, mua những người lính Human Tribes để hoàn thành những công việc hay mua những chiếc xe, tàu thuyền,… để gia tăng sự giàu có.

Trong mỗi cuộc chiến đấu, người chơi sẽ đối đầu với nhau theo lượt. Bạn có thể đưa ra những quyết định xây dựng hay mua bán khi đến lượt của mình, và sau đó đến lượt đối thủ. Sau một số lượt đi nhất định, trò chơi sẽ kết thúc và bộ lạc nào giàu có hơn sẽ giành thắng lợi.

Hệ thống Human Tribes đa dạng

Mỗi Human Tribes đều có một nhiệm vụ riêng của mình. Người thì trồng trọt, người thì nghiên cứu công nghệ, người thì có khả năng chiến đấu tuyệt vời,… Từ đó, bạn sẽ phải suy nghĩ thật cẩn thận và có một chiến lược mua bán hợp lý. Những quyết định sai lầm đều sẽ làm tiêu tốn tài nguyên và khiến cho bộ lạc trở nên lạc hậu hơn so với đối thủ.

Không chỉ hệ thống nhân vật Human Tribes, người chơi cũng phải cân nhắc về việc xây dựng những công trình. Vị trí đặt một ngôi nhà sẽ ảnh hưởng rất lớn đến khả năng khai thác và làm việc của nó. Vì thế, bạn nên lựa chọn vị trí phù hợp với công trình mà mình đang xây để tối ưu nhất.

nhân vật ngộ nghĩnh Battle of Polytopia

Hệ thống nhân vật Human Tribes đa dạng và ngộ nghĩnh

Các chế độ chơi hấp dẫn

Tại Battle of Polytopia MOD, người chơi có thể tham gia vào các chế độ:

  • Player vs AI: Bạn sẽ tạo một trận đấu với máy để hoàn thành các nhiệm vụ cũng như tìm kiếm thêm tài nguyên. Nhưng cũng đừng vì thế mà chủ quan, những chiến binh máy cũng cực kỳ thông minh với nhiều độ khó khác nhau.
  • Chiến đấu 1vs1: Chế độ chơi online đối đầu 1vs1. bộ lạc của bạn sẽ đối đầu trực tiếp với bộ lạc của một đối thủ bất kỳ được bắt cặp. Đây là lúc bạn thể hiện trình độ kỹ năng của mình để đánh bại những game thủ khác trên khắp thế giới.
  • Chế độ 2vs2 siêu việt: Battle of Polytopia MOD thật sự hấp dẫn trong chế độ 2v2. Bạn cùng một người đồng đội khác của mình sẽ kề vai sát cánh trong việc xây dựng bộ lạc. Những sự hỗ trợ luôn là cần thiết!

Đồ họa pixel đơn giản mà hiệu quả

Nếu đã chơi qua Minecraft thì chắc hẳn bạn cũng đã không còn lạ gì với đồ họa pixel. Với thiết kế là những ô vuông nối ghép với nhau, trò chơi trở nên nhẹ nhàng, mượt mà nhưng lại cực kỳ đã mắt. Màu sắc hài hòa kết hợp cùng những chuyển động mượt mà sẽ mang đến những trải nghiệm không thể tuyệt vời hơn tại Battle of Polytopia MOD.

Về phần âm thanh, những trải nghiệm của mình cảm thấy Battle of Polytopia MOD cũng đã đầu tư khá kỹ. Từng nhân vật và hoạt động đều được lồng tiếng khá tốt, âm thanh hệ thống ổn và mang đến cảm giác thích thú.

Đồ họa pixel Battle of Polytopia

Đồ họa pixel mang đến cảm giác mới lạ, thích thú

Tính năng mới trong Battle of Polytopia MOD

Toàn bộ trò chơi có đến 15 bộ lạc nhưng chỉ có 4 trong số đó là miễn phí. Để mở khóa, bạn phải nạp một số tiền hoặc chờ sự kiện mới. Tuy nhiên tại Battle of Polytopia MOD, bạn có thể thoải mái lựa chọn bất kỳ bộ lạc nào mà mình yêu thích.

Mỗi bộ lạc đều có những thế mạnh cũng như điểm yếu riêng. Từ đó, chiến thuật để xây dựng cũng là hoàn toàn khác biệt. Mọi người nên lựa chọn bộ lạc nào mà mình cảm thấy thuận tay nhất và bắt đầu tìm hiểu với AI trước khi giao chiến với người chơi khác.

Battle of Polytopia MOD đã mở khóa tất cả bộ lạc trong phiên bản mới nhất của mình. Hãy truy cập Moddao và tải ngay trò chơi tuyệt vời này để so tài cùng những người chơi khác trên toàn thế giới!

Hình Ảnh

Video