Tải Lotus - Mạng xã hội do người Việt phát triển - ModDao.com

Tải Lotus – Mạng xã hội do người Việt phát triển

0/5 Không có phiếu bầu

Báo cáo ứng dụng này

Mô tả

Lotus là một mạng xã hội hoàn toàn mới với tiêu chí lấy nội dung và trải nghiệm người dùng làm trọng tâm. Lotus đã có mặt trên PlayStore và AppStore. Trong xu thế hiện nay mạng xã hội đang là xu thế toàn cầu, là một trong những phần không thể thiếu trong cuộc sống. Tuy nhiên các mạng xã hội đang có hiện nay lại không tập trung vào nội dung, người dùng các mạng xã hội này đứng trước nhiều nguy cơ về tin giả, trải nghiệm kém, đánh cắp thông tin… Lotus ra đời với sứ mệnh tạo ra một mạng xã hội giúp tăng trải nghiệm người dùng, giúp người dùng không chỉ có thể thảo luận, kết nối cùng mọi người mà còn có thể đọc được những tin tức bổ ích, chính thống. Lotus ra đời với khát khao mang Việt Nam vào danh sách quốc gia có mạng xã hội riêng, đậm chất người Việt.

Lotus là nơi mà bạn và mọi người có chung sở thích có thể kết nối với nhau, cùng chia sẻ, cùng bình luận và giao lưu. Không chỉ thế mạng xã hội này còn hỗ trợ tối đa các nhà sáng tạo nội dung trong việc tạo ra những nội dung hữu ích và có giá trị với người dùng với hàng loạt công cụ có sẵn. Trên Lotus bạn không chỉ kết nối mà còn có thể mua bán mặt hàng, tương tác, cổ vũ cho các thần tượng của mình hay đơn giản là chia sẻ cho mọi người một câu truyện, một bài hát, video yêu thích với cộng đồng.

Kết nối, chia sẻ cảm xúc theo cách mà bạn muốn

Đăng bài viết độc đáo bằng hình ảnh với tính năng Photo status giúp cho câu chuyện bạn sinh động và đong đầy cảm xúc hơn, đồng thời cũng dễ tiếp cận với người đọc hơn. Hiện nay có rất nhiều người và nhà sáng tạo nội dung có xu hướng tryền tải thông điệp và câu truyện của mình qua hình ảnh cũng như nhiều người hay có thói quen chia sẻ những hình ảnh về những khoảnh khắc trong cuộc sống và đây là một trong những tính năng cần thiết của một mạng xã hội, nhưng với Lotus bạn có thể làm nhiều hơn thế.

Lại là một tính năng nữa không thể thiếu trên các mạng xã hội đó là viết Blog, quote, ghi chú trên mạng xã hội một cách nhanh chóng và dễ dàng với tính năng Rich Media. Không chỉ có thể viết và đăng những dòng trạng thái mà bạn còn có thể xem cũng như bày tỏ cảm xúc về những bài viết và trạng thái của cộng đồng. Bạn tự do bày tỏ cảm xúc, đánh giá của mình thông qua bộ Reaction chỉ có tại Lotus.

Bạn còn có thể tham gia vào những thử thách cùng với cộng đồng giúp bạn có những trải nghiệm tương tác sâu hơn, thú vị hơn nhiều so với các mạng xã hội truyền thống. Mạng xã hội Lotus khuyến khích đăng tải lên những nội dung có giá trị với cộng đồng bằng hệ thống năng lượng tích cực giúp người dùng có trách nhiệm hơn với những thông tin mà mình đăng tải.

Cập nhật tin tức, mua bán trực tiếp trên Lotus

Với sự vận hành của VCcorp, một đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong việc làm báo với những trang tin hàng đầu thì người dùng có thể cập nhật tin tức một cánh nhanh chóng nhất và hot nhất với tổng hợp của hơn 50 đầu báo top đầu hiện nay giúp bạn không bỏ lỡ một thông tin nào. Không chỉ có tin tức đa dạng mà bạn có thể theo dõi những tin tức hot nhất đang được mọi người quan tâm thông qua mục trending news, bạn có thể cập nhật những tin tức mới, thời tiết, giá vàng, tin bóng đá… Không chỉ có tin tức theo dạng chữ mà với những người bận dộn còn có thể cập nhật thông tin nhanh thông qua tính năng mutex video. Với tính năng Format shopping cho phép bạn truy cập tương tác trực tiếp với người bán và dễ dàng lưu lại những sản phẩm mà bạn quan tâm.

Với những tính năng đặc biệt Lotus hy vọng sẽ tạo ra một mạng xã hội thuần Việt, đem đến cho mọi người một cộng đồng thực thụ an toàn và lành mạnh. Với Lotus những phút giây kết nối trở nên ý nghĩa hơn, không lo tin giả.

Bình luận đóng.