Tải PicArt Mod Premium Mở khóa full chức năng

20.1.3

Picart Mod Premium mở khóa toàn bộ chức năng, xóa quảng cáo trong ứng dụng giúp bạn tha hồ sáng tạo, chỉnh sửa những bức ảnh đẹp.
Tải về
4.0/5 Phiếu bầu: 11,525,668
Nhà phát triển
PicsArt Inc.
Cập nhật
Sep 23, 2022
Kích thước
69.66MB
Phiên bản
20.1.3
Yêu cầu
Varies with device
Nhận nó trên
Google Play

Báo cáo ứng dụng này

Hình ảnh

Mô tả

PicArt Photo Studio đang là một trong những phần mềm chỉnh sửa ảnh số một trên mobile hiện nay với khả năng chỉnh sửa hình ảnh không thua kém gì so với những phần mềm chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp. Về cơ bản thì PicArt là một phần mềm miễn phí tuy nhiên để có thể sử dụng đầy đủ nhất ứng dụng bạn cần phải mua hoặc nâng cấp lên phiên bản trả phí, nhưng với phiên bản PicArt Premium Mod Full – Hack mở khóa toàn bộ chức năng thì bạn có thể sử dụng đầy đủ những tiện ích sửa ảnh hoàn toàn miễn phí.

Bạn có thể tải thêm ứng dụng Tải Xingtu 醒图 Việt Hoá ứng dụng chỉnh ảnh đang hot hiện nay để sử dụng nhé!Tải PicArt Mod Premium

PicArt Mod ứng dụng chỉnh ảnh hàng đầu hiện nay trên điện thoại

Với thuật toán sử lý ảnh chuyên nghiệp cùng với trình sửa ảnh đầy đủ chức năng và các  thao tác đơn giản PicArt Photo Studio đã nhanh chóng trở thành phần mềm sửa ảnh được rất nhiều người yêu thích sử dụng và đánh giá cao. Bạn có thể dễ dàng cắt ghép, chỉnh sửa màu sắc hiệu ứng cho hình ảnh của mình ngay trên chiếc điện thoại của mình mà không cần phải thao tác quá nhiều thứ hay có hiểu biết chuyên sâu về đồ họa. Kể từ khi được phát hành đến nay PicArt đã bổ sung thêm rất nhiều hiệu ứng cũng như nhiều chức năng hơn cũng như bắt kịp được xu hướng của cộng đồng cắt ghép ảnh cả trong và ngoài nước.

Tải PicArt Mod Premium

Giờ đây PicArt không chỉ là một phần mềm chỉnh sửa ảnh đơn thuần mà nó đang dần trở thành một mạng xã hội hình ảnh khi bạn có thể chia sẻ những hình ảnh mà chính mình tạo ra với mọi người cũng như học hỏi  thêm nhiều kinh nghiệm ngay trên phần mềm. Bạn không chỉ tạo ra những bức ảnh chuyên nghiệm mà bạn còn có thể tạo ra những video nghệ thuật, những bức ảnh gif thú vị với những sitck cũng như hiệu ứng đẹp mắt. Cũng giống như VSCO MOD Pro PicArt cũng đóng vai trò như một ứng dụng chụp hình khi bạn có thể chụp ảnh và sửa trực tiếp ngay trên phần mềm một cách nhanh chóng và tiện lợi.

Tải PicArt Mod Premium

Tính năng phiên bản Hack PicArt Premium Mod Full:

  • Mở khóa ( unlock ) toàn bộ tính năng
  • Mở khóa toàn bộ stick, hiệu ứng hoàn toàn miễn phí
  • Gỡ bỏ quảng cáo bên trong ứng dụng
  • Sửa lỗi vỡ ảnh sau khi xuất trên một số dòng máy

Tổng quan

Với phần mềm PicArt Premium Mod Full – Hack mở khóa toàn bộ chức năng miễn phí bạn có thể tha hồ sáng tạo ra những bức ảnh nghệ thuật và thỏa mãn đam mê của mình rồi. Hãy tải về và trải nghiệm phần mềm chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp trên di động ngay nào.

Tin tức

Bugs are so misunderstood. It's estimated that there are 1.4 billion of them for every person on Earth. And it turns out, we actually need most of them. Not the bugs we've squashed to make this update though. Those bugs weren't so nice. Sorry about that. We'll do better. Happy creating!