Tải Rescue Cut – Rope Puzzle (Mod Full Skin) miễn phí

2.1.1

Rescue Cut - Rope Puzzle là một trò chơi giải đố cắt dây khá thú vị và được nhiều người yêu thích với phiên bản Rescue Cut Mod Full Skin miễn phí giúp bạn tha hồ lựa chọn cho mình những skin yêu thích.
Tải về
5.0/5 Phiếu bầu: 2
Nhà phát triển
F.I.L Games
Phiên bản
2.1.1
Cập nhật
February 21, 2020
Yêu cầu
4.1 and up
Kích thước
47M
Nhận nó trên
Google Play

Báo cáo ứng dụng này

Hình ảnh

Mô tả

Rescue Cut – Rope Puzzle trò chơi cắt dây giải đố được nhiều người yêu thích và vô cùng cuốn hút với người chơi. Trong trò chơi bạn sẽ được giao nhiệm vụ cắt dây và cởi trói cho một người đang bị treo lơ lửng trên cao. Làm sao để có thể cắt dây và giải cứu an toàn thì bạn cần phải vận dụng đầu óc và tính toán xem nên cắt dây nào trước.

Rescue Cut – Rope Puzzle đơn giản nhưng cuốn hút

Trò chơi tưởng chừng như chả có gì thú vị này lại khiến nhiều người bị nghiện nó, giao diện đơn giản, lối chơi rất dễ để làm quen nhưng một khi đã bắt đầu chơi bạn sẽ ngay lập tức bị cuốn vào những màn giải đố căng não và đầy cuốn hút. Cắt dây sao cho không bị rơi vào gai nhọn hay những nguy hiểm từ những chiếc bẫy được đặt khắp nơi, cùng với đó là sự xuất hiện của những tên bắt cóc có trang bị súng.

Phiên bản Rescue Cut – Rope Puzzle được MOD gì?

Trò chơi giải đố được ModDao.com Mod mở khóa toàn bộ Skin (Nhân vật) hoàn toàn miễn phí cho bạn chọn lựa những skin mà mình yêu thích và giải cứu.

Cùng tham gia vào trò chơi cắt dây giải đố đang được nhiều người yêu thích này nhé, tải về miễn phí ngay phiên bản Mod ngay.

Video

THẺ