Tải Spotify Premium mod – Hack nghe nhạc miễn phí không cần Root

8.6.24.918

Spotify Mod Premium - Ứng dụng nghe nhạc chất lượng cao hàng đầu, nghe nhạc miễn phí, không quảng cáo. Lưu ý: Phiên bản Mod không thể đăng kí tài khoản mới, nếu bạn chưa có tài khoản hãy tải ứng dụng gốc và tạo tài khoản, hoặc bạn có thể đăng kí tài khoản trên web sau đó đăng nhập vào phiên bản mod.
Tải về
4.1/5 Phiếu bầu: 8
Nhà phát triển
Spotify Ltd.
Phiên bản
8.6.24.918
Cập nhật
Th5, 2021
Yêu cầu
Android 4.1+
Kích thước
28.6MB
Nhận nó trên
Google Play

Báo cáo ứng dụng này

Hình ảnh

Mô tả

Spotify là một trong những ứng dụng nghe nhạc phổ biến trên thế giới với kho âm nhạc bản quyền và có chất lượng cao, và tất nhiên ứng dụng này có tính phí. Nhưng với phiên bản Spotify Mod Premium của ModDạo thì bạn có thể nghe và tải nhạc chất lượng cao hoàn toàn miễn phí, nghe nhạc nhanh, không quảng cáo và đặc biệt là không phải Root thiết bị của các bạn.

 

Tính năng phiên bản Spotify Mod Premium:

  • Tự động chuyển tài khoản thường sang tài khoản Premium sau khi đăng nhập ( sử dụng như tài khoản trả phí )
  • Không có quảng cáo trong khi nghe nhạc
  • Cho phép chọn chất lượng nhạc, nghe và tải nhạc chất lượng cao có bản quyền hoàn toàn miễn phí
  • Bạn có thể tùy chọn cấu hình cho ứng dụng Spotify
  • Nghe nhạc nhanh hơn, không bị trễ hay vấp trong quá trình nghe nhạc

>>Xem thêm: Tải Spotify Lite cho điện thoại

Hướng dẫn cài đặt Spotify Mod Premium cho điện thoại Android không cần Root máy:

Đối với các bạn dùng các thiết bị android thì khá đơn giản rồi, nếu bạn đang sử dụng ứng dụng Spotify phiên bản gốc thì hãy gỡ hoàn toàn ứng dụng cũ đi nhé, sau đó hãy tải về files Spotify Mod Premium có đuôi .apk qua liên kết ở cuối bài viết. Tiếp theo các bạn cài đặt ứng dụng như bình thường (nhớ bật cho phép cài ứng dụng không rõ nguồn gốc nhé). Sau khi cài đặt hoàn tất bạn mở ứng dụng lên và tiến hành đăng nhập bằng tài khoản Google hoặc tài khoản Facebook là được nhé, nên chọn tài khoản mà bạn chưa từng đăng nhập vào ứng dụng lần nào nhé.

Lưu ý: bạn không nên đăng xuất và đăng nhập lại quá nhiều lần hoặc quá nhiều tài khoản để tránh lỗi trong quá trình sử dụng nhé.

Sau khi hoàn thành quá trình cài đặt và đăng nhập bạn hãy hoàn tất một số thiết lập cơ bản và như vậy là bạn đã có thể nghe nhạc chất lượng cao, không quảng cáo trên ứng dụng Spotify Mod Premium rồi. Mình vẫn sẽ để link tải ứng dụng Spotify phiên bản gốc của nhà phát hành để các bạn có điều kiện có thể tải và ủng hộ nhà phát hành nhé.

THẺ