Tải The Sims: Trò chơi nhập vai Mod Money/LP miễn phí

5.51.0

The Sims Mod - Trò chơi nhập vai hàng đầu hiện nay, bạn sẽ sống một cuộc sống đúng nghĩa khi tham gia trò chơi ảo thú vị này.
Tải về
0/5 Không có phiếu bầu
Nhà phát triển
ELECTRONIC ARTS
Phiên bản
5.51.0
Cập nhật
January 27, 2020
Yêu cầu
4.1 and up
Kích thước
33M
Nhận nó trên
Google Play

Báo cáo ứng dụng này

Hình ảnh

Mô tả

Sims FreePlay (MOD tiền / LP) là một trò chơi mô phỏng thế giới ảo tuyệt vời có số lượng người chơi cũng như người yêu thích vô cùng khổng lồ từ khắp nơi trên thế giới. Trò chơi này thể hiện bản thân như một trình giả lập cuộc sống trong đó bạn sẽ tạo nhân vật của mình hoặc chọn từ những người được trình bày và bắt đầu cuộc sống thực của bạn, mô phỏng theo cuộc sống trong thế giới thực khi mà bjan phải tìm kiếm công việc để kiếm tiền sau đó bạn có thể dùng số tiền đó để vui chơi và kết bạn. Gặp cô gái làm quen, hẹn hò và tạo ra gia đình của bạn. Trò chơi mô phỏng một cuộc sống thực tế mang đến cho bạn những trải nghiệm mới lạ và hấp dẫn. Trò chơi rất gây nghiện và thú vị, tất cả phụ thuộc vào sự lựa chọn của bạn, bạn hoàn toàn có thể làm chủ cuộc sống của mình, nơi mà bạn có thể xây dựng cho mình một ngôi nhà tuyệt vời và xinh đẹp, có con,… và còn rất nhiều thứ khác đang chờ bạn trong The Sims mới!

Thông tin trò chơi:

  • Tên trò chơi: The Sims
  • Thể loại: Mô Phỏng
  • Hỗ trợ: Android 4.2+
  • Tình trạng: Miễn phí

Tính năng phiên bản Mod:

  • Mod Full Money/LP hoàn toàn miễn phí

Hướng dẫn cài đặt phiên bản Mod:

Tải về tập tin theo liên kết bên dưới mà chúng tôi đã cung cấp. Gỡ cài đặt phiên bản cũ trên thiết bị (nếu có) sau đó tiến hành cài đặt từ tập tin APK đã tải về. Sau khi cài đặt xong mở ứng dụng lên và thưởng thức, chúc bạn vui vẻ!