Tải về trình duyệt Firefox Preview duyệt nhanh hơn trên Android

Tải về
0/5 Không có phiếu bầu

Báo cáo ứng dụng này

Mô tả

Mozilla vừa chính thức ra mắt phiên bản Firefox Preview, một thế hệ trình duyệt hoàn toàn mới trên di động hứa hẹn có nhiều tính năng và tốc độ vượt trội hơn nhiều so với phiên bản trước đây. Tải về phiên bản mới này ngay để trải nghiệm nhé.

Firefox là một trong những trình duyệt nổi tiếng không chỉ trên máy tính mà còn nổi tiếng với phiên bản di động, tuy nhiên trên nền tảng mobile Firefox lại không gây ấn tượng nhiều so với đốt thủ bởi nhiều hạn chế về tính năng cũng như tốc độ. Nhưng với phiên bản mới Firefox Preview phiên bản trình duyệt mới trên di động hứa hẹn đem đến cho người dùng nhiều trải nghiệm về hiệu xuất cũng như tốc độ so với những phiên bản trước đó.

Công nghệ mới mà Mozilla đem đến cho phiên bản trình duyệt mới này là Blink đem đến cho người dùng trải nghiệm tốt hơn rất nhiều kết hợp cùng công nghệ Geckoview cho phép trình duyệt ngang ngửa với trình duyệt Chrome hay Brave. Phiên bản trình duyệt mới này đang được nhà phát triển thử nghiệm và theo như công bố phiên bản trình duyệt mới này có tốc độ rất khả quan với tốc độ ước tính gấp 2 lần trình duyện cũ trước đây.

Không chỉ có tốc độ trình duyệt được cải tiến thì giao diện cũng được cải tiến rất nhiều khi giao diện tối giản hơn nhưng lại thông minh và thuận tiện hơn cho người sử dụng. Với phiên bản mới này thì thanh điều hướng được đưa xuống cuối trang làm cho thao tác tiện dụng hơn rất nhiều. Với những thiết bị tràn viền và màn hình to như ngày nay thì việc bố trí thanh điều hướng xuống phía dưới rất thuận tiện cho việc sử dụng thiết bị một tay. Đặc biệt khi duyệt web trên các máy tính bảng hay những điện thoại cỡ lớn thì việc này vô cùng thuận tiện khi sử dụng nhiều công cụ dấu trang hay những tiện ích cũng như nhập địa chỉ URL một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Với tính năng duyệt web an toàn và bảo vệ người dùng cùng trình chặn quảng cáo đã có mặt trên Firefox Focus trước đây thì sang đến phiên bản này tính năng Tracking Protection trên Firefox Preview cũng như trình chặn quảng cáo được được bật mặc định và được nâng cấp giúp duyệt web không chỉ an toàn mà còn nhanh chóng hơn nhờ việc loại bỏ quảng cáo. Không chỉ thế trên phiên bản mới này còn được bổ sung thêm tính năng Collections, cho phép lưu trữ, sắp xếp và chia sẻ bộ sưu tập các trang web. Người dùng có thể truy cập tính năng này ngay trên màn hình chính trình duyệt.

 

Hiện tại bạn đã có thể tải về phiên bản trình duyệt Firefox Preview trên cho Android tại cửa hàng CH-Play, bạn có thể click vào liên kết bên dưới.

Hiện tại công ty Mozilla đang tập trung phát triển phiên bản trình duyệt trên Hệ điều hành Android hướng tới tăng thị phần trình duyệt trên di động của Firefox. Phiên bản mới có nhiều cải tiến không chỉ về tốc độ duyệt web mà còn về giao diện và thêm nhiều tính năng mới giúp trình duyệt có thể cạnh tranh tốt hơn với nhiều ông lớn trên thị trường hiện nay. Nếu bạn là một người dùng ưa thích duyệt web trên trình duyệt Firefox thì hãy tải ngay phiên bản trình duyệt Firefox Preview hoàn toàn mới này nhé.