Tất cả các biểu tượng thanh trạng thái trên iPhone – Bạn biết hết chưa?

0/5 Không có phiếu bầu

Báo cáo ứng dụng này

Mô tả

Người dùng iPhone chắc hẳn đã nhìn thấy và biết những biểu tượng xuất hiện trên thanh trạng thái tuy nhiên bạn đã thực sự hiểu và biết tất cả về chúng chưa?

Người dùng iPhone và các thiết bị chạy hệ điều hành iOs chắc hẳn đã nhiều lần nhìn thấy những biểu tượng từ  quen đến lạ trên thanh trạng thái. Tuy nhiên bạn đã bao giờ nhìn thấy một biểu tượng thông báo lạ mà lại băn khoăn không biết nó là gì không, hoặc nếu biết thì bạn đã thực sự hiểu rõ về chúng chưa? Nếu chưa thì hãy cùng tìm hiểu trong bài viết này nhé, sẽ rất hữu ích cho bạn đó.

Biểu tượng thông báo trên iphone

Các biểu tượng trên thanh trạng thái trên Iphone

Dưới đây là những biểu tượng cũng chư thông tin cơ bản về chức năng và lý do chúng xuất hiện bạn hãy tham khảo nhé.

Tổng hợp tất cả biểu tượng thông báo trên iPhone

Sau khi đã tìm hiểu kỹ và học thuộc những kí tự trên thì chắc chắn bạn sẽ hiểu hơn về chiếc iPhone của mình và tìm cách sử lý khi điện thoại xuất hiện những ký tự lạ. Đôi khi thiết bị của bạn đột nhiên nóng lên bất thường và hao pin nhanh chóng hoặc tốc độ mạng hoặc một số chức năng gặp vấn đề việc đầu tiên mà bạn nên làm là nhìn lên thanh trạng thái xem có những ký hiệu và biểu tượng lạ hay không từ đó có thể dễ dàng tìm ra cách khắc phục. Không chỉ thế việc tìm hiểu và nắm được các ký hiệu và biểu tượng trên thanh trạng thái và thanh thông báo còn giúp bạn dễ dàng cũng như thuận tiện hơn rất nhiều trong công việc và giải trí hàng ngày.

Hy vọng bạn trở thành người dùng thông thái hơn khi sử dụng iPhone sau khi đã đọc bài viết này, và cảm thấy việc sử dụng điện thoại trở nên thú vị hơn rất nhiều đó.