Top 3 tựa game bắn súng sinh tồn nổi tiếng nhất trên mobile

3.5/5 Phiếu bầu: 4

Báo cáo ứng dụng này

Mô tả

Tựa game bắn súng sinh tồn hiện nay không còn xa lạ gì đối với các game thủ nói chung và game thủ trên mobile nói riêng. Hiện nay có rất nhiều tựa game mới đang được phát triển cũng như phát hành đến với game thủ, và hôm nay chúng ta cùng điểm qua 3 cái tên đã làm nên sự thành công của thể loại game bắn súng sinh tồn trên mobile nhé.

Tựa game PUBG mobile

PUBG mobile là một trò chơi do Tencen phát triển và được VNG phát hành chính thức tại thị trường Việt Nam. Ngay từ khi ra mắt tựa game đã gây được tiếng vang lớn trên toàn thế giới với hàng triệu người chơi. Trò chơi hấp dẫn bởi hệ thống vũ khí đa dạng, đồ họa và cách bắn chân thực cho bạn cảm giác như đang chiến đấu thực sự. Tựa game hỗ trợ chơi từ nhiều chế độ góc nhìn thứ nhất và góc nhìn thứ 3, bạn sẽ cùng 100 người chơi khác chiến đấu để trở thành người sống sót cuối cùng. Trò chơi cung cấp cho bạn nhiều loại vũ khí và chiến đấu trên nhiều bản đồ, cùng với chế độ zombie phù hợp với phong cách chơi của nhiều đối tượng, bạn còn có thể chiến đấu và giao lưu với nhiều người chơi trên thế giới. PUBG Mobile đem đến sự chân thực từ đồ họa cho đến đồ họa vật lý giúp bạn có thể cảm nhận được đầy đủ nhất khi chơi, bạn sẽ cảm nhận được từ âm thanh đến độ giật của những khẩu súng mà bạn sử dụng cùng vô vàn phụ kiện hỗ trợ cho bạn và có lẽ đây cũng là một trong những yếu tố tạo nên sự thành công của trò chơi.

Link tải: PUBG Mobile iOS | PUBG Mobile Android

Tựa game Garena Free Fire

Free Fire là game bắn súng sinh tồn do Garena phát triển và phát hành. Ngay từ khi phiên bản Beta ra mắt tựa game đã gây sốt trên các bảng xếp hạng với nhiều kỷ lục về lượt tải xuống. Khác với những tựa game bắn súng sinh tồn khác Free Fire cung cấp cho người chơi hệ thống ghim tâm cho phép bạn hiện kẻ địch  và hiển thị màu đỏ trên ống ngắm. Với hệ thống ghim tâm này bạn có thể sấy một cách đã tay về phía kẻ địch cùng với nhiều mẹo chơi được ra đời trong quá trình chiến đấu. Không những thế trò chơi còn có đồ họa khá bắt mắt cung hệ thống nhân vật và trang phục vô cùng phong phú mà không nhiều trò chơi có được. Với cách chơi riêng cùng hệ thống vũ khí và đồ họa khá đẹp, không khó khi Free Fire đã từng là một tựa game hot ngay từ khi ra mắt.

Link tải: Free Fire trên iOS | Free Fire trên Android

Tựa game Rules of Survival

Cũng có cách chơi khá giống với PUBG Mobie và cùng một nhà phát hành tại Việt Nam, Rules of Survival đã từng là một trong những tựa game đình đám, nhưng hơi đáng tiếc rằng nó đã PUBG làm lu mờ đi phần nào kể từ khi VNG chính thức phát hành PUBG. Cùng cách chơi nhưng Rules of Survival cũng có nhiều tính năng riêng với bản đồ rộng lớn và chiến đấu với nhiều người chơi hơn. Bạn sẽ có cảm giác vô cùng mới lạ khi nhảy dù từ trên không và chạy chốn khỏi những luồng khí độc và nhiều kẻ thù luôn dình dập. Trò chơi có đồ họa đẹp cùng nhiều loại vũ khí trang bị mang đến cho bạn trải nghiệm riêng mà tựa game khác khó có được.

Link tải: Rules of Survival trên iOS | Rules of Survival trên Android

Trên đây là 3 tựa game bắn súng sinh tồn trên mobile đã từng làm mưa làm gió trên thị trường game di động, còn bạn bạn biết những tựa game nào? Hãy để lại bình luận ở bên dưới nhé!