Top 4 món bảo bối được Doraemon sử dụng nhiều nhất

các-bảo-bối-của-Doraemon-Copy
0/5 Không có phiếu bầu
Nhà phát triển
--
--

Báo cáo ứng dụng này

Mô tả

Cỗ máy thời gian, tủ điện thoại yêu cầu, bánh mì phiên dịch hay cánh của thần kỳ là một trong những món đồ được Doraemon và Nobita sử dụng nhiều nhất.

Doraemon là bộ truyện tranh Nhật Bản gắn liền với bao thế hệ trẻ em trên toàn thế giới với hình ảnh chú mèo máy Doraemon cùng chiếc túi thần kỳ chứa đựng bao nhiêu bảo bối mà nhiều người mơ ước. Với những món bảo bối trong tay Doraemon có thể làm rất nhiều việc giúp cho Nobita và cũng từ đây nhiều rắc rối được nảy sinh một phần là do bản tính hậu đậu của Nobita. Ngoài chiếc túi thần kỳ ra thì hãy cùng tìm hiểu những món bảo bối được sử dụng nhiều nhất trong bộ truyện mangan nhé.

1. Cỗ máy thời gian

Đây là món bảo bối giúp cho Doraemon có thể từ thế kỉ 22 đến để giúp đỡ cho Nobita và cũng là món bảo bối thường xuyên được sử dụng. Với cỗ máy thời gian bạn có thể di chuyển đến một khoảng thời gian xác định nào đó trong tương lai hoặc là quay trở về quá khứ. Bằng việc dịch chuyển thời gian bạn có thể làm được nhiều việc như thay đổi và tạo ra nhiều sự kiện khác nhau trong lịch sử, cỗ máy thời gian cũng là nơi khởi nguồn cho nhiều cuộc phiêu lưu của nhóm bạn.

Cỗ máy thời gian có cấu tạo gồm một tấm ván khẳng được đặt lên trên cần điều khiển ở đầu và một cái đèn. Nó cho phép người điểu khiển có thể di chuyển đến các khoảng thời gian khác nhau kể cả đến tương lai hay quay về quá khứ. Tuy nhiên thiết bị này chỉ có thể trở được số lượng người đã quy định và khi di chuyển vào trong đường hầm thời gian cần chú ý đến những luốc xoáy hay lỗ hổng thời gian có thể cuốn bạn đi và thả bạn xuống một khoảng thời gian bất kỳ.

2. Tủ điện thoại yêu cầu

Bảo bối này có thiết kế không khác gì các loại tủ điện thoại thông thường tuy nhiên có một điểm đặc biệt là nó có thể biến mọi yêu cầu của người gọi thành hiện thực. Thông thường nó được Nobita sử dụng để thay đổi thế giới thành một thế giới khác chẳng hạn như có lần cậu đã biến thế giới thành nơi không có gương soi. Để trở về như cũ chỉ cần gọi lại và nói:  “Tôi muốn thế giới trở lại như cũ.” Tủ điện thoại này khá nguy hiểm nếu những yêu cầu xấu được gửi sẽ là một thảm họa với thế giới và gây hại trực tiếp đến người gọi.

3. Cánh cửa thần kỳ

Là một trong những bảo bối với hình dáng bên ngoài như một cánh cửa thông thường nhưng lại vô cùng tiện lợi khi chỉ cần mở cánh cửa ra và nói nơi muốn đến thì bạn có thể đi bất cứ nới đâu chỉ với một bước chân duy nhất. Ngoài việc có thể dịch chuyển không gian thì cánh của còn có thể dịch chuyển cả thời gian, hãy tưởng tượng bạn đi chơi một buổi chiều bằng việc bước qua cánh cửa thần kỳ và lúc bạn quay trở lại bạn mới chỉ đi vài phút. Điểm hạn chế của cánh cửa thần kỳ là chỉ có thể di chuyển trong khoảng 10 vạn năm ánh sáng và nó cũng rất dễ hỏng lúc này nó sẽ đưa bạn đến những địa điểm ngẫu nhiên và không thể thực hiện theo ý của bạn.

4. Chong chóng tre

Đây là một món bảo bối sử dụng thường xuyên và xuất hiện liên tục, bề ngoài nó có hình dáng như một chiếc chong chóng với 2 cánh quạt và có thể gắn lên nhiều chỗ trên cơ thể. Khi bạn bật nó lên và gắn lên người, thường là gắn trên đầu nói sẽ gắn chặt vào bạn và giúp bạn bay lên không chung. Khi mới sử dụng lần đầu thì nó khá khó khăn tuy nhiên nếu bạn đã bay quen thì bạn có thể tự do nhào lộn và bay đến bất cứ đâu. Tuy nhiên nó chỉ có thể giúp bạn bay trong một khoảng thời gian và cần nghỉ ngơi để sạc lại pin.

5. Bánh mì phiên dịch

Một trong những bảo bối mà bao thế hệ học sinh hằng mơ ước. Sau khi ăn nó bạn có thể hiểu và nói truyện được với những người sử dụng loại ngôn ngữ khác kể cả là nói chuyện với người ngoài hành tinh. Người ăn cũng có thể đọc được chữ và văn kiện cổ. Tuy nhiên nó chỉ có hiệu lực trong một khoảng thời gian và dài hay ngắn thì tùy thuộc vào lượng bánh mì đã ăn. Nếu có loại bánh này thật thì trước mỗi kỳ thi ngoại ngữ chắc là sẽ đắt hàng lắm đây.

Bảo bốiDoraemon đã sử dụng thì đếm không xuể tuy nhiên có nhiều món chỉ xuất hiện một hoặc một vài lần, còn trên đây là những món bảo bối được sử dụng thường xuyên và rất hữu ích cũng như được nhiều người yêu thích.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *