Top 5 cặp đôi được yêu thích nhất trong One Piece

hqdefault
4.0/5 Phiếu bầu: 2
Nhà phát triển
--
--

Báo cáo ứng dụng này

Mô tả

One Pice là một trong những bộ truyện nói về thế giới hải tặc với những trận chiến khốc liệt. Tuy nhiên bên cạnh đó cũng có những chuyện tình đẹp mà nhiều người ngưỡng mộ. Hãy cùng điểm qua 5 cặp đôi được yêu thích nhất trong One Piece nhé.

Trong One Piece xoay quanh những câu truyện và những trận chiến trong giới hải tặc thì bên cạnh đó luôn là những câu truyện vui có, buồn có và có một chút ngôn tình được lồng ghép vào trong cốt truyện. Trong quá trình phiêu lưu của băng mũ rơm chúng ta gặp không biết bao nhân vật cùng những câu truyện bên lề đầy cảm động về tình yêu, có những cặp được tác giả cho vào trong cốt truyện, có những cặp thì được các fan gán ghép. Hãy cùng tìm hiểu 5 cặp đôi được yêu thích nhất trong bộ truyện One Piece nhé.

1. Luffy – Boa Hancook – Nami

Ơ! Bảo cặp đôi mà sao lại có 3 cái tên? Nguyên nhân ở đây là do có rất nhiều tranh cãi về chuyện tình cảm xoay quanh 3 nhân vật này. Khi mà tác giả nhất quyết không đưa ra thông tin bình luận gì thì các fan phải tự phân sử thôi và kết quả bạn biết rồi đó, số người ủng hộ cho Luffy và Nami cũng như Luffy và Boa Hancook bên tám lạng đằng nửa cân nên mình đã quyết định đưa ba cái tên vào một.

Tình cảm và mối quan hệ của Nami và Luffy thì chẳng cần nhắc nhiều bạn cũng hiểu, Nami là hoa tiêu trên tàu băng Mũ rơm và trên danh nghĩa thì Luffy là thuyền trưởng của Nami. Nhưng ai cũng biết ngoài mối liên hệ đó ra thì Nami luôn có tình cảm đặc biệt dành cho Luffy. Luffy vừa là thuyền trưởng vừa là ân nhân của cô nàng khi đã giúp cô nàng đánh bại bang Arlong đã làm ám ảnh và mang không biết bao nhiêu đau khổ cô từ nhỏ và giải thoát cho ngôi làng của Nami. Nami là một trong số ít người được Luffy giao chiếc nón rơm và cô cũng là người sửa lại nó cho cậu khi bị Buggy xé rách. Luffy cũng là người bảo vệ cho Nami trong nhiều trận chiến, giữa hai người họ luôn có một thứ tình cảm vô hình nào đó.

Còn Boa Hancook là một nữ hoàng hải tặc và là vua một vương quốc toàn phụ nữ, Hancook là một trong những ân nhân lớn nhất của Luffy khi mà đã nhiều lần giúp đỡ thậm chí cứu mạng cậu. Cô là người đã giúp đỡ cho Luffy thâm nhập thành công vào nhà tù Impel Down để giải cứu Ace, cô sẵn sàng đánh bại tất cả những kẻ dám cản đường Luffy bao gồm cả Hải quân, dẫu biết rằng việc này sẽ làm ảnh hưởng đến ngôi vị Thất vũ hải của cô và gia tộc Kuja. Boa Hancook đem lòng yêu  Luffy vì cậu rất vô tư và tốt bụng, cậu là một trong số những người không bị hóa đá bởi cô và cũng nằm trong số ít những người nhìn thấy dấu vết nô lệ phía sau lưng của chị em cô. Tuy nhiên Luffy không hề chế giễu hay xem thường quá khứ nô lệ của cô.

2. Sabo – Koala

Cặp đôi này có lẽ không còn mấy xa lạ với nhiều người mê One Piece, hai người này đều có một quá khứ vô cùng đau khổ. Trong khi Sabo bị gia đình ruồng bỏ, mất trí nhớ trong khi người kia lại có quá khứ không mấy đẹp hơn khi bị bắt cóc làm nô lệ cho bang Thiên long. Hai người có quá khứ bất hạnh này đã may mắn được quân cách mạng cưu man. Sabo từ một cậu bé trở thành tổng tham mưu của quân cách mạng, Koala thì thành thạo Karate người cá. Cặp đôi này dính với nhau như hình với bóng, Koala luôn dành tình cảm đặc biệt cho Sabo, cô luôn quan tâm lo lắng cho cậu, họ không chỉ tình cảm mà đôi khi còn khá nhí nhố.

3. Sanji – Pudding

Bắt đầu của cuộc hôn nhân được nhằm vào mục đích chính trị giữa nhà Vinsmoke và Charlotte, cặp đôi này đã gây ra bao sóng gió cho không chỉ băng mũ rơm mà cả thế giới ngầm. Tuy nhiên trái với những gì mà họ gặp nhau thì cách mà họ đối sử với nhau lại rất tình cảm và như một cặp vợ chồng đúng nghĩa. Sanji thì luôn lo lắng và che trở cho Pudding, còn Pudding thì không thể ngờ con mắt thứ 3 của cô lại khiến Sanji rung cảm và khen ngợi trong khi cô đang định đem nó ra để dọa và chớp thời cơ bắn chết Sanji. Thứ khiến cô chịu nhiều đau khổ nhưng lại được một người đàn ông khen ngợi khiến cho Pudding đem lòng yêu Sanji say đắm. Từ một đám cưới sắp đặt và có phần kỳ dị cặp đôi này vẫn đang chiến đấu bên nhau. Câu chuyện tình cảm này khiến không ít người ngưỡng mộ và dành tình cảm cho cặp đôi này.

4. Zoro – Tashigi

Cặp đôi có phần oan gia ngõ hẹp này khiến nhiều người không khỏi bật cười khi lần đầu hai người gặp nhau ở Logue Town. Trong khi Zoro thì hiện đang là một hải tặc khét tiếng vùng biển Đông thì Tashigi lại là một thượng sĩ hải quân có niềm đam mê với những thanh kiếm quý. Cả hai người đều có kĩ năng kiếm thuật rất tốt, Zoro thì có ước mơ trở thành kiếm sĩ vĩ đại nhất thế giới trong khi Tashighi lại có mục tiêu thu thập những thanh kiếm quý từ những tên hải tặc độc ác. Tashigi bị thu hút bởi thanh Wado Ichimonji của Zoro, cô muốn giành nó từ tay anh nhưng không thành. Hai cặp đôi này vô tình gặp nhau rất nhiều lần, tuy nhiên Zoro lại luôn tránh mặt cô vì cô có khuôn mặt giống hệt như người bạn gái đã mất của anh Kuina. Tuy hai người họ ở hai phe đối đầu nhau nhưng ở họ luôn có một thứ gì đó khá khó diễn tả, Zoro cũng không ít lần chiến đấu cùng Tashigi và bảo vệ cho cô.

5. Usopp và Kaya

Kaya là một tiểu thư trong một gia đình giàu có tuy nhiên cô rất yếu và hay bị bệnh, cô thường xuyên phải ở trong phòng và không có ai làm bạn. Nhưng Usopp đã đến và làm cho cô vui vẻ hơn nhờ những câu truyện cười mà anh bịa ra. Khi biết Kaya đang gặp nguy hiểm cậu không ngần ngại đối mặt với bang Kuro để chiến đấu bảo vệ cô và dân làng mặc dù cậu là một kẻ có tính nhút nhát. Sau khi được sự giúp đỡ của Luffy cùng nhau đánh bại băng Kuro, Usopp cùng bang mũ rơm tham gia cuộc hành trình. Còn Kaya ở lại làng Syrup để chữa bệnh và thực hiện ước mơ trở thành bác sĩ để chữa trị cho anh khi bị thương nặng, còn Usopp thì luôn trân trọng con thuyền Going Merry như cách mà anh trân trọng tình cảm của Kaya.

Vậy là chúng ta vừa điểm qua top 5 cặp đôi được yêu thích nhất trong One Piece, còn bạn, bạn yêu thích cặp đôi nào nhất hãy để lại bình luận ở bên dưới cho mọi người biết nhé.

Bình luận đóng.