Hướng dẫn cài đặt Killing Floor 2 crack miễn phí mới nhất

Killing Floor 2 là một tựa game sinh tồn chân thật, sống động bậc nhất thời điểm hiện tại. Game được lấy bối cảnh thế giới bị zombie xâm chiếm và có nguy cơ đe dọa đến sự sống toàn cầu. Khi tham gia trò chơi, bạn sẽ được trải nghiệm cảm giác như một người hùng đi giải cứu thế giới. Để tiết kiệm thời gian, chơi game dễ dàng, nhanh chóng hơn thì hãy cùng tải Kubet77  xem hướng dẫn tải Killing Floor 2 crack về máy nhé!

Kubet sơ lược về game Killing Floor 2 crack

Kubet so luoc ve game Killing Floor 2 crack

Kubet sơ lược về game Killing Floor 2 crack

Killing Floor 2 là tựa game bắn súng được phát triển trên bản Killing Floor vào năm 2009. Theo thời gian, Killing Floor ngày càng phát triển, thu hút đông đảo sự yêu thích của cộng đồng gaming, vì thế hãng đã cho ra một phiên bản nâng cấp hơn – đó chính là Killing Floor 2.

Cốt truyện của game bắt đầu bằng việc chính người chơi lần đầu đặt chân đến Châu Âu – nơi đang chịu sự tàn phá từ những thí nghiệm thất bại của tập đoàn Horzine Biotech. Sự lây lan của dịch bệnh không thể kiểm soát đã đẩy châu Âu vào tình trạng tê liệt và nhiều cư dân phải sơ tán để cầu sinh tồn. 

Những sinh vật Zed từ ổ dịch này cực kỳ nguy hiểm và có nhiều hình dạng khác nhau. Chúng đã đánh đổ nhiều chính quyền, gây mất kết nối với các phương tiện liên lạc và làm cho quân đội của các quốc gia trở nên cạn kiệt. Tuy nhiên, hy vọng vẫn tồn tại khi dân thường và những người lính đánh thuê quyết định hợp sức. Họ thành lập các căn cứ riêng và tự đối đầu với đám Zed trên khắp châu Âu. Từ đó, cuộc chiến bắt đầu… Bạn đã sẵn sàng tải Killing Floor 2 crack để bắt đầu trận chiến chưa?

Cài đặt Killing Floor 2 crack phiên bản mới nhất

Cai dat Killing Floor 2 crack phien ban moi nhat

Cài đặt Killing Floor 2 crack phiên bản mới nhất

Để nhanh chóng trải nghiệm trò chơi, anh em cần tiến hành tải game Killing Floor 2 crack phiên bản mới nhất về máy. Ku Casino sẽ hướng dẫn bạn vài bước cài đặt đơn giản như sau: 

Bước 1: Tải xuống cả 3 phần và sau đó giải nén chúng.

Bước 2: Chạy tệp tin “setup.exe” để bắt đầu quá trình cài đặt trò chơi.

Bước 3: Sao chép tệp tin Killing Floor 2 crack từ thư mục CODEX 

Bước 4: Dán tệp vừa copy vào thư mục đã cài đặt trò chơi.

Bước 5: Sau khi làm đầy đủ các bước, game thủ có thể trải nghiệm trò chơi.

Tính năng vượt trội của game Killing Floor 2 

Tinh nang vuot troi cua game Killing Floor 2

Tính năng vượt trội của game Killing Floor 2

So với bản đầu tiên được phát hành năm 2019, Ku nhận thấy Killing Floor 2 đã có những ưu điểm vượt trội hơn rất nhiều khiến các game thủ đứng ngồi không yên với phiên bản này:

  • Kịch tính hơn: Trong Killing Floor 2, người chơi sẽ tham gia vào những trận đấu đầy kịch tính với sự kết hợp độc đáo giữa máu và lửa. Mỗi bộ phận trên cơ thể của các Zed có thể bị cắt rời bằng vũ khí, tạo ra những cảnh tượng đầy rợn người và đôi khi hài hước.
  • Hỗ trợ 6 người chơi: So với phiên bản trước đó chỉ hỗ trợ 4 người chơi trong một màn chơi, Killing Floor 2 đã nâng số lượng người chơi lên 6. 
  • Kẻ thù nguy hiểm hơn: Các Zed vẫn là kẻ thù chính trong Killing Floor 2, nhưng chúng đã trở nên nguy hiểm và đa dạng hơn về chủng loại, thậm chí sau khi đã bị hạ gục, chúng vẫn có thể gây nguy hiểm cho người chơi.
  • Vũ khí độc đáo: Ngoài các loại vũ khí thông thường như súng trường, súng ngắn và súng lục, người chơi còn có cơ hội sở hữu những loại vũ khí vip hơn.
  • Mở rộng hệ thống kĩ năng: Hệ thống perk là tâm điểm để người chơi quan tâm, phiên bản mới với tổng cộng 6 perk, mỗi perk có 5 nhánh kĩ năng và 10 kĩ năng con để người chơi lựa chọn khi lên cấp.

Kết luận 

Vậy là chỉ với vài bước đơn giản, anh em đã có thể cài đặt Killing Floor 2 crack một cách dễ dàng và nhanh chóng. Ku chúc bạn có những phút giây giải trí thật tuyệt vời với phiên bản này nhé!