MOD

Tải Bloody Roar 2 MOD Game Đấu Trường Thú Full nhân vật cho

PC
Tải xuống
4/5 Đánh giá: 4
Nhà phát triển
Eighting
Cập nhật
10/05/2023
Kích cỡ
114 MB
Phiên bản
PC
Yêu cầu
Window 10.0
Báo cáo app

Mô Tả

Bloody Roar 2 mod là tựa game tạo được nhiều tiếng vang nhất trong thể loại đối kháng 1v1. Khi tham gia vào trò chơi, chúng ta sẽ lựa chọn và điều khiển 1 nhân vật để đánh tay đôi với 1 nhân vật khác của đối thủ. Sàn đấu chỉ có 2 người, chúng ta sẽ thắng khi đấm bay toàn bộ máu của đối thủ.

Bloody Roar 2

Bloody Roar 2 – đấm nhau cực chất

Tấn công và phòng thủ

Trên sàn đấu Bloody Roar 2, các kỹ năng sẽ xoay quanh việc tấn công và phòng thủ. Bạn có thể đỡ đòn hoặc tung ra những combo liên hoàn để hạ máu đối thủ. Sau khi tích đủ năng lượng, chúng ta có thể ra tuyệt chiêu với lượng sát thương lớn. Tuy nhiên các bạn nên lưu ý rằng tuyệt chiêu có thể bị đỡ hoặc trượt. Vì thế hãy chuẩn bị thời gian thật kỹ hoặc ghép tuyệt chiêu vào combo để tăng độ chính xác nhé!

Bạn sẽ chiến thắng nếu như đánh hết máu của đối thủ hoặc còn lại lượng máu nhiều hơn sau khi thời gian 60 giây kết thúc. Vì thế, không phải lúc nào chúng ta cũng lựa chọn ra đòn tấn công. Kế hoạch phòng thủ hợp lý cũng là một đấu pháp phải nắm bắt nếu như nhân vật của chúng ta đang nắm lợi thế. Trong một số trường hợp, chúng ta hoàn toàn có thể lựa chọn chiến thuật câu giờ để giành lấy chiến thắng.

Các chế độ chơi mới hơn

Nếu như ở những phiên bản cũ của Bloody Roar, chúng ta chỉ có thể đánh đơn 1v1 thì bây giờ đã khác. Người chơi có thể tham dự vào các trận đấu với chế độ như:

  • Đánh đơn: Đánh với người hoặc đánh với máy. Thời gian trận đấu là 60 giây, ai hết máu trước hoặc còn máu ít hơn khi hết thời gian thì thua. Đây là chế độ cổ điển đã làm nên tên tuổi của các tựa game đối kháng 1v1, 2v2.
  • Đánh đôi: Chế độ đánh 2 vs 2 giữa 2 bên. Sàn đấu lúc này sẽ có 4 người chơi với 60 giây đếm ngược. Các chiến thuật cũng như kỹ năng lúc này sẽ là nâng cao hơn rất nhiều.
  • Đánh vô hạn: Nếu cảm thấy thời gian 60 giây là rào cản khiến Bloody Roar trở nên tẻ nhạt thì bây giờ mọi người đã có thể phá vỡ nó. Chế độ đánh vô hạn không tính giờ, bạn sẽ đấm đối thủ đến chết thì thôi.

Bloody Roar 2 MOD

Các chế độ chơi tại Bloody Roar 2 mod đa dạng hơn

Hệ thống nhân vật và kỹ năng

Bloody Roar 2 sở hữu hệ thống nhân vật tương đối đa dạng. Tạo hình xoay quanh chủ đề người thú đã là một đặc trưng quá khác biệt của tựa game này. Khi tích đủ năng lượng, tạo hình của nhân vật ban đầu sẽ hóa thành người thú với tốc độ và kỹ năng cao hơn, lượng sát thương gây ra mạnh hơn và có những combo đẹp mắt hơn.

Bên cạnh đó, mỗi nhân vật sẽ có một bộ kỹ năng riêng biệt. Trong đó bao gồm cả phòng thủ, đánh thường, combo dạng người, combo dạng thú và kỹ năng tấn công đặc biệt. Với số lượng nhân vật nhiều như thế, cho đến nay mình vẫn chưa thể nắm hết được cách combo cũng như chiến thuật của từng người. Tuy nhiên, các kênh hướng dẫn combo là rất nhiều nên mọi người cứ thong thả mà luyện tay nhé.

Chơi cùng bạn bè

Theo mình đánh giá, Bloody Roar 2 là một tựa game cực kỳ vui nhộn để chơi cùng bạn bè và người thân. Các trận chiến ngoài sự gay cấn cũng không hề thiếu những pha “tấu hài” cực kỳ vui nhộn.

Bên cạnh đó, đây cũng có thể được xem là phiên bản thành công và hầu như không có lỗi của cả serie Bloody Roar. Các nhân vật được cân bằng sức mạnh hợp lý, không ai quá mạnh và cũng không ai quá yếu. Đồ họa 3D đẹp mắt, các combo được xây dựng logic, nhân vật mạnh sẽ khó điều khiển và ngược lại.

Bloody Roar 2 HACK

Có thể chơi cùng bạn bè để so tài cao thấp

Phiên bản Bloody Roar 2 mới nhất

Phiên bản Bloody Roar 2, đấu trường thú mới nhất có hỗ trợ:

  • Mở khóa toàn bộ nhân vật.
  • Chế độ cốt truyện, đánh nhau cổ điển và solo tùy chọn.

Bloody Roar 2 là trò chơi đối kháng hấp dẫn và cực kỳ vui nhộn. Đây là một lựa chọn tốt để cùng giải trí với người thân, gia đình và bạn bè. Hy vọng phiên bản mới nhất tại Moddao sẽ mang đến cho bạn những giây phút tuyệt vời nhất!