MOD

Tải Gunspell 2 – Puzzle RPG (Mở khóa, Xóa Quảng Cáo)

1.5.7584
Hòa mình vào thế giới của Gunspell 2, nơi súng và phép thuật kết hợp nhiều người chơi Match-3!
Tải Xuống APK
4.0/5 Đánh giá: 1
Nhà phát triển
AKPublish pty ltd
Ra mắt vào
5 thg 4, 2019
Cập nhật
17/05/2024
Phiên bản
1.5.7584
Yêu cầu
6.0
Lượt tải
500.000+
CH PLAY
Google Play
Báo cáo app

Mô Tả

Gunspell 2 mod là trò chơi nhập vai giải đố với bối cảnh và cốt truyện cực kỳ lôi cuốn. Để tham gia, người chơi sẽ hóa thân thành một nhân vật trong đội khảo cổ, sử dụng các kỹ năng sinh tồn để tìm lấy kho báu và đánh bại kẻ thù. Phản diện trong cuộc hành trình của chúng ta là những phù thủy tối thượng. Họ có thể sử dụng ma pháp và lời nguyền để chiến đấu.

Gunspell 2 - Puzzle RPG

Gunspell 2 – siêu phẩm nhập vai đa nền tảng

Bắt đầu cuộc hành trình

Bạn có thể lựa chọn một trong các nhân vật của đội thám hiểm để tham gia vào trò chơi. Đây là nhân vật chính xuyên suốt câu chuyện mà chúng ta sẽ cùng đồng hành. Sau những cuộc chiến, những người đồng đội còn lại dần được mở khóa. Sức mạnh cũng từ đó được tăng lên, xuất hiện nhiều kỹ năng mạnh mẽ hơn, trang bị cao cấp cũng như các tùy chọn nâng cấp.

Tuy nhiên, sự phát triển của người chơi cũng đồng nghĩa với việc sẽ có nhiều phản diện hơn. Chúng càng ngày càng khó giải quyết, mạnh hơn về cả chất lượng, số lượng lẫn trí thông minh. Có thể bạn sẽ bị mắc kẹt ở một số màn chơi nhất định nhưng điều này sẽ càng làm cho tinh thần cũng như nhiệt huyết chiến đấu bùng nổ mãnh liệt.

Giải đố siêu hạng

Mỗi thử thách tại Gunspell 2 sẽ là một màn chơi giải đố theo kiểu match-3. Tức là người chơi sẽ thay đổi thứ tự của những viên ngọc trên bàn để tạo thành liên kết từ 3 viên giống nhau liên tiếp. Sau mỗi liên kết, bạn sẽ lại gây thêm một lượng sát thương lên đối thủ. Lượng damage gây ra sẽ càng lớn nếu như càng có nhiều viên ngọc bị phá hủy trong 1 lượt đi. Vì thế, các bạn hãy thật sự cẩn trọng trước những bước đi của mình nhé.

Gunspell 2 - Puzzle RPG MOD

Lối chơi lôi cuốn, hệ thống kỹ năng đẹp mắt

Chúng ta cũng sẽ có thể nhận những kỹ năng từ việc phá hủy những viên ngọc. Hệ thống kỹ năng trong Gunspell 2 theo mình thấy là được đầu tư cực kỳ bài bản và có logic. Chúng ta không thiếu những chiêu gây sát thương trực tiếp, sát thương ma pháp hay quấy rối. Bên cạnh đó, một số kỹ năng khác lại mang tính khống chế mạnh, cản trở nước đi của đối thủ hoặc cấm đối thủ sử dụng chiêu.

Cốt truyện, âm thanh và đồ họa

Trong Gunspell 2 mod, cốt truyện được lồng ghép chặt chẽ và đầy tinh tế. Mỗi nhiệm vụ của người chơi đều có ý nghĩa và giải quyết được một vấn đề nào đó. Sau khi vượt qua, chúng ta sẽ lại mở khóa thêm nhiều điều thú vị đằng sau đó. Không có một phút giây nào tại Gunspell 2 là chán cả.

Bên cạnh đó, hệ thống âm thanh và đồ họa của Gunspell 2 thật sự làm mình bất ngờ. Mình không nghĩ trò chơi này lại được đầu tư một cách cực kỳ tỉ mỉ và chỉnh chu đến như vậy. Các hiệu ứng kỹ năng đều được lồng ghép với âm thanh sống động, hình ảnh sắc nét và hiệu ứng 3D bắt mắt.

Phát triển vô hạn

Với những sự đầu tư như vậy, mình đánh giá Gunspell 2 là một trò chơi xứng đáng để bỏ thời gian ra cày cuốc. Lối chơi hấp dẫn và tạo cảm giác hứng thú liên tục không thể dừng lại. Chúng ta cũng sẽ có khá nhiều hoạt động để làm ở trong trò chơi này, khác hẳn với những game thông thường.

Những cốt truyện sẽ dần được mở thêm và hệ thống nhiệm vụ cũng tương tự. Sau khi khám phá toàn bộ, chúng ta sẽ lại tiếp tục một cuộc hành trình mới với nhóm khảo cổ siêu việt, trí tuệ và mạnh mẽ.

Gunspell 2 - Puzzle RPG HACK

Cốt triển phát triển và được đầu tư mạnh mẽ

Bản mod mới nhất của Gunspell 2

Trong bản mod mới nhất của trò chơi Gunspell 2, chúng ta có các tính năng như sau:

  • Mod vô hạn một số tính năng hỗ trợ trong trò chơi và mở màn chơi mới miễn phí.
  • Tắt toàn bộ quảng cáo trong game. Bạn không cần phải xem quảng cáo dài dòng lê thê thê nữa.
  • Mở khóa tiền vô hạn tại My Creates. Một điều đáng tiếc là Gunspell 2 mod chưa mở vô hạn tiền ở Shop.

Với Gunspell 2 mod, chúng ta có thể giành hàng giờ liền để chiến đấu với những phù thủy tối thượng bên phe phản diện. Hãy cùng bắt đầu cuộc hành trình bằng cách tải game tại Moddao bạn nhé!

Hình Ảnh

Video