MOD

Tải Dream League Soccer MOD APK (Hack full vàng)

11.110
Cập nhật link tải về cả ba phiên bản Dream League Soccer Mod 2019, 2020, 2021 ở trong bài viết này. Nhấn tải về và chọn phiên bản phù hợp.
Tải Xuống APK
4.4/5 Đánh giá: 13,194,983
Nhà phát triển
First Touch Games Ltd
Cập nhật
12/2019
Kích cỡ
72MB
Phiên bản
11.110
Yêu cầu
Android 4.2 trở lên
CH PLAY
Google Play
Báo cáo app

Mô Tả

Tải về Dream League Soccer 2023 Mod mới nhất miễn phí, hiện tại vì một số lý do bài viết tải về DLS2021 đã bị gỡ, do đó mình sẽ để link tải trong bài viết này luôn, bạn chọn tải về và chọn vào phiên bản thích hợp.

Dream League Soccer 2019 là một trong những tựa game bóng đá được yêu thích trong thời điểm hiện tại. Sau bao nhiêu đồn đoán cuối cùng phiên bản Dream League Soccer 2019 đã chính thức được trình làng. Không giống như một số game khác cùng thể loại Dream League Soccer 2019 thiên về quản lý và nó không miễn phí. Truy cập và trải nghiệm một cách đầy đủ nhất ModDạo đem đến cho bạn phiên bản Hack Dream League Soccer 2019 – Mod Full vàng miễn phí.

dls

Tải về Dream League Soccer Mod phiên bản mới nhất

Được ra mắt lần đầu vào năm 2016 và phát hành bản cập nhật thường niên mỗi năm một lần Dream League Soccer 2019 đã và đang xâm lấn dần thị trường game trong nước cũng như quốc tế. Cũng giống như bao thể loại bóng đá khác phiên bản này cung cấp cho những người yêu thích cũng như có đam mê với môn thể thao vua một nơi để thể hiện mình theo một cách vô cùng mới lạ và hấp dẫn.

Dream League Soccer 2019 cho phép bạn tạo và quản lý đội bóng trong mơ của mình, có thể chiêu mộ nhiều cầu thủ nổi tiếng, cũng như tự đặt tên cho các cầu thủ hay thêm chính mình vào đội bóng và cùng sát cánh với các siêu sao thần tượng thi đấu và vui sướng trong chiến thắng. Bạn sẽ được quản lý đội bóng của trực tiếp thi đấu với các đội bóng, để vượt qua 6 mùa giải hiện có trong game đó là  Academy Division, Division 3, Division 2, Division 1, Junior Elite Division và Elite Division.

dls 1

Hướng dẫn tải Dream League Soccer Mod

Tất cả phiên bản mới nhất của DLS sẽ được cập nhật tại bài viết này, nhấn vào tải về và chọn phiên bản phù hợp. Dưới đây mình sẽ hướng dẫn sơ quả về cách tải và cài đặt Dream League Soccer Mod.

Đầu tiên bạn nhấn vào tải về sau đó chọn phiên bản phù hợp, đối với phiên bản DLS 2019 sẽ hỗ trợ Mod vàng, các phiên bản về sau do chỉ có thể chơi trực tuyến nên sẽ chỉ có phiên bản Mod Menu hỗ trợ bạn chơi dễ dàng và nhanh chóng hơn. Sau khi tải về file apk bạn tiến hành nhấn cài đặt như cài đặt các phần mềm khác. Đối với phiên bản Mod menu, lần đầu tiên mở ứng dụng bạn cần cấp quyền vẽ lên các ứng dụng khác sau đó vào lại là có thể sử dụng.

Với phiên bản Hack Dream League Soccer 2019 Mod Full Vàng miễn phí sẽ dễ dàng hơn trong việc mua các cầu thủ cũng như nâng cấp đội bóng hoàn toàn miễn phí. Nếu bạn là một người yêu thích bóng đá thì Hack Dream League Soccer 2019 là một tựa game không nên bỏ qua, hãy tải về và trải nghiệm ngay nào.

Video