MOD

Tải KineMaster Pro: MOD APK (Mở khóa Premium)

7.4.4.32358
KineMaster Pro Mod làm cho việc chỉnh sửa video trở nên thú vị hơn trên điện thoại, máy tính bảng hoặc Chromebook của bạn! KineMaster giúp bạn dễ dàng chỉnh sửa video với nhiều công cụ mạnh mẽ, nội dung có thể tải xuống và hơn thế nữa.
Tải Xuống APK
4.3/5 Đánh giá: 5,623,271
Nhà phát triển
KineMaster Video Editor Experts Group
Ra mắt vào
26 thg 12, 2013
Cập nhật
15 thg 11, 2023
Kích cỡ
96M
Phiên bản
7.4.4.32358
Yêu cầu
9
Lượt tải
100.000.000+
CH PLAY
Google Play
Báo cáo app

Mô Tả

KineMaster là phần mềm sửa video số một hiện nay trên điện thoại với phần mềm bạn hoàn toàn có thể tạo ra những video độc đáo và chuyên nghiệp. Nhưng phần mềm lại bị giới hạn nhiều tính năng chỉnh sửa đòi hỏi người dùng phải nâng cấp lên phiên bản tính phí, nhưng với phiên bản KineMaster Pro Mod premium thì bạn có thể sử dụng đầy đủ chức năng được mở khóa hoàn toàn miễn phí.

kine-master

Tải KineMaster Mod Pro – Phần mềm chỉnh sửa video chuyên nghiệp

KineMaster giúp bạn có những video chuyên nghiệp bằng việc cung cấp đến người sử dụng một trình chỉnh sửa không thể tuyệt vời hơn. Có thể chỉnh sửa, cắt ghép video từ đơn giản nhất đến việc thêm các hiệu ứng lồng ghép hòa trộn nâng cao. Hoạt động cũng dựa trên nguyên nguyên tắc xếp các lớp lên nhau để có thể tọa ra một video hoàn chỉnh vì thế người dùng có thể dễ dàng tạo ra được những video một cách nhanh chóng và vô cùng dễ dàng.

kine-master-1

Ứng dụng có nhiều kích thước khuôn hình khác nhau phù hợp với mọi nhu cầu của người dùng, chất lượng video mà phần mềm xuất ra có thể lên đến độ phân giải 4K cùng nhiều chất lượng khác mà người dùng có thể tự do chọn lựa ( lưu ý rằng chất lượng video mà ứng dụng xuất ra còn tùy thuộc vào phần cứng cũng như độ phân giải mà thiết bị bạn hỗ trợ ). Ứng dụng còn có tính năng tự nhận diện phần cứng thiết bị cũng như tự điều chỉnh những thiết lập bên trong ứng dụng để quá trình làm cũng như xuất video diễn ra một  cách tốt nhất. Không chỉ thế một kho âm thanh hiệu ứng đang sẵn sàng cho bạn sử dụng với những âm thanh hình ảnh và stick ngộ nghĩnh giúp video của bạn trở nên thú vị hơn.

Tính năng phiên bản KineMaster Mod Premium miễn phí:

  • Mở khóa toàn bộ chức năng, cho phép xuất video ở chất lượng tốt nhất
  • Xóa quảng cáo bên trong ứng dụng
  • Bạn có thể tự do tải về các hiệu ứng cũng như stick tại cửa hàng – Mở khoá toàn bộ cửa hàng
  • Xóa logo bản quyền khi xuất video

Lưu ý: Phần mềm yêu cầu thiết bị có cấu hình và độ phân giải ở mức khá, một số thiết bị không được hỗ trợ sẽ bị lỗi đen màn hình khi chỉnh sửa cũng như xuất video.

Tổng quan KineMaster Pro

Nếu bạn là người thường xuyên chỉnh sửa video nhưng lại muốn một phầm mềm di động có thể chỉnh sửa video mọi lúc mọi nơi thì Kinemaster Pro là một phần mềm không thể bỏ qua, đặc biệt với phiên bản Mod Mở khoá miễn phí toàn bộ tính năng, hiệu ứng, nhãn dán… giúp bạn có thể tự do sáng toạ và chia sẻ video nhanh chóng, dễ dàng.

Với phiên bản KineMaster Pro Mod mở khóa full miễn phíModDao cung cấp hy vọng bạn sẽ có được những video thú vị nhất để chia sẻ với bạn bè và người thân.