Chính sách bảo mật

Bạn đang truy cập trang web có địa chỉ https://moddao.com và khi bạn truy cập vào trang web của chúng tôi có nghĩa là bạn đã đồng ý với chính sách của chúng tôi

1. Thu thập thông tin

1.1. Thu thập thông tin tự động

Hệ thống của chúng tôi có thể tự động thu thập địa chỉ IP, thông tin về thiết bị, trình duyệt, nhà mạng… để nhằm mục đích bảo mật trang web cũng như tối ưu hóa hiển thị trên từng loại thiết bị. Việc thu thập những thông tin này là tất yếu và được hầu hết những trang web hiện nay sử dụng.

1.2.  Thu thập dữ liệt thống kê

Trang web của chúng tôi có sử dụng một số công cụ thu thập dữ liệu về số phiên truy cập và phân tích hành vi người dùng tuy nhiên mọi thông tin về bạn sẽ được ẩn danh và không được tiết lộ. Việc thu thập này nhằm mục đính thống kê những bài viết cũng như chủ đề được nhiều người quan tâm từ đó giúp cải thiện về nội dung trang web trong tương lai.  

1.3. Thông tin và bình luận

Trong trang sẽ có mục bình luận phía dưới bài viết cho bạn đọc thảo luận và nhận hỗ trợ từ cộng đồng. Khi bạn gửi đi bình luận đồng nghĩa với việc bạn phải cung cấp cho chúng tôi Tên, địa chỉ Email và một số thông tin liên quan. Những thông tin này sẽ được lưu vào cơ sở dữ liệu của chúng tôi tuy nhiên chỉ một số thông tin nhất định được hiển thị công khai còn lại những thông tin khác sẽ được ẩn đi. Việc cung cấp thông tin của bạn giúp chúng tôi hỗ trợ bạn tốt hơn cũng như xác nhận được những bình luận là của bạn đọc chứ không phải một cỗ máy nào đó. Tại mục bình luận Tên và ý kiến của bạn sẽ được hiển thị công khai và địa chỉ email sẽ được ẩn đi, chúng tôi có quyền chỉnh sửa và xóa bình luận của bạn nếu nó không phù hợp.

1.4. Dữ liệu Cookies và Cache

Dữ liệu về Cookies và Cache sẽ được lưu lại giúp bạn có những trải nghiệm tốt hơn khi thường xuyên truy cập trang web  của chúng tôi. Dữ liệu này có thể sẽ được lưu trên bộ nhớ hoặc bộ nhớ đệm của bạn và trên sever của chúng tôi. Những dữ liệu này sẽ giúp bạn không phải load lại nội dung cũng như không cần nhập lại những nội dung đã nhập. Dữ liệu này có thể tồn tại lâu dài trên thiết bị của bạn và bạn hoàn toàn có thể xóa đi, còn dữ liệu được sever giữ lại sẽ được xóa định kì và chỉ nhằm mục đích tăng trải nghiệm người dùng.

1.5. Thu thập thông tin từ nhà quảng cáo

Chúng tôi có thể hợp tác với một số nhà quảng cáo giúp duy trì trang, những nhà quảng cáo và hợp tác có thể sẽ thu thập thông tin về hành vi của bạn phục vụ cho quảng cáo và nó tuân thủ theo chính sách nhà quảng cáo cũng như những trang hợp tác.

2. Bảo mật

Mọi thông tin và dữ liệu mà bạn cung cấp sẽ được chúng tôi bảo vệ và ẩn đi, những dữ liệu mà chúng tôi thu thập đa phần sẽ ở dạng ẩn danh và an toàn với bạn. Những thông tin khác bạn có quyền cung cấp cho chúng tôi hoặc là từ chối. Thông tin quan trọng hoặc mật khẩu sẽ đươc chúng tôi mã hóa trước khi lưu trữ nhằm đảm bảo an toàn cho thông tin mà người dùng cung cấp.

Đôi khi trong một vài bài viết sẽ có liên kết với một trang bên ngoài và khi bạn nhấn vào những liên kết đó nghĩa là bạn phải tuân thủ chính sách của họ, chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm trước những rủi ro mà bạn có thể gặp phải. Những liên kết mà chúng thôi chia sẻ đều là những liên kết công khai và không bị ẩn đi cũng như an toàn tại thời điểm được chia sẻ.

3. Đối tượng truy cập

Mod Dạo là trang dành cho nhiều đối tượng người dùng tuy nhiên chúng tôi khuyến cáo những người dưới 12 tuổi không nên truy cập vào trang của chúng tôi, không khuyến khích những người không thể kiểm soát hoặc bị rối loạn hành vi do sử dụng chất kích thích cũng như mắc một số vấn đề về tâm thần truy cập vào trang của chúng tôi. Không dành quá nhiều thời gian để truy cập trang tránh việc ảnh hưởng tới sức khỏe và công việc.

4. Thay đổi chính sách

Trang chính sách này có thể bị thay đổi trong quá trình vận hành và phát triển của trang vì thế bạn nên thường xuyên theo dõi nó để có thể cập nhật những thay đổi.

Nếu bạn đã đọc và không đồng ý với những chính sách trên bạn có thể rời khỏi trang ngay lập tức.