MOD

Tải Crypto Idle Miner MOD 1.36.0 APK vô hạn tiền

v1.36.0
Tải xuống
4/5 Đánh giá: 4
Nhà phát triển
Hora Games
Cập nhật
04/03/2024
Kích cỡ
Khoảng 72MB
Phiên bản
v1.36.0
Yêu cầu
Android 5.1 trở lên
Báo cáo app

Mô Tả

Crypto Idle Miner là tựa game mà mình gắn bó lâu nhất. Bạn được khám phá về Crypto (tiền điện tử), trở thành nhà đầu tư, quản lý và xây dựng đế chế của riêng mình. Để hoàn thành nhiệm vụ, thành công hoá thân thành triệu phú của lĩnh vực này đừng quên tải Crypto Idle Miner MOD ngay hôm nay. Khám phá những điều tuyệt vời thông qua bài viết dưới đây ngay nhé. 

Hoá thân thành nhà quản lý Crypto tài ba 

Lấy ý tưởng từ Crypto – lĩnh vực đang được nhiều người quan tâm, nhà phát hành Hora Games đã mang đến cho bạn những giây phút thư giãn tuyệt vời cùng tựa game Crypto Idle Miner. Tại đây, bạn sẽ được tìm hiểu, trở thành nhà quản lý Crypto. 

tai-Crypto-Idle-Miner-MOD-1

Người chơi có thể trở thành nhà quản lý Crypto

Crypto biến động không ngừng. Bạn có thể giàu lên chỉ sau một thời gian ngắn hoặc thậm chí trắng tay nếu đầu tư thất bại. Mình đã và đang từng bước đến gần hơn với đế chế tiền điện tử hùng mạnh, bạn cũng nên thử sức nhé. 

Trong Crypto Idle Miner, việc quản trị rủi ro hiệu quả là yếu tố quan trọng giúp người chơi nhanh chóng đạt được mục tiêu đặt ra. Mặc dù nhiệm vụ chỉ xoay quanh hoạt động kinh doanh tiền điện tử, quản lý đầu tư, thu lợi nhuận nhưng điều này không hề dễ dàng. 

Mô hình kinh doanh của người chơi sẽ đi theo trình tự cụ thể. Ban đầu, bạn chỉ kinh doanh nhỏ, sau đó mở rộng quy mô, xây dựng một đế chế tiền điện tử nhiều người mơ ước. 

Trải nghiệm lối chơi nhàn rỗi nhưng đầy cuốn hút 

Crypto Idle Miner MOD theo mình thấy có lối chơi đơn giản, nhàn rỗi nhưng không kém phần thú vị. Thời điểm bắt đầu rất thô sơ, bạn cũng không hề có bất kỳ nhân viên nào trong mô hình hoạt động kinh doanh của mình. 

Mọi việc đều một tay bạn thực hiện, vừa là nhân viên, kiêm luôn quản lý. Doanh nghiệp sẽ được phát triển ngày một lớn mạnh. Lúc này người chơi sẽ có thể thuê nhân lực, đầu tư vào cơ sở vật chất. 

Để thành công, bạn nhất định phải va chạm, thực hiện các thử thách do hệ thống yêu cầu. Chỉ những người xây dựng được hướng đi đúng đắn, lên kế hoạch quản lý hiệu quả mới có thể xây dựng được đế chế tiền điện tử vững mạnh. 

Phát triển doanh nghiệp Crypto của chính mình 

Crypto Idle Miner MOD là trò chơi bắt buộc bạn phải tập trung phát triển doanh nghiệp của mình nếu không muốn thụt lùi lại phía sau. Để làm được điều này, mình tận dụng tối đa nguồn nhân lực hiện có. 

Ngoài ra, mình chú trọng đến đội ngũ kỹ sư công nghệ. Họ sẽ giúp chúng ta vận hành, điều phối hệ thống Crypto hiệu quả, thu về những khoản lợi nhuận kếch xù. Trong Crypto Idle Miner MOD một doanh nghiệp thành công không thể thiếu bộ điều khiển hiện đại, máy tính tối tân,…

tai-Crypto-Idle-Miner-MOD-2

Bạn cần thuê thêm nhân lực để mở rộng hoạt động kinh doanh Crypto

Những trang thiết bị này muốn có được, bạn cần đảm bảo đội ngũ nhân lực, kỹ sư làm việc hiệu quả, thu về lợi nhuận giá trị. 

Thêm những người bạn mới vào đế chế Crypto 

Crypto Idle Miner MOD cho phép người chơi thêm vào đế chế của mình những thực vật dễ thương, Pet đáng yêu, thậm chí là cả những người bạn mới. Công cuộc quản lý tiền điện tử của bạn sẽ trở nên vui vẻ, thoải mái hơn rất nhiều. 

Công trình tiện ích là ưu tiên hàng đầu 

Tham gia Crypto Idle Miner MOD vô hạn tiền, bạn có thể mở khoá những công trình hiện đại. Đây là một phần không thể thiếu trong đế đế Crypto, cụ thể như Ethash, Hot Tea, Equihash, Neocrypt,… 

Tải Crypto Idle Miner MOD v1.36.0 APK có gì?

Mình chia sẻ link tải Crypto Idle Miner MOD Tại đây. Khám phá phiên bản MOD này, bạn có thể khám phá các tính năng tuyệt vời như: 

  • MOD Menu. 
  • Nâng cấp miễn phí: Rig, Trader, Infra, Cooler. 
  • MOD Mua thêm miễn phí Rig và Cooler.
  • Vô hạn tiền. 

Tải Crypto Idle Miner MOD ngay hôm nay để sở hữu cho mình một đế chế tiền điện tử riêng và khám phá các công trình tiện ích trong thành phố nhé.