Tải Build a Bridge MOD APK (Vô hạn tiền) 4.2.2

4.2.3
Trò chơi chiến thuật Build a Bridge mod miễn phí, tham gia xây cầu và tạo nên những cây cầu với độ bền cao, tưởng đơn giản nhưng không hề dễ dàng đâu nhé!
Tải Xuống APK
4.4/5 Đánh giá: 520,648
Nhà phát triển
BoomBit Games
Cập nhật
Aug 24, 2023
Kích cỡ
60M
Phiên bản
4.2.3
Yêu cầu
5.1
CH PLAY
Google Play
Báo cáo app

Mô Tả

Build a Bridge (MOD Unlimited Coins) – đây là một trò chơi cực kỳ thú vị cần đến sự tư duy khá logic, trò chơi kết hợp các yếu tố của trò chơi mô phỏng, giải đố và xây dựng. Mặc dù trên thị trường đã có rất nhiều trò chơi thuộc thể loại này nhưng Build a Bridge có nhiều tính năng cũng như sự thu hút riêng mà không nhiều trò chơi có được. Vì vậy, để bắt đầu trò chơi thì nhiệm vụ đầu tiên và cũng là nhiệm vụ chính trong trò chơi của bạn là xây dựng một cây cầu bắc qua các hẻm núi, con sông, v.v. Nhưng không có gì là dễ dàng hết, khi mà tình huống là trong hầu hết các trường hợp không có đủ vật liệu cho cấu trúc chính thức của cây cầu, vì vậy, nhiệm vụ của bạn là xây dựng một cấu trúc với sự trợ giúp mà bạn có thể sử dụng, ví dụ như nhảy dài qua hẻm núi . Trò chơi có tích hợp vật lý thực tế sẽ đem đến nhiều trải nghệm thú vị cho bạn, đồ họa cũng là một trong những thứ được đánh giá cao trên trò chơi. Tải về và trải nghiệm trò chơi trí tuệ nhưng cũng vô cùng giải trí này nhé.

Build a Bridge Mod Tiền
Build a Bridge Mod Tiền

Thông tin trò chơi Build a Bridge

  • Tên trò chơi: Build a Bridge
  • Thể loại: Giải đố, giải trí
  • Hỗ trợ: Android 4.1+
  • Tải xuống: Miễn phí

Tính năng phiên bản Mod Build a Bridge

  • Mod không giới hạn tiền giúp bạn dễ dàng hơn khi xây cầu

Hướng dẫn cài đặt phiên bản Mod

Tải về tập tin Build a Bridge mod apk theo liên kết bên dưới mà chúng tôi đã cung cấp. Gỡ cài đặt phiên bản cũ trên thiết bị (nếu có) sau đó tiến hành cài đặt từ tập tin APK đã tải về. Sau khi cài đặt thành công hãy mở ứng dụng lên và thưởng thức, chúc bạn vui vẻ!

Hình Ảnh

Video