Tải Farming Simulator 20 MOD APK (Vô hạn tiền)

0.0.0.86
Farming Simulator 20 là một tựa game nông trại đem đến cho bạn trải nghiệm trở thành một người nông dân, làm chủ trang trại và điều khiển những loại máy móc hiện đại.
Tải Xuống APK
4.1/5 Đánh giá: 44,200
Nhà phát triển
GIANTS Software
Cập nhật
Apr 23, 2023
Kích cỡ
708MB
Phiên bản
0.0.0.86
Yêu cầu
7.0
CH PLAY
Google Play
Báo cáo app

Mô Tả

Farming Simulator 20 MOD là một trò chơi giải trí nhẹ nhàng cho những người yêu thích nông nghiệp và máy móc. Trong game bạn sẽ được quản lý một trang trại rộng lớn, công việc của bạn là chăm sóc và thu hoạch nông sản. Bằng việc sở hữu và sử dụng nhiều loại máy móc hiện đại khiến cho công việc tại nông trại trở nên đơn giản và dễ dàng hơn bao giờ hết. Bạn có thể tự tay lái những chiếc máy cày, máy kéo di chuyển trên những cánh đồng. Quả là một trải nghiệm vô cùng tuyệt vời phải không nào, cùng Mod Dạo trải nghiệm cảm giác yên bình với tựa game thú vị này bạn nhé.

Tải Farming Simulator 20 MOD APK – Tựa game mô phỏng quản lý trang trại

Giới thiệu trò chơi

Farming Simulator 20 đem đến cho bạn một trải nghiệm làm nông vô cùng khác biệt. Khác với những tựa game nông trại khác bạn chỉ tập chung vào việc cày cấy và thu hoạch vô cùng nhàm chán. Tại đây bạn sẽ được làm nông theo một cách không thể chân thực hơn với những loại máy móc nông nghiệp mà chắc hẳn bạn chưa bao giờ được lái thử. Vẫn là tựa game nông trại quen thuộc với các cánh đồng có nhiều loại cây trồng, gia súc, gia cầm… Nhưng để đạt được năng suất và hiệu quả cao thì việc sử dụng những cỗ máy nông nghiệp hiện đại là vô cùng cần thiết.

Đem đến cho bạn cảm giác thư giãn và nhẹ nhàng, bằng việc bắt tay và hòa nhập vào công việc thường ngày của người nông dân. Bạn sẽ bắt đầu trồng trọt, thu hoạch, chăm sóc cây trồng và vật nuôi để có thể đạt được sản lượng cao nhất. Bằng những sản vật kiếm được bạn có thể đem bán chúng và kiếm thật nhiều tiền để xây dựng nông trại, mua sắm thêm nhiều máy móc hiện đại hơn nữa.

Tải Farming Simulator 20 MOD APK

Hóa thân thành người nông dân

Farming Simulator 20 MOD đem đến một trải nghiệm cuộc sống của người nông dân. Bằng việc chăm sóc cây trồng và hoàn thành những nhiệm vụ bạn có thể giúp nông trại ngày một phát triển hơn. Bắt đầu từ những công việc nhỏ nhất như tưới nước, bón phân, diệt sâu bệnh… từ đó những cây trồng có thể sinh trưởng và phát triển tốt. Mọi sự nỗ lựa của bạn sẽ được đền đáp bằng một vụ mùa bội thu. Sau một khoảng thời gian canh tác bạn sẽ có cho mình nhiều kinh nghiệm hơn, từ đó có thể đưa ra phương án canh tác và gieo trồng hợp lý.

Khung cảnh nông trại yên bình

Tựa game đã vô cùng thành công trong việc tái hiện lại khung cảnh yên bình và chân thật của nông trại. Hình ảnh và âm thanh được tái hiện vô cùng chi tiết khiến bạn có trải nghiệm tuyệt vời nhất. Cây trồng và vật nuôi được thiết kế lớn lên theo từng giai đoạn, những chiếc xe và máy móc cũng được làm thật nhất có thể. Bạn có thể vừa chơi game vừa trải nghiệm cảm giác yên bình. Một khung cảnh không thể đẹp hơn, làm những công việc nông trại yêu thích còn gì tuyệt vời hơn phải không nào.

Farming Simulator 20 MOD vô hạn tiền

Phương tiện cơ giới hiện đại

Chắc hẳn ai trong chúng ta cũng đều từng có ước mơ được ngồi trên những chiếc máy cày, máy kéo rồi điều khiển chúng trên những cánh đồng phải không nào. Farming Simulator 20 MOD có hơn 100 loại xe cơ giới và máy móc hiện đại hỗ trợ bạn trong quá trình làm nông. Từ những chiếc máy cày, máy kéo cho đến các loại máy gặt, máy gieo hạt… Tại đây, bạn có thể tìm được tất cả những loại xe mà bạn mong muốn.

Chăm sóc vật nuôi

Không chỉ có cây trồng thôi đâu, chăm sóc vật nuôi trong Farming Simulator 20 MOD cũng là một trải nghiệm thú vị cũng như giúp bạn kiếm được bội tiền đó. Chăm sóc những loại động vật này không phải là một công việc dễ dàng. Tuy nhiên, nó lại có giá trị kinh tế cao và giúp bạn mở rộng quy mô trang trại một cách nhanh chóng đó. Hãy thể hiện đầu óc tính toán của mình để mang về cho nông trại nguồn thu cao và ổn định nhất bạn nhé.

Farming Simulator 20 MOD APK miễn phí

Chế độ chơi

Đến với phiên bản Farming Simulator 20 mới nhất. Nó cung cấp cho các bạn nhiều chế độ chơi cuốn hút và thú vị. Ví dụ như chế độ Career, ở đây bạn có thể tự do trồng trọt các loại cây ăn quả hay cây lương thực. Canh tác đất để nâng cao năng xuất cho cây và phát triển trang trại của bạn. Ngoài ra còn có những nhiệm vụ thử thách để cho bạn thử sức. Nếu hoàn thành tốt bạn sẽ còn nhận được nhiều hơn những gì trong phần thưởng đấy.

Farming Simulator 20 đem đến cho bạn nhiều chế độ chơi vô cùng hấp dẫn. Bạn có thể phải làm quen với nhiều phương thức canh tác khác nhau tại mỗi chế độ. Chẳng hạn như trong chế độ Career, bạn sẽ trải nghiệm trồng bất kỳ loại cây nào mà bạn muốn. Lựa chọn những loại cây trồng mang lại hiệu quả kinh tế cao như cây ăn quả hoặc cây lương thực. Bên cạnh đó là nhiều nhiệm vụ hấp dẫn chờ bạn hoàn thành. Những phần thưởng vô cùng giá trị đang chờ bạn sau khi hoàn thành xong những nhiệm vụ đó.

Tính năng phiên bản MOD Farming Simulator

  • MOD vô hạn tiền, mua sắm mọi thứ miễn phí

Farming Simulator 20 MOD là một trong những tựa game nông trải mô phỏng vô cùng được yêu thích hiện nay. Cùng trở về miền quên yên bình, ngồi trên chiếc máy kéo và tham gia vào công việc đồng áng. Cùng tải về và trải nghiệm cuộc sống như những người nông dân, trồng cây, nuôi động vật và có những trải nghiệm tuyệt vời.

Hình Ảnh

Video