Tải xuống tập tin - ModDao.com
Link tải về bị lỗi! Liên hệ với Admin để được hỗ trợ nhé.
Mẹo: Dùng trình duyệt Google Chrome hoặc trình duyệt gốc để tránh gặp lỗi khi tải về!

Mod game là gì?

Mod (viết tắt của modification) là một sự thay đổi của người chơi hoặc người hâm mộ của một trò chơi điện tử thay đổi một hoặc nhiều khía cạnh của trò chơi đó, chẳng hạn như đồ họa hoặc hành xử trong trò chơi. Các mod có thể bao gồm từ những thay đổi nhỏ và tinh chỉnh để hoàn thành đại tu, và có thể mở rộng giá trị chơi lại và sự quan tâm của trò chơi - Theo định nghĩa trên Wikipedia.

Hiểu một cách đơn giản thì Mod game hay Mod ứng dụng là chỉnh sửa mã nguồn hoặc data của trò chơi theo ý muốn. Chẳng hạn như Mod full tiền hay Mod mua vật phẩm miễn phí...

Bản Mod trên ModDao lấy từ đâu?

Các bản mod mà bản vẫn tải về trên trang được chúng tôi sưu tầm từ những cộng đồng Mod, những trang web cung cấp các bản Mod. Mọi bản mod khi được upload đã được kiểm tra kĩ lưỡng và đảm bảo an toàn. Chúng tôi tôn trọng cộng đồng và những người Mod game vì thế nói không với việc xóa và sửa lại bản quyền ứng dụng Mod, mọi bản mod được cung cấp đều là nguyên bản.

Hướng đi mới

Sau một khoảng thời gian hoạt động với việc cung cấp cả bản Mod thông qua liên kết GG-Drive nhằm đem lại tốc độ tải nhanh chóng và an toàn. Tuy nhiên còn nhiều hạn chế như liên kết không hoạt động, liên kết quá tải... ( vì GG-Drive là một dịch vụ lưu trữ cá nhân) cũng như việc cập nhật các phiên bản Mod mới không được nhanh chóng.

Trong một hướng đi mới ModDao.com sẽ cung cấp liên kết tải xuống từ các trang Mod uy tín đã được cộng đồng chấp nhận rộng rãi nhằm giúp bạn cập nhật được những phiên bản Mod mới nhất cũng như liên kết tải về sẽ ổn định hơn.

Cảm ơn vì đã ủng hộ chúng tôi trong thời gian qua. Thân ái!