MOD

Tải Dragon Mania Legends MOD APK (Vô hạn tiền)

7.9.1b
Dragon Island chăm sóc những chú rồng, tham gia vào những trận chiến và ghi tên mình vào bảng xếp hạng.
Tải Xuống APK
4.2/5 Đánh giá: 3,014,474
Nhà phát triển
Gameloft SE
Cập nhật
08/04/2024
Kích cỡ
119 MB
Phiên bản
7.9.1b
Yêu cầu
5.0
CH PLAY
Google Play
Báo cáo app

Mô Tả

Dragon Mania Legends MOD đem đến cho bạn trải nghiệm trở thành chủ nhân của một chú rồng mạnh mẽ. Một trong những tựa game mô phỏng nuôi rồng được yêu thích nhất trên di động với số lượng người chơi đông đảo. Trong bài viết này hãy cùng ModDao khám phá xem tựa game này có gì thú vị mà lại được nhiều game thủ yêu thích đến vậy.

Giới thiệu về tựa game Dragon Mania Legends

Dragon Mania Legends full kim cương là  một trong những phiên bản ruôi rồng chiến đấu được yêu thích nhất hiện nay. Một trong những trò chơi thành công nhất của Gameloft đã nhận được hàng triệu lượt tải về. Trong game bạn sẽ được vào vai một huấn luyện viên chăm sóc những chứ rồng từ khi chúng còn bé để trở thành những chiến binh rồng mạnh mẽ. Có rất nhiều loại rồng khác nhau, mỗi loại có một kỹ năng riêng. Để có thể giành chiến thắng trong Dragon Mania Legends bạn cần phải có chiến thuật và kỹ năng hoàn hảo.

Lối chơi hấp dẫn

Lối chơi trong Dragon Mania Legends MOD cũng vô cùng đơn giản, nhiệm vụ của bạn là chăm sóc và nuôi dưỡng những chú rồng. Từ những chú rồng non nớt bạn sẽ huấn luyện chúng thành những đội quân rồng với kỹ năng chiến đấu bài bản. Chiến thắng trong các trận chiến và ghi tên mình lên bảng xếp hạng, với những chuỗi thắng liên tiếp bạn sẽ nhanh chóng điền tên mình lên các bảng xếp hạng. Chiến thắng trong các trận đấu bạn còn có cơ hội nhận được vàng, ngôi sao kinh nghiệm cũng như trải hồng ngọc.

Bằng những vật phẩm mà bạn thu thập được, bạn có thể xây dựng thành phố cũng như huấn luyện những chú rồng trở nên mạnh mẽ hơn. Trong trang trại rồng của bạn, hãy chăm sóc thật tốt đội quân rồng. Lai tạo ra những giống rồng mới để có cơ hội sinh ra những chú rồng có độ hiếm cao. Những chú rồng sẽ ngày càng lớn và sẽ cần một không gian rộng hơn, chính vì thế mà bạn cần mở rộng lãnh thổ cũng như môi trường sống của chúng.

Dragon Mania Legends full có rất nhiều nhiệm vụ để người chơi có thể trải nghiệm và vượt qua. Ban đầu là những nhiệm vụ đơn giản, tuy nhiên sau đó nó sẽ càng trở nên khó khăn hơn đòi hỏi kỹ năng cũng như thời gian. Với những nhiệm vụ trên bạn sẽ nhận được những phần thưởng như tiền, kinh nghiệm và trái hồng ngọc. Kiếm được nhiều tiền sẽ giúp bạn thực hiện các giao dịch và hoạt động nâng cấp trong Dragon Mania Legends.

Xem thêm: Dragon Hills 2 MOD, Dragon City MOD, Dragon Island MOD

Hệ thống nhiệm vụ trong game

Dragon Mania Legends MOD luôn đem đến nhiệm vụ và thử thách cho người chơi khiến cho bạn có những trải nghiệm mới lạ và không bị nhàm chán. Hoàn thành những nhiệm vụ trong trò chơi để nhận được thật nhiều điểm kinh nghiệm, nhận được nhiều tiền và vật phẩm có giá trị. Điểm kinh nghiệm sẽ giúp bạn có thể nâng cấp mở rộng hòn đảo của mình, cũng như mở khóa trồng và thu hoạch thêm nhiều loại cây lương thực.

Hơn 600 loài rồng khác nhau

Dragon Mania Legends MOD có tổng cộng hơn 600 loài rồng khác nhau để bạn có thể nuôi và huấn luyện. Nếu may mắn bạn sẽ có thể lai tạo được những chú rồng quý hiểm với những kỹ năng đặc biệt. Số lượng rồng lớn tuy nhiên mỗi con lại mang một hình dáng và kỹ năng khác nhau. Những loại rồng được phân chia thành các hệ nguyên tố như: lửa, gió, đất, nước, thực vật, kim loại, năng lượng, chân không, ánh sáng, bóng tối, huyền thoại, thần thánh, cổ đại.

Những con rồng trong  Dragon Mania Legends sẽ sở hữu từ 1 – 3 nguyên tố kèm theo đó là những kỹ năng khác nhau. Tuy nhiên để chúng có thể lớn và phát huy tối đa sức mạnh bạn cần phải nuôi dưỡng và huấn luyện thật cẩn thận. Cho chúng tham gia vào cách trận chiến để trở nên mạnh hơn và mang vinh quang về cho bạn.

Đồ họa và âm thanh

Dragon Mania Legends MOD được xây dựng và thiết kế theo phong cách hoạt hình dễ thương khi ở trong nông trại. Tuy nhiên, khi bước vào trận chiến thì những chú rồng lại được khoác lên mình một vẻ cực kỳ mạnh mẽ của một chiến binh rồng. Bên cạnh đó bối cảnh trong game cũng được thiết kế thay đổi theo thời tiết với bốn mùa khác nhau. Trong khi đó âm thanh cũng được nhà phát hành vô cùng trau chuốt. Âm thanh trong trò chơi vô cùng chân thực với tiếng sóng biển, tiếng áo, chim hót… tất cả tạo nên sự phấn khích và hứng thú cho người chơi.

Điểm nổi bật của Dragon Mania

 • Xây dựng và phát triển thành phố rồng của riêng bạn
 • Hơn 600 loại rồng khác nhau với những kỹ năng riêng biệt
 • Chăm sóc những chú rồng từ khi chúng còn bé đến lúc chúng trở thành nhữung chiến binh hùng mạnh trong các giải đấu
 • Chiến thắng bằng tài huấn luyện và những chiến thuật độc đáo, ghi tên mình vào bảng xếp hạng danh giá
 • Hệ thống 3vs3 cho phép bạn liên kết chặt chẽ giữa những chủng tộc rồng khác nhau
 • Tham quan đảo rồng của bạn bè và gửi quà cho họ

Tính năng phiên bản Dragon Mania Legends MOD APK

 • Vô hạn tiền.
 • Vô hạn thức ăn.
 • Vô hạn kim cương.
 • Tăng sức mạnh cho rồng.
 • Max Level.

Dragon Mania Legends MOD APK là một trong những tựa game không thể bỏ qua đối với những người yêu rồng. Bạn sẽ được trải nghiệm cảm giác chăm sóc chú rồng từ khi còn nhỏ cho đến khi chúng trưởng thành và tham gia vào cách trận chiến. Huấn luyện chúng trở nên mạnh mẽ và giành chiến thắng trên đấu trường, còn chờ gì nữa mà không tải ngay Dragon Mania Legends về và trải nghiệm bạn nhé.

Hình Ảnh