Tải Facebook – Ứng dụng Mạng xã hội phiên bản mới nhất

Varies with device
Tải về và cài đặt Facebook phiên bản mới nhất cho Android, iOs, PC.
Cập nhật
Tải Xuống APK
4.2/5 Phiếu bầu: 137,414,799
Nhà phát triển
Meta Platforms Inc.
Cập nhật
Nov 27, 2023
Kích thước
Khác nhau tùy theo thiết bị
Phiên bản
Varies with device
Yêu cầu
Varies with device
Tải xuống
5,000,000,000+
Nhận nó trên
Google Play
Báo lỗi, yêu cầu cập nhật ứng dụng này

Hình ảnh

Mô tả

Facebook là một trong những mạng xã hội phổ biến nhất hiện nay và xuất hiện ở rất nhiều nơi trên thế giới. Facebook giúp bạn kết nối với mọi người, có thể làm quen và kết bạn với nhiều người bạn mới. Bạn có thể tải Facebook hoàn toàn miễn phí và sử dụng nó trên nhiều nền tảng khác nhau như Android, iOs (iPhone), PC (Máy tính)…

Tải Facebook mạng xã hội phổ biến nhất hành tinh

Với hàng tỉ người dùng trên toàn thế giới Facebook sẽ là nơi bạn có thể giao lưu kết nối với mọi người xung quanh bạn, thậm chí là trên toàn thế giới.

Mạng xã hội kết nối mọi người

Giờ đây việc kết nối mọi người hoàn toàn dễ dàng khi mà bạn có thể kết bạn với nhiều người, xem họ đang làm gì thông qua những dòng trạng thái, những hình ảnh, video mà họ đăng tải. Bạn hoàn toàn có thể để lại tương tác thông qua hệ thống cảm xúc mà Facebook cung cấp gồm có Thích, Yêu Thích, Thương Thương, Haha, Buồn, WowPhẫn nộ. Không chỉ thế bạn hoàn toàn có thể để lại bình luận, đưa ra ý kiến của mình để tương tác với mọi người. Bạn cũng hoàn toàn có thể cập nhật trạng thái của mình bất cứ khi nào, chẳng hạn như khi bạn đang vui vẻ về điều gì đó, hãy lan toả đến mọi người nhé. Hãy kết bạn với những người bạn quen biết để có thể tương tác với họ nhiều hơn.

Group – Tạo ra nhóm của riêng bạn

Bạn có thể dễ dàng tạo ra một nhóm cho riêng mình và mời bạn bè tham gia, tại đây sẽ là nơi giao lưu, chia sẻ và bàn luận giữa những người có cùng sở thích hoặc cùng quan tâm đến một vấn đề nào đó. Ngoài ra, bạn cũng có thể tham gia các nhóm có sẵn có chủ đề mà bạn quan tâm để cùng mọi người cập nhật và bàn luận.

Nhóm sẽ là một cộng đồng do một hoặc một nhóm người quản lý và có thể sẽ có quy tắc mà bạn phải tuân theo. Ngược lại, khi tham gia vào một nhóm bạn sẽ được kết nối, nhận được thông tin từ một vấn đề cụ thể nào đó mà nhóm huóng đến. Người quản trị nhóm có thể thiết lập nhóm ở các chế độ như Công khai, Riêng tư, Bí mật. Ngoài ra tính năng nhóm còn rất nhiều điều thú vị bạn có thể tự mình khám phá và trải nghiệm.

Facebook mạng xã hội đa tính năng

Không chỉ giúp kết nối mọi người với nhau mà Facebook còn phát triển và tích hợp thêm rất nhiều tính năng hữu ích khác. Hãy cùng khám phá một số tính năng nổi bật của mãng xã hội này nhé.

Trang cá nhân

Trang cá nhân sẽ giống như một bản sơ yếu thông tin của bạn giúp mọi người dễ dàng nhận ra cũng như biết thêm về bạn. Bạn có thể chăm chút cho trang cá nhân của mình bằng cách cập nhật ảnh đại diện, ảnh bìa, cũng như thông tin mà bạn muốn mọi người biết về bạn. Ngoài ra trang cá nhân cũng đóng vai trò như một nơi lưu trữ trạng thái, hình ảnh… mà bạn đã chia sẻ.

Thông báo

Tại đây bạn sẽ được cập nhật nhanh chóng những thông tin mà bạn quan tâm, như một ai đó đã tương tác với bạn, người bạn theo dõi vừa cập nhật trạng thái mới và vô vàn thông tin mà bạn quan tâm khác sẽ được hiển thị tóm tắt tại đây.

Tin (Story)

Bạn cập nhật trạng thái hoạc muốn nắm thông tin một cách nhanh chóng từ người khác hãy lướt qua một vòng Tin bạn nhé, không chỉ hiển thị thông tin nhanh mà tại đây bạn cũng có thể tương tác cũng như gửi tin nhắn cho bạn bè đó. Ngoài ra bạn còn có thể chèn nhạc, hiệu ứng để tin của mình thú vị hơn trước khi đăng tải nữa đó.

Facebook Video

Một kho tàng video với đầy đủ thể loại đang chờ bạn, đây là nơi tổng hợp mọi video mà mọi người đăng tải và chia sẻ. Video sẽ được đề xuất liên tục phù hợp với sở thích của bạn.

Trang (Fanfage)

Khác với tài khoản cá nhân, Fanfage đại diện cho một tổ chức hoặc thương hiệu mà bạn muốn cung cấp thông tin với mọi người hoặc đơn giản là đại diện cho một cộng đồng hoặc một sở thích nào đó. Mục đích của việc tạo ra fanpage chính là để kinh doanh, giải trí, quảng cáo thương hiệu,… liên kết với cộng đồng có cùng một sở thích chung. Bạn có thể tự tạo ra một Fanfage cho mình hoặc theo dõi những Trang mà bạn quan tâm.

Tổng quan

Ngoài những tính năng kể trên thì Facebook còn vô vàn tính năng cho bạn khám phá. Đây không những là nơi giúp bạn kết nối với mọi người mà nó còn cung cấp cho bạn nhiều thông tin, tham gia vào các cộng đồng mà bạn quan tâm. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng mạng xã hội này miễn phí, trên nhiều nền tảng khác nhau.

Đối với các thiết bị di động để có thể nhắn tin với mọi người bạn cần tải ứng dụng Messenger, bạn cũng có thể sử dụng phiên bản rút gọn  là Facebook Lite để trải nghiệm trên các thiết bị có cấu hình không được cao hoặc bạn không muốn tốn quá nhiều dung lượng cho ứng dụng này. Ngoài ra Facebook còn có phiên bản web, tuy nhiên hãy tải ứng dụng để có thể sử dụng đầy đủ tính năng cũng như có trải nghiệm tốt nhất.

FAQs

OBB Là gì? Game có cài OBB
OBB là dữ liệu của Game, cần phải giải nén nó vào các thư mục sau. " Andriod/OBB " tới bộ nhớ Game để hoạt động, dùng tệp ES Duyệt Tệp Tin để giải nén và quản lý chúng
Link tải bị hỏng cần làm gì?
Nếu link tải bị gián đoạn hoặc "404 not found" bạn xem có link dự phòng và hãy tải chúng. Báo cáo sự cố cho chúng tôi qua hòm thư [email protected] với nội dung Lỗi + Tên game + phiên bản nào " Thời gian hỗ trợ từ 30p đến 1h
Khi lỗi ứng dụng không thể cài đặt?
Việc này chỉ xảy ra khi bạn tải ứng dụng từ website khác về trực tiếp thiết bị của mình. Hãy thử khác phục bằng cách sau:
  • Vui lòng gỡ ứng dụng (nhớ sao lưu dữ liệu nếu cần), sau đó cài đặt lại tệp apk MOD của chúng tôi.
  • Đảm bảo còn đủ bộ nhớ để cài game.
  • Khởi động lại điện thoại và cài đặt.
  • Nếu vẫn không được, có thể điện thoại của bạn chưa phù hợp với bản MOD của chúng tôi.
Menu Mod Game không hiển thị? Tại Sao.
Hãy đảm bảo rằng bạn đã cấp quyền vẽ ứng dụng khác theo cách thủ công. Yêu cầu Andriod 6.0 - đi tới Cài đặt > Ứng dụng > Apps > Tên trò chơi > Quyền (Premissions) Hiển thị trên ứng dụng khác ( Display over other apps)
File INSTALLER Là gì?.
Tập tin Installer là một trình cài đặt được phát triển để đính kèm tệp Cache, tệp OBB vào tệp APK duy nhất, giúp người chơi tiến hành cài đặt dễ dàng, không cần phải giải nén hay sao chép phức tạp.Cài đặt xong game thì có thể xóa Installer để tiết kiệm bộ nhớ!