Tải Fishdom MOD APK (Vô hạn tiền)

7.63.0
Fishdom là một tựa game nói về hành trình trở về nhà của một chú cá nhỏ bị lạc khỏi bầy, vượt qua những thử thách và khám phá thế giới đại dương bao la và xinh đẹp.
Tải Xuống APK
4.6/5 Đánh giá: 6,272,027
Nhà phát triển
Playrix
Cập nhật
Oct 18, 2023
Kích cỡ
144 MB
Phiên bản
7.63.0
Yêu cầu
4.4
Lượt tải
100,000,000+
CH PLAY
Google Play
Báo cáo app

Mô Tả

Fishdom MOD là một tựa game kể về hành trình của chú cá tội nghiệp bị lạc đàn và hành trình tìm về với bầy đàn của mình. Bằng những kỹ năng của mình, người chơi sẽ giúp chú cá hoàn thành những thử thách gặp phải trên đường đi. Hoàn thành những nhiệm vụ đầy thử thách để có thể có thể an toàn về nhà. Cùng Mod Dạo tham gia vào hành trình đầy thử thách những cùng thú vị của chú cá nhỏ bạn nhé.

Giới thiệu về tựa game Fishdom

Fishdom MOD kể về một chú cá đáng thương không may bị lạc khỏi bầy đàn của mình và không biết đường về. Bạn sẽ là người đồng hành cùng chú để giúp chú có thể tìm thấy bầy đàn của mình. Tuy nhiên, đường đi chưa bao giờ là dễ dàng cả chú cá nhỏ sẽ phải đối mặt với nhiều cặm bẫy nguy hiểm cần phải vượt qua.

Những thử thách trên đường đi

Fishdom MOD đem đến cho bạn trải nghiệm hành trình phiêu lưu mạo hiểm của chú cá nhỏ. Giữa đại dương mênh mông nó phải tìm đường trở về nhà. Để có thể đi qua những khu vực khác nhau của đại dương mênh mông, bạn cần phải giải được những câu đố vô cùng hắc búa. Chỉ một sai sót thôi bạn có thể phải trả giá bằng cả tính mạng của mình, chính vì thế mà hãy thật cẩn trọng khi đưa ra quyết định.

Những thử thách trong Fishdom xuất hiện xuyên suốt hành trình của chú cá, những thử thách được thay đổi liên tục. Đồng thời độ khó của những thử thách cũng tăng dần lên theo cáp độ. Đôi khi sẽ là một hòn đá chắn đường, hay một vũng nham thạch dưới đáy biển, đôi khi là những chú cá lớn… Bạn phải vượt qua tất cả những thử thách đó nếu muốn di chuyển được đến những địa điểm tiếp theo.

Những câu đố thú vị

Về cơ bản thì Fishdom MOD vô hạn tiền thuộc thể loại game giải đố, mỗi thử thách trên đường đi sẽ là một câu đố mà bạn cần giải để vượt qua. Những câu đố sẽ có độ khó tăng dần theo từng cấp độ của trò chơi, những thử thách cũng không quá phức tạp và đôi khi vô cùng quen thuộc. Chỉ cần suy luận một chút thôi là bạn đã có thể vượt qua thử thách mọt cách dễ dàng rồi, càng vượt qua nhanh bạn sẽ nhận được nhiều phần thưởng có giá trị.

Sau khi vượt qua một thử thách, số điểm của bạn sẽ được lưu lại và chuyển sang những thử thách kế tiếp. Và tất nhiên càng về sau, những thử thách sẽ càng trở nên khó khắn hơn. Bạn cũng có thể sử dụng những gợi ý để có thể vượt qua được những màn chơi khó. Những gợi ý có thể được tặng khi vượt qua những màn chơi, phần thưởng từ nhiệm vụ hoặc mua tại cửa hàng.

Những đại dương xinh đẹp và rộng lớn

Fishdom hack vô hạn tiền không chỉ có lối chơi giải đố hấp dẫn thôi đâu, mà người chơi còn bị mê hoặc bởi khung cảnh đại dương bao la tuyệt đẹp. Bạn sẽ được nhìn ngắm những dặng san hô, những loài sinh vật biển vô cùng độc đáo. Tất cả hiện lên trước mắt bạn là một thế giới đại dương độc đáo và nhiều sắc màu.

Trong hành trình khám phá đại dương, bạn cũng có thể bắt gặp những rương kho báu dưới đáy biển. Những rương kho báu có thể giúp bạn thu được rất nhiều tiền. Đôi khi là những vật phẩm hoặc gợi ý vô cùng có giá trị có thể giúp bạn dễ dàng vượt qua được những thử thách.

Trang trí bể cá của riêng bạn

Fishdom MOD còn chi phép bạn tạo và trang trí bể cá của riêng mình. Từ những số tiền kiếm được khi vượt qua các màn chơi, hoàn thành nhiệm vụ hay thu thập từ rương kho báu. Bạn có thể mua sắm những vật phẩm và phụ kiện để trang trí cho bể cá thật lộng lẫy, thả vào đó thật nhiều loài cá xinh đẹp. Ban đầu chỉ là một bể cá nhỏ, tuy nhiên bạn hoàn toàn có thể nâng cấp lên những bể cá lớn hơn, nuôi nhiều sinh vật biển hơn.

Thi đấu cùng những người chơi khác

Fishdom MOD còn cho phép người chơi kết nối và gửi lời khiêu chiến đền những người chơi khác thông qua tài khoản Facebook. Những trận chiến so tài với những người bạn sẽ trở nên vô cùng thú vị. Ngoài ra, với nhiều chế độ chơi khác nhau hện thống sẽ lưu lại thành tích của bạn. Bạn hoàn toàn có thể chia sẻ những thành tích của mình với bạn bè, ghi tên mình trên bảng xếp hạng những người chơi có số điểm cao nhất.

Tính năng phiên bản Fishdom MOD APK

  • Vô hạn tiền

Fishdom MOD APK là một trong những trò chơi giải đố kết hợp giải trí vô cùng hấp dẫn. Bạn sẽ được trải nghiệm những phút giây thư giãn, chìm đắm trong thế giới đại dương rộng lớn và xinh đẹp. Với phiên bản Fishdom hack vô hạn tiền bạn có thể mua sắm không giới hạn gợi ý, từ đó dễ dàng vượt qua những thử thách khó khăn trong trò chơi. Cùng tải về và trải nghiệm một thế giới dại dương đầy màu sắc và đồng hành cùng chú cá nhỏ trong hành trình trở về nhà bạn nhé!

Hình Ảnh

Video