MOD

Tải My Singing Monsters MOD APK (Vô hạn tiền, No Ads)

4.1.1
Chào mừng đến với Quái vật biết hát của tôi! Nuôi chúng, cho chúng ăn, nghe chúng hát!
Tải Xuống APK
4.6/5 Đánh giá: 2,248,408
Nhà phát triển
Big Blue Bubble Inc
Cập nhật
Nov 9, 2023
Kích cỡ
52 MB
Phiên bản
4.1.1
Yêu cầu
5.0
CH PLAY
Google Play
Báo cáo app

Mô Tả

My Singing Monsters Mod là một trò chơi mô phỏng đưa bạn vào một thế giới của những quái vật đáng yêu hoàn toàn không đáng sợ. Trò chơi này có rất nhiều loài quái vật khác nhau và nhiệm vụ của bạn là nuôi dưỡng chúng, cho chúng ăn và lắng nghe chúng hát. Đây là một trò chơi khai thác chủ đề mới lạ, mang đến cho bạn những giây phút thư giãn tuyệt vời. Hãy tải ngay phiên bản Mod My Singing Monsters (Vô hạn tiền, Không quảng cáo) mà ModDao chia sẻ trong bài viết này để trải nghiệm thôi!

Giới thiệu chung về game My Singing Monsters Mod

My Singing Monsters

My Singing Monsters Mod là một trò chơi từ Big Blue Bubble Inc, được thiết kế dành cho mọi lứa tuổi. Trong khi các trò chơi thường tập trung vào việc tiêu diệt quái vật khỏi thế giới, My Singing Monsters lại đem đến một khái niệm hoàn toàn mới: bạn sẽ nuôi dưỡng quái vật để thưởng thức tiếng hát đáng yêu và thú vị từ chúng. Bắt đầu hành trình của bạn trong việc nuôi dưỡng quái vật và xây dựng một hòn đảo quái vật vui vẻ ngay từ bây giờ!

Bước đến thế giới quái vật ca hát đầy thú vị

My Singing Monsters Mod APK đưa bạn vào một thế giới độc đáo, nơi bạn sẽ gặp gỡ nhiều loài quái vật khác nhau. Tuy nhiên, đừng lo, các quái vật trong thế giới này không gây hại cho con người, họ thậm chí vô cùng dễ thương. Mỗi loài quái vật đều có giai điệu và khả năng ca hát riêng biệt. Bước vào thế giới này, bạn sẽ đến với hòn đảo của những quái vật đam mê âm nhạc, nuôi dưỡng chúng và lắng nghe những âm thanh thú vị, những bản nhạc tuyệt vời mà chúng tạo ra.

Hàng trăm thể loại quái vật đa dạng

My Singing Monsters MOD APK sở hữu hệ thống gồm hơn 100 loài quái vật độc đáo. Mỗi loài quái vật đều có thiết kế ngoại hình độc lạ nhưng vẫn giữ được sự dễ thương. Nhiệm vụ của bạn là khám phá và mở khóa nhiều loài quái vật mới cho hòn đảo của mình, và thưởng thức âm thanh thú vị mà chúng tạo ra!

Các loài quái vật sẽ dần được mở khóa khi bạn vượt qua các cấp độ cao hơn trong trò chơi. Bạn sẽ trở thành người biến hòn đảo yên bình thành một hòn đảo âm nhạc, với tiếng hát vui tươi từ những loài quái vật đa dạng.

Biến hoá những giống quái vật mới

Ngoài việc mở khóa các loài sinh vật mới, trong Mod My Singing Monsters bạn cũng có thể tận dụng tính năng lai tạo để tạo ra các loài quái vật mới. Trên hòn đảo yên bình của bạn, sử dụng các loài quái vật có sẵn để tiến hành lai tạo và tạo ra những loài mới được cải tiến vượt trội. Điều này sẽ mang lại âm thanh mới, giọng hát tốt hơn và cuốn hút hơn cho hòn đảo của bạn.

Tùy chỉnh hòn đảo quái vật tuỳ theo ý thích

My Singing Monsters 1

Trong My Singing Monsters Mod, bạn có khả năng tùy chỉnh hòn đảo của các quái vật theo ý thích. Bạn có thể gia tăng số lượng quái vật và sắp xếp chúng trên hòn đảo. Ngoài ra, bạn cũng có thể tùy chỉnh không gian trên đảo bằng cách thêm các đồ trang trí và các đối tượng mới. Tuy nhiên, để tùy chỉnh và xây dựng hòn đảo quái vật hát theo phong cách riêng của bạn, bạn cần một số tiền lớn. Vì vậy, hãy tải về phiên bản My Singing Monsters Mod vô hạn tiền và kim cương để dễ dàng mua sắm các vật dụng trang trí và xây dựng hòn đảo theo ý muốn nhất.

Khám phá những chân trời mới

Thế giới trong My Singing Monsters Mod APK rất lớn hơn, vì vậy mà nó không chỉ chứa đựng 1 hòn đảo duy nhất. Bạn có thể dùng tiền của mình để mở khóa thêm các hòn đảo mới, đưa quái vật ca hát của mình đến đó sinh sống và tạo nên một vương quốc vui vẻ mới. Mỗi hòn đảo mang một màu sắc và một hệ thống thời tiết khác nhau, việc mở khóa các hòn đảo mới sẽ cho bạn những trải nghiệm mới đầy thú vị. Nhờ vậy mà cuộc chơi sẽ không còn xuất hiện từ “nhàm chán”.

Vui nhộn tiếng hát của quái vật

Thế giới trong My Singing Monsters Mod không chỉ bao gồm một hòn đảo duy nhất mà còn rộng lớn hơn. Bạn có thể sử dụng tiền của mình để mở khóa các hòn đảo mới, nơi bạn có thể cho quái vật ca hát của mình sinh sống và xây dựng một vương quốc mới đầy vui vẻ. Mỗi hòn đảo mang một màu sắc và hệ thống thời tiết riêng, việc mở khóa các hòn đảo mới sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm mới đa dạng và thú vị. Nhờ điều này, cuộc chơi sẽ không bao giờ trở nên nhàm chán.

Phiên bản My Singing Monsters Mod APK có gì?

ModDao cung cấp phiên bản My Singing Monsters MOD tính năng dưới đây:

  • My Singing Monsters Mod vô hạn tiền, kim cương
  • Không quảng cáo khi chơi game

Bạn muốn trải nghiệm một trò chơi thú vị và được tham gia vào những bản nhạc cuốn hút? Hãy tải ngay phiên bản My Singing Monsters Mod Apk mà ModDao đã chia sẻ trong bài viết để cùng tham gia vào cuộc chơi vui nhộn với những loài quái vật dễ thương!