Tải SSSnaker Mod v1.1.1 APK (Vô hạn tiền, mở khoá, menu dev) 

1.1.8
Tựa game bắn súng hay nhất mà bạn chưa từng thấy. Hãy tải game để trải nghiệm thêm
Tải Xuống APK
4.8/5 Phiếu bầu: 78,651
Nhà phát triển
Habby
Cập nhật
Oct 26, 2023
Phiên bản
1.1.8
Yêu cầu
4.4
Nhận nó trên
Google Play
Báo lỗi, yêu cầu cập nhật ứng dụng này

Hình ảnh

Mô tả

SSSnaker Mod là game rắn săn mồi kết hợp hành động bắn súng roguelike hấp dẫn. Bạn chỉ cần di chuyển chú rắn của mình, săn thật nhiều mồi và hạ gục các vật cản xuất hiện trên đường đi, mục tiêu cuối cùng để trở thành con rắn mạnh nhất. Hãy cùng Moddao.com tìm hiểu những thông tin liên quan qua bài viết dưới đây nhé. 

Khám phá chế độ chơi SSSnaker Mod đỉnh của chóp 

Với SSSnaker Mod, bạn sẽ được khám phá chế độ chơi đa dạng gồm: 

 • Chơi đơn: Bạn cần di chuyển rắn tìm kiếm thức ăn để tăng kích thước. Trong bản đồ di chuyển, game thủ sẽ gặp chướng ngại vật cản đường, hãy di chuyển tránh xa chúng. 
 • Chơi đối đầu: Ngoài săn mồi, né chướng ngại vật thì bạn còn được cạnh tranh cùng người chơi khác. Người nào sống sót thì người đó sẽ giành được chiến thắng và nhận thưởng giá trị. 
 • Chơi trực tuyến: Bạn có thể thách đấu game thủ trên toàn thế giới, thử thách người chơi ở những cấp độ cao và tham gia cuộc chiến khốc liệt, gay cấn. 
 • Tùy chỉnh skin: Chế độ chơi mở, bạn có thể chọn độ dài, màu sắc, tốc độ di chuyển, phong cách chơi mang đậm màu sắc riêng. Bạn sẽ xây dựng được một vương quốc loài rắn cho riêng mình để trải nghiệm những điều tuyệt vời trong game một cách hoàn hảo nhất.

Nhiệm vụ đơn giản, cốt truyện thú vị 

SSSnaker Mod thu hút đông đảo game thủ nhờ vào cốt truyện hấp dẫn và  nhiệm vụ đơn giản. Trên bản đồ, bạn di chuyển chú rắn nhỏ của mình tìm kiếm thức ăn. Đồng thời, khi gặp đối thủ hoặc chướng ngại vật thì bạn hãy sử dụng đòn tấn công, tránh né để vượt qua. 

Nếu bạn áp dụng chiến thuật thi đấu thông minh thì chắc chắn sẽ trở thành người chiến thắng, thống lĩnh thế giới loài rắn. Ngoài ra, trong SSSnaker Mod bạn còn được khám phá nhiều tính năng hấp dẫn, đảm bảo không làm người chơi thất vọng mỗi lần trải nghiệm. 

Chiến đấu với quái vật hung ác 

SSSnaker Mod mang đến cho bạn những kẻ thù đáng gờm. Trên đường di chuyển, game thủ có thể bắt gặp nhện khổng lồ, xe tăng chiến đấu,… Bạn cần tìm hiểu phong cách tấn công của quái vật để từ đó thu phục chúng trong gang tấc. 

Đặc biệt, sau khi săn mồi thành công thì kích thước con rắn của bạn sẽ tăng lên. Kích thước rắn càng lớn, khả năng tấn công kẻ thù càng mạnh nên bạn hãy chú ý, quan sát, tìm kiếm thức ăn nhanh nhất có thể. 

SSSnaker Mod v1.1.1 APK có gì? 

 • MOD vô hạn tiền. 
 • vô hạn kim cương. 
 • MOD vượt ải nhanh. 
 • mở khoá cấp độ cao. 

FAQs

OBB Là gì? Game có cài OBB
OBB là dữ liệu của Game, cần phải giải nén nó vào các thư mục sau. " Andriod/OBB " tới bộ nhớ Game để hoạt động, dùng tệp ES Duyệt Tệp Tin để giải nén và quản lý chúng
Link tải bị hỏng cần làm gì?
Nếu link tải bị gián đoạn hoặc "404 not found" bạn xem có link dự phòng và hãy tải chúng. Báo cáo sự cố cho chúng tôi qua hòm thư [email protected] với nội dung Lỗi + Tên game + phiên bản nào " Thời gian hỗ trợ từ 30p đến 1h
Khi lỗi ứng dụng không thể cài đặt?
Việc này chỉ xảy ra khi bạn tải ứng dụng từ website khác về trực tiếp thiết bị của mình. Hãy thử khác phục bằng cách sau:
 • Vui lòng gỡ ứng dụng (nhớ sao lưu dữ liệu nếu cần), sau đó cài đặt lại tệp apk MOD của chúng tôi.
 • Đảm bảo còn đủ bộ nhớ để cài game.
 • Khởi động lại điện thoại và cài đặt.
 • Nếu vẫn không được, có thể điện thoại của bạn chưa phù hợp với bản MOD của chúng tôi.
Menu Mod Game không hiển thị? Tại Sao.
Hãy đảm bảo rằng bạn đã cấp quyền vẽ ứng dụng khác theo cách thủ công. Yêu cầu Andriod 6.0 - đi tới Cài đặt > Ứng dụng > Apps > Tên trò chơi > Quyền (Premissions) Hiển thị trên ứng dụng khác ( Display over other apps)
File INSTALLER Là gì?.
Tập tin Installer là một trình cài đặt được phát triển để đính kèm tệp Cache, tệp OBB vào tệp APK duy nhất, giúp người chơi tiến hành cài đặt dễ dàng, không cần phải giải nén hay sao chép phức tạp.Cài đặt xong game thì có thể xóa Installer để tiết kiệm bộ nhớ!