MOD

Tải Idle Planet Miner MOD v2.0.15 APK nâng cấp miễn phí

v2.0.16
Tải xuống
5/5 Đánh giá: 5
Nhà phát triển
Tech Tree Games
Cập nhật
08/03/2024
Kích cỡ
100 MB
Phiên bản
v2.0.16
Yêu cầu
Android 5.1 trở lên
Báo cáo app

Mô Tả

Bạn có niềm đam mê bất tận với những con tàu vũ trụ? Bạn muốn khai thác các tài nguyên và chế tạo vật phẩm? Cùng mình Tải Idle Planet Miner MOD và trải nghiệm giây phút thư giãn tuyệt vời đang chờ đón phía trước nhé. 

Khám phá câu chuyện về khai thác tài khoản ngoài vũ trụ 

Idle Planet Miner được phát hành vào năm 2019 bởi Tech Tree Games. Bạn được khám phá câu chuyện về khai thác tài nguyên ngoài vũ trụ rộng lớn. Trái đất đang dần cạn kiệt tài nguyên, bạn cần điều khiển những con tàu không gian, tìm kiếm các loại khoáng sản và thu thập chúng. 

Khai thác tài nguyên vũ trụ để đáp ứng nhu cầu tài nguyên ở trái đất

Khai thác tài nguyên vũ trụ để đáp ứng nhu cầu tài nguyên ở trái đất

Điều khó nhằn nhất với mình khi chơi game đó là vũ trụ thật sự rất rộng lớn, quá trình tìm kiếm tài nguyên cũng không hề dễ dàng. Điều duy nhất mà chúng ta có thể làm là xây dựng trung tâm nghiên cứu khoáng sản, tập trung thợ mỏ, máy móc để khai thác được càng nhiều quặng càng tốt. 

Đắm chìm trong vẻ đẹp của dải ngân hà 

Đến với Idle Planet Miner MOD, ngoài thực hiện nhiệm vụ do nhà phát hành yêu cầu, mình sẽ tận dụng cơ hội tuyệt vời này để ngắm nhìn dải ngân hà tuyệt đẹp. Trên màn hình xuất hiện hình ảnh dải ngân hà rộng lớn, bao la bất tận vô cùng đẹp mắt. 

Muốn giàu có, trở thành chủ của những mỏ khoáng sản quý hiếm trên vũ trụ thì bạn cần xây dựng cho mình chiến lược khai thác cụ thể. Ngoài ra, hãy tập trung cao độ tìm kiếm quặng để có được lợi nhuận khủng nhất. 

Tối đa hoá lợi nhuận 

Trong Idle Planet Miner MOD, để tối đa hoá lợi nhuận thì bạn cần tiến hành nâng cấp tàu không gian. Ban đầu, hệ thống chỉ cung cấp cho bạn con tàu thô sơ. Trong khi đó, trái đất ngày càng cạn kiệt tài nguyên và nhu cầu khai thác tăng lên mỗi ngày. 

Đẻ đủ sức thu thập một lượng tài nguyên lớn, cung cấp khoáng sản đầy đủ thì bạn cần nâng cấp tàu không gian. Mình tập trung vào các tiêu chí dưới đây giúp quá trình nâng cấp trở nên dễ dàng hơn. Cụ thể: 

  • Tốc độ khai thác. 
  • Tỷ lệ khai thac. 
  • Sản lượng khai thác. 

Tàu không gian được đánh giá mạnh khi các chỉ số này tăng lên. Tuy nhiên, bạn cần bỏ ra một lượng tiền vàng không hề nhỏ mới có thể nâng cấp thành công đấy nhé. 

Trở thành ông chủ khai thác tài nguyên vũ trụ  

Tải Tải Idle Planet Miner MOD hoàn tất, quá trình trở thành ông chủ khai thác quặng ở không gian vũ trụ sẽ trở thành hiện thực nhanh chóng. Ngoài tàu không gian, người chơi cần thuê thêm thợ mỏ, càng nhiều càng tốt. 

Những người thợ chăm chỉ làm việc giúp bạn rút ngắn thời gian khai thác và thu được sản lượng tốt nhất. Số lượng thợ mỏ tăng lên, đồng nghĩa công ty của bạn cũng nổi tiếng, thu hút được nhiều nhân tài, mở rộng hoạt động khai thác hiệu quả. 

Chế tạo vật phẩm để tăng lợi nhuận 

Với quặng thô, giá bán của nó không cao. Đó là lý do Idle Planet Miner MOD cho phép người chơi sử dụng tài nguyên quặng khai thác được để chế tạo vật phẩm. 

Những vật phẩm sau khi chế tạo giúp bạn thu được khoản lợi nhuận khổng lồ

Những vật phẩm sau khi chế tạo giúp bạn thu được khoản lợi nhuận khổng lồ

Những vật phẩm này càng có ích thì giá bán càng cao. Ít nhất so với quặng thô, chúng đã mang về cho mình những khoản lợi nhuận kếch xù. Từ đó, con đường làm giàu của bạn cũng rộng mở hơn đây nhé. 

Idle Planet Miner MOD 2.0.15 APK có gì? 

  • MOD nâng cấp miễn phí 
  • Tạo ra cơ hội khai thác tài nguyên dễ dàng 

Tải Idle Planet Miner MOD được moddao.com chia sẻ Tại đây và bắt đầu hành trình khai thác, tìm kiếm quặng bên trong không gian vũ trụ rộng lớn nhé.